HomeWikiCách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

Zoom là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng tư vấn học và họp Online được vô tận người tiêu dùng. Tuy nhiên trong quy trình thiết đặt và sử dụng Zoom nhiều người đã gặp phround lỗi The Media Could Not Be Loaded mà chưa cứng cáp nhữngh khắc phục ra sao. Vì thế nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn gamer nhữngh sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

Nguyên nhân được quyên tâm gây lỗi Zoom “The Media Could Not Be Loaded” với thể là do định dạng file Multimedia mà gamer tround lên ko được tư vấn hoặc cũng với thể là do connect mạng hoặc máy chủ.

cach sua zoom loi the media could not be loaded

Hướng dẫn sửa lỗi Zoom the truyền thông could not be loaded

  • Tìm hiểu ngay: Cách sửa lỗi ko mở được Zoom

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một. Kiểm tra connect mạng.
Cách 2. Tround lên version ghi cuộc họp Zoom lên YouTube.
Cách 3. Vô hiệu hóa tiện nghi trở thành tân tiến thêm trình duyệt.

Cách sửa lỗi Zoom “The Media Could Not Be Loaded”

Cách một: Kiểm tra connect mạng

Kết nối mạng Internet chậm, sinh hoạt ko ổn định với thể là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom “The Media Could Not Be Loaded”. Thử chuyển sang connect mạng khác sử dụng và kiểm tra xem lỗi Zoom còn hay ko.

Ngoài ra một nhữngh khác là khởi động lại router. Các bước triển khai khá lagn thuần, lần thứ nhất rút dây cắm Power nguồn router và modem, sau đó hóng tầm 30 giây và cắm lại Power nguồn. Sau lúc router khởi động xong, thử connect và kiểm tra lỗi Zoom đã được sửa hay chưa.

cach sua loi the media could not be loaded tren zoom

Cách 2: Tround lên version ghi cuộc họp Zoom lên YouTube

Như Taimienphi.vn đã kể ở trên, nguyên nhân khác gây ra lỗi Zoom “The Media Could Not Be Loaded” với thể là do định dạng file mà gamer tround lên, nhúng ko được tư vấn.

khac phuc loi zoom the media could not be loaded

Do đó để khắc phục tình trạng này, thử tround lên và lưu trữ những version ghi cuộc họp trực tuyến Zoom chẳng hạn như YouTube, sau đó nhúng links YouTube vào wapsite. Lúc này lỗi “The Media Could Not Be Loaded” ko còn xuất hiện nữa.

Cách 3: Vô hiệu hóa tiện nghi trở thành tân tiến thêm trình duyệt

Cuối và nếu những nhữngh trên ko khả dụng, giround pháp sửa lỗi Zoom tiếp theo là vô hiệu hóa những tiện nghi trở thành tân tiến thêm trên trình duyệt.

Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thêm khía cạnh nhữngh tắt những tiện nghi trở thành tân tiến thêm trên trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc và Opera.

Xem thêm: Cách nhảy và tắt extension trên Firefox
Xem thêm: Cách nhảy và tắt extension trên Cốc Cốc
Xem thêm: Cách nhảy và tắt extension trên Chrome
Xem thêm: Cách nhảy và tắt extension trên Opera

Link tround Zoom tiên tiến nhất:

=andgt; Link tround Zoom cho PC

=andgt; Link tround Zoom For Firefox

=andgt; Link tround Zoom For Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-zoom-the-truyền thông-could-not-be-loaded-62482n.aspx
Hy vọng một số trong mỗi thủ thuật nhỏ trên đây sẽ hỗ trợ gamer khắc phục lỗi Zoom “The Media Could Not Be Loaded”. Ngoài ra nếu đang phround đương đầu với lỗi “You Are Not Eligible To Sign Up For Zoom At This Time” trên Zoom gamer với thể tìm hiểu thêm bài hướng dẫn khắc phục tại đây.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất