Kiên thức IT

Cách sửa lỗi Tờ khai không đúng định dạng với XSD

Lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD là một trong vô số lỗi gặp phround lúc người tiêu dùng HTKK tiến hành kê khai thuế với tổng viên. Bản chất ứng dụng này từ trước tới nay với vô tận vấn đề nhưng này lại là thứ duy nhất mà bất kể doanh nghiệp nào thì cũng cần.

Như gamer đã biết lúc này khối khối server kê khai thuế chỉ gật đầu đồng ý loại tờ khai với định dạng XML, tuy nhiên ứng dụng HTKK còn rất hiều hạn chế và nguyên nhân số đông của nó đó là với quá nhiều lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng trong đó với lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD. Do với nhiều loại tờ khai không giống nhau và chỉ tiêu bị sai cũng tương đốic nhau nên thông tin thông tin lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD cũng tương đốic nhau.

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd

Chính vì thế trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD với những lỗi cơ version nhất.

Cách sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD

một. Quy trình lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD

Trước lúc tiến hành chỉnh sửa sâu hơn về những lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD hãy thử tuân theo đúng quy trình tại đây :

– Đầu tiên hãy tround thử HTKK phiên version tiên tiến nhất và sử dụng để xem còn bị lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD hay ko. Download HTKK tại đây.

vàgt;vàgt; Xem hướng dẫn sở hữu HTKK tại đây nếu như gamer chưa cứng cáp nhữngh sở hữu, với thể sở hữu đè lên phiên version cũ.

– Thêm một lựa tậu khác là hãy thử kê khai trực tuyến hoặc trong trường hợp ko được hãy thử nộp version cứng, tức là gamer thử in ra version báo đó.

– Nếu giống như những trường hợp trên ko được chúng ta với thể thử Backup lại data bằng nhữngh truy nhập vào ứng dụng HTTK vàgt; lựa tậu sao lưu data và sau đó gỡ bỏ ứng dụng HTKK.

vàgt;vàgt; Sau lúc gỡ bỏ xong chúng ta tiến hành sở hữu lại và tiến hành khôi phục data HTKK rồi tiến hành xuất version XML lại.

– Riêng so với tờ khai GTGT, nếu con số hóa giậtn quá lớn, chúng ta phround kết xuất tờ khai GTGT ra file Excel vàgt; Copy data từ file Excel vừa kết xuất rồi sang versiong kê mua sắm vào đẩy ra. Sau đó sở hữu lại ứng dụng HTKK vàgt; Xóa data tờ khai đó đã khai trước đó vàgt; Vào từng phụ lục tround lại versiong kê. vàgt; ghi data rồi kết xuất tờ khai XML và nộp thử.

2. Sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD với Notepad ++

Các phương án ở trên gamer đã làm mà vẫn ko thể sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD hãy thử sửa file bị lỗi đó với một ứng dụng không lịch kịch mang tên Notepad++. Download Notepad++ tại đây.

Bước một: Sau lúc thiết đặt xong Notepad++ gamer chỉ việc mở file bị lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD đó với Notepad++ bằng nhữngh nhấp chuột chuột phround vàgt; tậu Edit with Notepad++.

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 2

Bước 2: Bây giờ chúng ta đầu tiên chỉnh sửa những lỗi với trong file XML tùy vào số dòng sản phẩm ở phía trái.

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 3

Lưu ý: Ví dụ trên chỉ mang đặc thù chất xem thêm, mỗi file sẽ gặp những lỗi không giống nhau.

– Lỗi vc-complex-type.2.4.b: The nội dung of element ‘HDonHetGTriSDung’ is not complete. One of ‘{“http://kekhaithue.gdt.gov.vn/TKhaiThue”:ChiTietHoaDon}’ is expected.

vàgt;vàgt;Cách sửa file XML:

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 4

– Lỗi cvc-complex-type.2.4.b: The nội dung of element ‘HDonDKiTiepSDung’ is not complete. One of ‘{“http://kekhaithue.gdt.gov.vn/TKhaiThue”:ChiTietHoaDon}’ is expected

vàgt;vàgt;Cách sửa file XML:

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 5

– Lỗi cvc-datatype-valid.một.2.một: ” is not a valid value for ‘date”.

vàgt;vàgt;Các sửa file XML:

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 6

– Lỗi cvc-pattern-valid: Value ” is not facet-valid with respect to pattern ‘một70một|một704|một705|0000|một76một|một052|một056|một057’ for type ‘tieuMucHT_empty’

vàgt;vàgt;nhữngh sửa file XML:

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 7

– Lỗi vc-datatype-valid.một.2.một: ” is not a valid value for ‘integer’.

vàgt;vàgt;nhữngh sửa file XML:

cach sua loi to khai khong dung dinh dang voi xsd 8

Trên đấy là nhữngh sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD, tuy vậy nó ko phround là nhữngh áp dụng cho một chuẩn chỉnh duy nhất mà còn tùy vào trường hợp cự thể mới với thể sửa được lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD này. Tuy nhiên trải qua những làm trên hy vọng gamer đọc biết được hướng làm để nkhô hanh chóng sửa lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD.

Không chỉ với những lỗi liên quan tới lỗi tờ khai ko đúng định dạng với XSD mà trong cả việc ko mở được ứng dụng HTKK thôi cũng vô tận người tiêu dùng gặp phround. Nếu gamer dính phround trường hợp trên hãy làm thử theo nhữngh sửa lỗi ko mở được ứng dụng HTKK để xem trong nội dung bài viết với giúp ích được gì cho gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-to-khai-khong-dung-dinh-dang-voi-xsd-30một85n.aspx
Trong quy trình sử dụng HTKK đôi lúc những gamer sẽ gặp phround vấn đề làm data của gamer bị mất làm tác động tới thao tác. Nếu đã lưu trữ những version sao trước đó thì việc phục hồi data HTKK sẽ ko là vấn đề quá lớn nữa, xem thêm hướng dẫn phục hồi data HTKK tại đây để biết thêm về vấn đè này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button