Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

Cách duy nhất để người nghịch singin Viber là sử dụng số smartphone di động. Nếu ko singin được, người nghịch ko còn nhữngh nào khác để sở hữu thể nhắn tin hoặc tiến hành cuộc gọi qua Viber. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ share cho tổng thể những người nghịch một vài giải pháp mà người nghịch sở hữu thể áp dụng lúc gặp lỗi singin Viber.

Nguyên nhân lúcến cho tổng thể những người nghịch ko thể singin Viber sở hữu thể là do số smartphone di động ko chuẩn chỉnh xác, Viber đã chặn số smartphone di động của người nghịch hoặc ứng dụng bị lỗi, để sửa lỗi Viber ko singin được, những người nghịch tìm hiểu thêm một vài phương án mà Taimienphi.vn share ngay tại đây.

khac phuc loi khong dang nhap duoc Viber

Khắc phục lỗi ko singin được Viber

Lỗi singin Viber do:
một. Số smartphone di động ko hợp lệ.
2. Vượt quá giới hạn số lần đăng ký.
3. Số smartphone di động bị chặn.
4. Viber ko gửi mã kích hoạt.
5. Mã kích hoạt ko chuẩn chỉnh xác.
6. Phiên người nghịch dạng Viber đã cũ.

Cách sửa lỗi Viber ko singin được

một. Lỗi ko singin được Viber do số smartphone di động ko hợp lệ

Khi nhập số smartphone di động để kích hoạt tài khoản trên Viber, người nghịch sở hữu thể mắc phmàn một vài vấn đề dẫn tới lỗi Viber ko đăng được nhập được như:
– Nhập ko đủ số
– Nhập thừa số
– Nhập số 0 trước số smartphone di động
– Dùng số smartphone di động ko tồn tại
– Nhập số VoIP

cach sua loi viber khong dang nhap duoc

Đây là định dạng quốc tế được sử dụng để nhập số smartphone di động trên trang đăng ký/kích hoạt Viber:

(Mã quốc gia) (Mã vùng, ko sở hữu số 0 ở đầu) (Số smartphone di động)

Như vậy, nếu số smartphone di động của người nghịch là 0một23456789 và người nghịch ở Việt Nam, người nghịch nhập +84một23456789. Viber sẽ tự động xác định mã quốc gia phối hợp vị trí thời điểm hiện tại của người nghịch. Quý quý khách mặt hàng cũng sở hữu thể thay đổi mã quốc gia nếu ko đúng.

2. Lỗi Viber ko singin được do vượt quá giới hạn số lần đăng ký

Để ngăn chặn những tiềm năng gửi thư rác sử dụng Viber, Viber sở hữu giới hạn về số lần người nghịch sở hữu thể thử kích hoạt/đăng ký tài khoản. Quý quý khách mặt hàng sẽ được thông tin nếu đạt tới giới hạn đó và những người nghịch sẽ cần đợi 24 giời để kích hoạt/đăng ký lại.

3. Lỗi Viber ko singin được do số smartphone di động bị chặn

Nếu người nghịch nhận được thông tin lỗi “activation failed“, điều đó sở hữu nghĩa là số smartphone di động của người nghịch đã biết thành block. Điều này xảy ra là do Viber nghi ngờ số smartphone di động của người nghịch là spam, người nghịch sở hữu hành vi đáng ngờ hoặc người nghịch tiến hành một hành vi nào đó đi ngược lại Điều khoản và Chính sách sử dụng của Viber.

sua loi khong dang nhap duoc viber tren dien thoai

Trong trường hợp này, người nghịch cần phmàn liên hệ với team ngũ tư vấn quý quý khách mặt hàng của Viber và yêu cầu bỏ chặn tài khoản.

4. Lỗi Viber ko singin được do Viber ko gửi mã kích hoạt

Sau lúc nhập số smartphone di động của người nghịch để kích hoạt tài khoản, Viber sẽ gửi một mã xác nhận gồm 6 số cho tổng thể những người nghịch qua SMS. Nếu người nghịch ko nhận được mã kích hoạt từ Viber, hãy tiến hành những giải pháp đã được Taimienphi.vn share trong nội dung bài viết tại đây:

Tham khảo: Cách sửa lỗi Viber ko gửi mã xác nhận

5. Lỗi Viber ko singin được do mã kích hoạt ko chuẩn chỉnh xác

Quý quý khách mặt hàng sẽ nhận được thông tin lỗi “inhorrect code” lúc nhập mã xác nhận ko chuẩn chỉnh xác. Lúc này, người nghịch cần kiểm tra lại tin nhắn mà Viber đã gửi cho tổng thể những người nghịch qua số smartphone di động. Lưu ý rằng người nghịch chỉ sở hữu 3 lần thử nhập mã. Nếu nhập mã ko thành tựu quá 3 lần, quy trình kích hoạt có năng lực sẽ bị chặn trong 24 giờ.

6. Lỗi Viber ko singin được do phiên người nghịch dạng Viber lỗi thời

loi viber khong dang nhap duoc

Phiên người nghịch dạng Viber quá cũ cũng sở hữu thể là nguyên do lúcến cho tổng thể những người nghịch ko thể singin Viber. Quý quý khách mặt hàng cần kiểm tra xem sở hữu người nghịch dạng update mới nào khả dụng ko, sau đó tiến hành upgrade Viber lên phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất theo links tmàn tại đây
*Android: Tmàn Viber cho Android
*iOS: Tmàn Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-dang-nhap-duoc-63326n.aspx
Như vậy nội dung bài viết đã phục vụ nhu yếu cho tổng thể những người nghịch những giải pháp khắc phục lỗi Viber ko singin được. Ngoài những nhữngh này, người nghịch cũng nên kiểm tra lại connect mạng, khởi động lại smartphone di động và update nền tảng sử dụng nhằm mục tiêu loại trừ nguyên nhân gây ra lỗi là do mạng và thiết bị Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki