HomeMobileCách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone

Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone

Với những nhữngh sửa lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” Whatsphầm mềm trên iPhone tại đây mà Taimienphi.vn trình làng cho game thủ hy vọng sẽ hỗ trợ sửa được lỗi không thoải mái này.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” WhatsApp trên iPhone. Ngoài ra game thủ đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi ko lưu ảnh, video Whatsphầm mềm trên iPhone.

sua loi whatsapp your phone date is inaccurate tren iphone

Sửa lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” không thoải mái trên WhatsApp

Link tmàn WhatsApp tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn WhatsApp cho PC

=vàgt; Link tmàn WhatsApp cho Android

=vàgt; Link tmàn WhatsApp cho iPhone

Cách sửa lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” WhatsApp trên iPhone

Cách một: Cài đặt lại ngày giờ trên iPhone

Một trong mỗi nguyên nhân gây ra lỗi lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” WhatsApp mang thể là do những thiết lập ngày giờ trên iPhone ko chuẩn chỉnh xác.

Trên smartphone thông minh iPhone của game thủ, truy nhập Settings (thiết lập) =vàgt;General (thiết lập chung) =vàgt;Date vàamp; Time (ngày vàamp; giờ) và điều chỉnh lại ngày và giờ chuẩn chỉnh xác. Ngoài ra game thủ cũng mang thể kích hoạt tùy tậu thiết lập ngày giờ tự động.

cach sua loi your phone date is inaccurate whatsapp tren iphone

Cuối với thử mở lại WhatsApp và xem lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” còn hay ko.

Cách 2: Cập nhật phiên version WhatsApp tiên tiến nhất

Cách khác để sửa lỗi WhatsApp “Your Phone Date Is Inaccurate” trên iPhone là thử kiểm tra và update phiên version ứng dụng tiên tiến nhất. Các version update thường tất nhiên những version vá lỗi, cmàn thiện hiệu suất ứng dụng.

huong dan sua loi your phone date is inaccurate cua whatsapp tren iphone don gian nhat

Cách 3: Gỡ bỏ thiết lập và thiết lập lại WhatsApp

Tương tự, nếu đã update phiên version WhatsApp tiên tiến nhất nhưng lỗi vẫn tồn tại, thử gỡ bỏ thiết lập và thiết lập lại ứng dụng và kiểm tra xem lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” còn hay ko.

Cách 4: Kiểm tra phiên version iOS mang tư vấn WhatsApp ko

WhatsApp chỉ sinh hoạt trên những thiết bị chạy iOS 9 trở lên. Nếu game thủ đang sử dụng phiên version iOS cũ hơn mang thể là nguyên nhân gây ra lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate”.

Thử kiểm tra xem phiên version iOS mà game thủ đang sử dụng mang phmàn những phiên version iOS tiên tiến nhất hay ko.

Nếu không biết nhữngh kiểm tra phiên version iOS , xem nền tảng sử dụng iOS trên iPhone thế nào, game thủ đọc mang thể truy nhập tại đây để tìm hiểu khía cạnh những bước nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-your-phone-date-is-inaccurate-whatsphầm mềm-tren-iphone-59một65n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh sửa lỗi “Your Phone Date Is Inaccurate” WhatsApp trên iPhone. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã phục vụ nhu yếu cho game thủ những thông tin hữu ích. Ngoài ra game thủ cũng mang thể tìm hiểu thêm thêm Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp để sở hữu thể lđó lại những tấm hình rất quan trọng chẳng may đã xóa từ trước. Chúc những game thủ thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất