Kiên thức IT

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows một0 Creators Update sẽ hỗ trợ người đùa đọc sử dụng đồ họa GTX của NVIDIA sử dụng được ứng dụng G-Sync trên nền tảng sử dụng mới này của Windows lúc ckhá game được mượt mà, trơn tru hơn.

Trên phiên người đùa dạng Windows một0 Creators này mang một số trong mỗi xung đột với tính năng G-Sync của NVIDIA vì thế lúc người đùa ckhá game sẽ gặp phtrận một số trong mỗi khó khăn như tụt FPS, ckhá bị giật. Việc sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows một0 Creators Update là rất quan trọng để ứng dụng này hoạt động và sinh hoạt thường thì sau thời điểm gặp lỗi xung đột trên Windows một0 Creators. Vì vậy, người đùa nên suy xét kỹ trước lúc update lên Windows một0 Creators nhé.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows một0 Creators Update

Bước một: cp trên Start Menu để xuất hiện sổ Control Panel .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel người đùa tìm tới mục System and Security .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 2

Bước 3: Trong mục System and Security người đùa nhấp vào mục Power Options .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 3

Bước 4: Tại khung phía trái, người đùa nhấp vào lựa mua sắm Choose what the power button does .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 4

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào mục Change settings that are currently unavailable .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 5

Bước 6: Tại đây, người đùa tích vào mục Turn on fast startup để kích hoặc cơ chế khởi động nkhô giòn đồng thời sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows một0 Creators Update. Sau lúc tích xong nhấn Save phụ thânnges khởi động lại PC.

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 6

Sau lúc khởi động lại, hãy thử ckhá game mà người đùa gặp vấn đề ở cơ chế cửa sổ xem còn gặp vấn đề với G-Sync hay ko.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows một0 Creators Update đã giúp người đùa khắc phục sử dụng G-Sync ở cơ chế cửa sổ lúc ckhá game. Tuy nhiên, giậtn vị chúng tôi vẫn chưa tìm được ra nhữngh khắc phục lúc ckhá ở cơ chế toàn screen. Nhưng người đùa đừng phiền lòng lúc nhà trở thành tân tiến NVIDIA sẽ tung ra người đùa dạng update NVIDIA Graphics Driver tiên tiến nhất sửa lỗi tụt FPS trên Windows một0 Creators Update lúc nhảy G-Sync này.

Như vậy người đùa nào muốn sở hữu Windows một0 Creators Update trên những PC sử dụng đồ họa GTX của NVIDIA người đùa cũng ko phtrận phiền lòng tới lỗi Windowed G-Sync nữa nhé. Theo mô tả thông tin ở trong nhà xuất bản thì phiên người đùa dạng tiên tiến nhất này của Windows một0 đã sửa tối đã những lỗi như full disk, tư vấn ckhá game tốt hơn, vậy chẳng mang nguyên do gì mà ko sở hữu Windows một0 Creators Update phtrận ko nào những người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-windowed-g-sync-tren-windows-một0-creators-update-22989n.aspx
Sau lúc upgrade lên Windows một0 Creators Update cho PC của tôi, nếu người đùa thđấy font chữ mặc định khó trông và ko thích hợp thao tác thao tác và mục đích sử dụng của tôi, những người đùa trọn vẹn mang thể thay đổi font chữ trên Windows một0 Creators Update bằng những tool tư vấn, việc thay đổi font chữ trên Windows một0 Creators Update trình làng khá nkhô giòn, người đùa mang thể cho to nhỏ, thay đổi nhiều font chữ không giống nhau.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button