Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

Một trong mỗi lỗi Zoom hay gặp nhất đó là “You are not eligible to sign up for Zoom at this time”, lỗi này xảy ra với thể là do gamer chưa đủ một6 tuổi hoặc khu vực mà gamer sinh sống bị hạn chế quyền truy nhập, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một trong những mỗi nhữngh khắc phục lỗi, sự cố này.

Lỗi “You are not eligible to sign up for Zoom at this time” xảy ra trong quy trình singin Zoom. Dưới đó là yếu tố một trong những mỗi nhữngh khắc phục, sửa lỗi Zoom này.

cach khac phuc loi zoom you are not eligible to sign up for zoom at this time

Hướng dẫn khắc phục lỗi Zoom ” You are not eligible to sign up for Zoom at this time”

Cách sửa lỗi Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time”

Cách một: Đăng nhập bằng tài khoản khác

Như Taimienphi.vn đã nói ở trên, một trong những mỗi nguyên nhân gây lỗi Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time” với thể là do gamer chưa đủ một6 tuổi.

Trong trường hợp nếu cần sử dụng Zoom để học trực tuyến, gamer với thể nhờ thân phụ mẹ của tớ đăng ký tài khoản và sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra khu vực gamer đang sinh sống với bị hạn chế truy nhập Zoom

Ngoài ra nếu đang sinh sống ở khu vực bị hạn chế quyền truy nhập Zoom, đây cũng là nguyên nhân gây lỗi đăng ký Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time”.

sua loi zoom you are not eligible to sign up for zoom at this time

Truy cập Tại đây để kiểm tra xem khu vực mà gamer sinh sống với bị hạn chế quyền truy nhập Zoom hay ko.

Cách 3: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt

Một nhữngh khác để sửa lỗi Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time” là xóa bộ nhớ lưu trữ cache trình duyệt.

Trên những trình duyệt không giống nhau, những bước để xóa bộ nhớ lưu trữ cache không giống nhau. Để tìm hiểu yếu tố nhữngh xóa bộ nhớ lưu trữ, xóa cache trình duyệt Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc ra làm sao, gamer đọc với thể truy nhập tại đây.

Xem thêm: Cách xóa cache trình duyệt

Cách 4: Tắt tiện nghi cải nhữngh và phát triển thêm trình duyệt

Cuối với nếu những nhữngh trên ko khả dụng, thử tắt những tiện nghi cải nhữngh và phát triển thêm trên trình duyệt của gamer và kiểm tra xem lỗi Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time” còn hay ko.

Tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu yếu tố nhữngh tắt những tiện nghi cải nhữngh và phát triển thêm trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc và Opera:

Xem thêm: Cách tắt nhảy extension trên Firefox
Xem thêm: Cách tắt nhảy extension trên Cốc Cốc
Xem thêm: Cách tắt nhảy extension trên Chrome
Xem thêm: Cách tắt nhảy extension trên Opera

Link tround Zoom tiên tiến nhất:
=andgt; Link tround Zoom cho PC
=andgt; Link tround Zoom For Firefox
=andgt; Link tround Zoom For Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-zoom-you-are-not-eligible-to-sign-up-for-zoom-at-this-time-62480n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một trong những mỗi nhữngh sửa lỗi Zoom “You are not eligible to sign up for Zoom at this time”. Ngoài ra gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi ko thiết lập được Zoom trên PC, Mac, Android và iOS.

Xem thêm: Các sửa lỗi ko thiết lập được Zoom

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki