HomeWikiCách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu

Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu

Zoom đang là một trong trong mỗi ứng dụng hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp trực tuyến và học trực tuyến. Trong quy trình sử dụng, người tiêu dùng với thể gặp phmàn một vài sự cố ko nhu cầu, chẳng hạn như lỗi Zoom báo sai mật khẩu. Vậy những gamer sẽ làm gì lúc nhập đúng mật khẩu nhưng ko vào được Zoom?

Trong thời hạn vừa qua, Taimienphi.vn đã nói qua cho gamer tương đối nhiều nội dung bài viết về nhữngh sửa lỗi Zoom và thời điểm ngày hôm nay, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu thêm về nhữngh khắc phục một sự cố khác mà gamer cũng với thể gặp phmàn lúc sử dụng Zoom, đó là lỗi Zoom báo sai mật khẩu “Your password was inhorrect. Please try again”.

cach sua loi bao sai mat khau trong zoom

Khắc phục lỗi báo sai mật khẩu trên Zoom

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
II. Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
    một. Khởi Động Lại Máy Tính.
    2. Reset Mật Khẩu Zoom.
    3. Cập Nhật Zoom Phiên Bản Mới Nhất.
    4. Cài Đặt Lại Zoom.
    5. Tham Gia Và Tổ Chức Cuộc Họp Zoom Trên Web.

I – Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu

Khi gamer singin tài khoản Zoom, ứng dụng hiện thông tin “Your password was inhorrect. Please try again”, điều này với thể là do gamer nhập sai địa chỉ gmail hoặc mật khẩu, hoặc với tài năng khối khối server Zoom đang gặp sự cố tuy vậy gamer đã điền đúng thông tin singin. Để gimàn quyết vấn đề này, gamer hãy áp dụng một vài nhữngh khắc phục được nói qua tiếp tại đây.

II – Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu

một. Khởi động lại PC

Việc lần thứ nhất gamer cần làm là khởi động lại PC. Có tài năng xung đột ứng dụng là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu và việc khởi động lại máy với thể giúp gamer xử lý vấn đề này. quý người tiêu dùng chỉ việc đóng tổng thể những chương trình đăng chạy, sau đó nhấp chuột vào nút Start, tìm Power Restart. Đợi PC khởi động lại và tiến hành singin tài khoản Zoom để xem sự cố đã được gimàn quyết hay chưa.

cach sua loi zoom bao sai mat khau

2. Reset mật khẩu Zoom

Trong trường hợp quên mật khẩu, gamer trọn vẹn với thể lđấy lại mật khẩu Zoom chỉ với vài thao tác giậtn thuần. Quan trọng là gamer cần phmàn nhớ rõ gmail sử dụng để đăng ký tài khoản Zoom và mật khẩu gmail đó để mở thư mà Zoom gửi tới. Các bước lđấy lại mật khẩu Zoom lúc bị quên đã được Taimienphi.vn hướng dẫn yếu tố trong nội dung bài viết tiếp tại đây:

Tmàn ngay: Cách lđấy lại mật khẩu Zoom Meeting

3. Cập nhật Zoom phiên version tiên tiến nhất

Rất có thể chính ứng dụng Zoom đang gặp lỗi và nếu đã lâu rồi gamer chưa update ứng dụng, gamer nên tiến hành ngay bởi mỗi version thay đổi Zoom với thể có những những version sửa lỗi, giúp gamer xử lý một vài sự cố có những lỗi Zoom báo sai mật khẩu.

Để kiểm tra version thay đổi Zoom, gamer mở Zoom và nhấp chuột vào profile của gamer nằm trong góc trên phía phmàn monitor hiển thị, sau đó tìm Check for Updates.

huong dan sua loi bao sai mat khau tren zoom

4. Cài đặt lại Zoom

Nếu Zoom đã được thay đổi lên phiên version tiên tiến nhất nhưng lỗi Zoom báo sai mật khẩu vẫn tồn tại đó, gamer nên xem xét tới việc gỡ thiết lập Zoom và tmàn lại ứng dụng. Để gỡ thiết lập Zoom, gamer tiến hành như sau:

Bước một: Nhập từ khóa Zoom vào Windows tìm kiếm và nhấp chuột chuột phmàn vào kết quả tìm tìm, tìm Uninstall từ menu ngữ cảnh, hoặc gamer với thể nhấp chuột vào hình tượng nóni tên để nâng cấp và phát triển thêm menu ở versiong phía phmàn và tìm Uninstall.

cach sua loi zoom bao sai mat khau 3

Bước 2: Cửa sổ Programs and Features sẽ được mở ra. Tại đây, gamer tìm Zoom từ danh sách những chương trình đã được thiết lập trên PC và nhấp chuột vào nút Uninstall như ảnh chụp monitor hiển thị dưới hoặc nhấp chuột phmàn vào Zoom và tìm Uninstall.

cach sua loi zoom bao sai mat khau 4

Bước 3: Quá trình gỡ thiết lập sẽ hoàn thành sau vài giây. Tiếp theo, gamer tmàn phiên version Zoom tiên tiến nhất từ links tmàn được hỗ trợ trong nội dung bài viết và thiết lập lại ứng dụng.

Link tmàn Zoom tiên tiến nhất:
– Tmàn Zoom cho Android
– Tmàn Zoom cho iPhone
– Tmàn Zoom PC

5. Tham gia và tổ chức cuộc họp Zoom trên web

quý người tiêu dùng với thể sử dụng Zoom mà ko quan trọng lập ứng dụng và ko cần singin khối khối server trải qua trình duyệt web. Tuy với một vài hạn chế nhất định tuy nhiên với nhữngh này, gamer vẫn với thể truy nhập những tính năng rất quan trọng của Zoom như tham gia hoặc tổ chức cuộc họp/lớp học, nói qua monitor hiển thị hay thu thanh khô… Để sử dụng Zoom trên trình duyệt web, gamer hãy tiến hành theo hướng dẫn đã được trình diễn ví dụ trong nội dung bài viết tiếp tại đây:

Tmàn ngay: Cách sử dụng Zoom ko cần tải ứng dụng

Như vậy, Taimienphi.vn đã nói qua cho gamer nhữngh sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu lúc singin. Hy vọng với những giải pháp khắc phục này, gamer với thể singin tài khoản Zoom thành tựu và tiến hành những cuộc họp/lớp học theo đúng dự kiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-zoom-bao-sai-mat-khau-64937n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất