Cách sửa lỗi Windows Explorer has stopped working

Windows Explorer là thành phần rất rất quan trọng trên Windows và lúc gặp lỗi Windows Explorer has stopped working, những game thủ sẽ thđó rất phiền phức ngẫu nhiên với nó vì tác động của nó tới Windows đang sử dụng, nội dung tiếp tại đây sẽ hỗ trợ game thủ biết nhữngh sửa lỗi Windows Explorer has stopped working trên PC.

Có vô vàn nguyên nhân gây ra lỗi Windows Explorer has stopped working, và thường thì lỗi Windows Explorer has stopped working xay ra với một game thủ dạngg thông tin bị lỗi lúc xuất hiện sổ này ra. Để xác định chuẩn chỉnh xác lỗi Windows Explorer has stopped working là do nguyên nhân nào gây ra là rất khó nên chúng ta sẽ phround thử nhiều nhữngh không giống nhau sao cho kết quả thích hợp nhất.

sua loi windows explorer has stopped working

Tuy vào từng trường hợp sẽ với những nhữngh sửa lỗi Windows Explorer has stopped working riêng lẻ. Chẳng hạn như khởi động lại Explorer hoặc thậm chí sử dụng chính sách Safe mode để tiến hành sửa lỗi Windows Explorer has stopped working. Tất cả những nhữngh đó cũng giúp game thủ sửa lỗi Windows Explorer has stopped working, tuy nhiên ko phround trường họp nào thì cũng áp dụng và với những nhữngh tiếp tại đây đều là những giround pháp đáng tin cậy ,hiệu suất cao để bất kể ai cũng với thể lỗi Windows Explorer has stopped working.

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Explorer has stopped working

một. Cập nhật, Update Windows

Cập nhật Windows là một trong trong mỗi nhữngh sửa lỗi Windows Explorer has stopped working, bởi lẽ nguyên nhân Windows Explorer bị lỗi một phần do nền tảng sử dụng của game thủ đang gặp vấn đề. Tất nhiên chúng ta chỉ với thể áp dụng nhữngh này để sửa lỗi Windows Explorer has stopped working trong trường hợp Windows Explorer bị lỗi nhưng ko thường xuyên.

Bước một: Đầu tiên hãy mở Start Menu sau đó gõ Windows update và nhấn vào kết quả tìm tìm được.

sua loi windows explorer has stopped working 2

Bước 2: Tại đây game thủ chỉ việc kiểm tra for updates để nền tảng sử dụng tìm tìm phiên game thủ dạng và thay đổi. Đây là nhữngh giậtn thuần nhất để sửa lỗi Windows Explorer has stopped working.

sua loi windows explorer has stopped working 3

Sau lúc thay đổi xong game thủ phround khởi động lại PC để khối khối VPS setup phiên game thủ dạng game thủ vừa tround về.

2. Tắt bỏ toàn bộ dịch vụ chạy và Windows

Một trong mỗi nguyên nhân gây ra lỗi Windows Explorer has stopped working đó là xung đột khối khối VPS, với thể do một tiến trình nào đó chạy và khối khối VPS lúc khởi động xung đột với Windows Explorer và nhiệm vụ của chúng ta là kiểm tra xem tài năng đó với xảy ra hay ko.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + Key sau đó gõ lệnh msconfig để truy nhập vào phần điều lúcển System Configuration.

sua loi windows explorer has stopped working 4

Bước 2: Sau đó game thủ vào phần Services, tích vào Hide all Microsoft services để ẩn toàn bộ những tiến trình liên quan tới khối khối VPS. Sau đó game thủ nhấn vào Disable all để tắt toàn bộ rồi xác nhận OK.

sua loi windows explorer has stopped working 5

Sau thao tác này game thủ phround khởi động lại PC, nếu lỗi Windows Explorer has stopped working ko còn xảy ra nữa. Nếu tình trạng lỗi Windows Explorer has stopped working kết thúc do game thủ vừa làm thao tác trên thì chúng ta cần phround gỡ ứng dụng mua sắm vừa rồi nhất để xử lý lỗi trên.

3. Tắt chính sách thumbnails trên Windows

Một giải pháp giậtn thuần và vô và dễ dàng làm đó là tắt chê độ Thumnail trên Windows để sửa lỗi Windows Explorer has stopped working.

Bước một: Đê tắt chính sách thumbnail game thủ chỉ việc mở Start Menu lên gõ Folder Options và truy nhập vào kết quả tìm thđó.

sua loi windows explorer has stopped working 6

Bước 2: Tại đây game thủ chuyển sang mục View, tắt bỏ loại Always show icons, never thumbnails đi là được, hãy nhớ sau khoản thời hạn tích bỏ hãy xác nhận bằng nhữngh nhấn vào Apply vàgt;OK.

sua loi windows explorer has stopped working 7

4. Xóa lịch sử dân tộc Windows Explorer

Lịch sử của Windows Explorer trở thành quá nhiều cũng là một trong trong mỗi nguyên nhân chính gây ra lỗi lỗi Windows Explorer has stopped working. Hãy xóa lịch sử dân tộc Windows Explorer đi để sửa lỗi trên. Taimienphi.vn cũng đã với nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh xóa lịch sử dân tộc Windows Explorer và game thủ với thể xem nhữngh làm đó tại đây, nhữngh xóa lịch sử dân tộc Windows Explorer để sử lý lỗi Windows Explorer has stopped working.

5. Sửa lỗi Windows Explorer bằng Command Prompt

Lỗi Windows Explorer has stopped working cũng tương đương một lỗi trên nền tảng sử dụng, với Windows một0 hay những phiên game thủ dạng trước đó cũng tích hợp tool giúp game thủ quét và sửa lỗi trải qua câu lệnh SFC.

Bước một: Mở Start Menu lên gõ Command Prompt và truy nhập vào tool này bằng quyền Administrator như hình dưới.

sua loi windows explorer has stopped working 8

Bước 2: Tại giao diện của Command Prompt game thủ gõ lệnh sfc /scannow để khối khối VPS khởi động quy trình quét lỗi.

sua loi windows explorer has stopped working 9

Bước 3: Sau lúc khối khối VPS chạy lệnh xong game thủ tiếp tục nhập lệnh chkdsk để khối khối VPS tiếp tục quét.

sua loi windows explorer has stopped working 10

Sau lúc khởi chạy cả 2 lệnh này xong chúng ta tiến hành khởi động lại PC để xem lỗi Windows Explorer has stopped working đã kết thúc hay chưa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-windows-explorer-has-stopped-working-3một750n.aspx
Trên đay là những phương pháp đê xử lý lỗi Windows Explorer has stopped working, một lỗi cơ game thủ dạng trên Windows một0 cũng tựa giống như những nền tảng sử dụng trước đó game thủ với thể gặp phround. Còn trong trường hợp game thủ gặp lỗi Windows Explorer thường xuyên khởi động và treo, tình trạng còn tệ hơ như trong trường hợp nội dung bài viết này thì sao ? xem thêm thêm nhữngh sửa lỗi Windows Explorer thường xuyên khởi động lại và treo để biết nhữngh tiến hành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT