Cách sửa lỗi Wifi thông báo No Hardware Installed trên Macbook

Có 2 nhữngh để sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook, nhữngh lần trước tiên là reset lại quảng cáoAM / NVRAM hoặc nhữngh khác là thử reset lại SMC.

Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn yếu tố người nghịch 2 nhữngh sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây.

cach sua loi wifi thong bao no hardware installed tren macbook

Reset lại quảng cáoAM / NVRAM hoặc reset lại SMC sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook

Hướng dẫn sửa lỗi wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook

Cách một: Reset lại quảng cáoAM / NVRAM

quảng cáoAM là viết tắt của Parameter RAM, là bộ nhớ lưu trữ chứa thông tin một vài thiết lập rõ ràng trên máy Mac. NVRAM là viết tắt của Non Volatile Random Access Memory, cũng là loại bộ nhớ lưu trữ lưu trữ những thông tin trên chip bộ nhớ lưu trữ.

Các thông tin được lưu trữ trên quảng cáoAM / NVRAM bao hàm ổ khởi động, bộ nhớ lưu trữ cache ổ đĩa, RAM, bộ nhớ lưu trữ ảo, âm lượng, thiết lập screen, địa chỉ 32-bit, thông tin múi giờ, font chữ khối khối server, … và cả Wifi.

Vì vậy để sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook, nhữngh lần trước tiên là triển khai reset lại quảng cáoAM / NVRAM.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Tiến hành tắt Power Macbook. Sau đó nhấn và giữ tổ hợp phím Command + Option + P + R.

huong dan sua loi wifi tren macbook don gian hieu qua nhat

Bước 2: Nhấn và giữ những phím cho tới lúc trên nghe thđó âm thanh khô khởi động thứ 2 thì thả tay ra.
Bước 3: Sau lúc Macbook khởi động xong, bước tiếp theo truy nhập menu Wifi và kiểm tra xem connect mạng sở hữu đang hoạt động và sinh hoạt hay ko, trên screen sở hữu hiện thông tin lỗi “No hardware installed” hay ko. Nếu ko, chứng tỏ lỗi Wifi ko còn.

cach sua loi wifi thong bao no hardware installed tren macbook nhanh chong

Bước 4: Bước tiếp theo người nghịch cần làm là thiết lập lại một vài thông tin bao hàm véc tơ vận tốc tức thời cuộn chuột, múi giờ hoặc những thiết lập cá thể khác.

Trong trường hợp nếu reset lại quảng cáoAM / NVRAM vẫn ko tư vấn sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook, người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một vài nhữngh sửa lỗi tiếp tại đây.

Cách 2: Reset lại SMC

SMC là viết tắt của System Management Controller. Bằng nhữngh reset lại SMC để khôi phục lại những ứng dụng và khắc phục những sự cố trên Macbook, bao hàm cả lỗi và sự cố Wifi, quạt khuếch tán nhiệt lượng, pin, độ sáng screen, … .

Tùy thuộc vào những dòng sản phẩm Macbook mà người nghịch đang sử dụng mới hay cũ, sở hữu những nhữngh không giống nhau để reset lại SMC.

– Trên những dòng sản phẩm MacBook, MacBook Air và MacBook phiên người nghịch dạng Pro mới hơn sử dụng pin ngay lập tức, ko thể tháo rời, triển khai theo những bước tiếp tại đây để reset lại SMC:

Bước một: Tắt Power máy Mac.
Bước 2: Cắm dây sạc máy Mac và connect với Power điện.
Bước 3: Tiếp theo nhấn và giữ đồng thời những phím Shift + Control + Option + nút Nguồn trong tầm 5 giây thì thả tay ra khỏi những phím.

sua loi thong bao no hardware installed wifi tren macbook

Bước 4: Lúc này Macbook của những người nghịch sẽ khởi động lại.

Sau lúc thiết bị khởi động xong, kiểm tra xem trên hình tượng Wifi còn nút X hiển thị hay ko. Nếu ko tức là lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” ko còn, và người nghịch sở hữu thể truy nhập, duyệt web thường thì.

– Trên những dòng sản phẩm Macbook cũ trang bị pin rời:

Để reset SMC trên những dòng sản phẩm Macbook sử dụng pin rời, người nghịch triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Tiến hành tắt Power Macbook và tháo pin ra.
Bước 2: Rút hết dây sạc Power, sau đó nhấn nút Nguồn trong tầm 5 giây thì thả tay ra.
Bước 3: Tiến hành lắp lại pin và khởi động lại Macbook thường thì.

Lúc này hình tượng Wifi sẽ ko còn dấu X và ko hiện thông tin lỗi “No Hardware Installed” nữa, và người nghịch sở hữu thể duyệt web thường thì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-wifi-thong-bao-no-hardware-installed-tren-táo bị cắn Macbook-59207n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch một vài nhữngh sửa lỗi Wifi thông tin “No Hardware Installed” trên Macbook. Ngoài ra người nghịch đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một vài nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn như Cách sửa lỗi Macbook ko thể connect với Wifi lagn thuần và hiệu suất cao nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT