Cách sửa lỗi Sopcast bị chặn, không xem được truyền hình, bóng đá

Cách sửa lỗi Sopcast bị chặn, ko xem được truyền hình, đá bóng sẽ được Taimienphi.vn nói qua tại đây để những gamer với thể khắc phục lỗi Sopcast bị chặn, xem truyền hình giậtn giản giản giậtn, tránh hiện tượng ko truy nhập vào được.

Hầu hết những người tiêu dùng Sopcast là để xem Bóng đá trực tuyến, xem truyền hình trên Sopcast. Tuy nhiên những kênh truyền hình trả phí lúc này với nhiều nhữngh để chặn Sopcast, ko cho những người tiêu dùng xem miễn phí kênh của họ trên Sopcast. Vì vậy người tiêu dùng thường gặp “lỗi can not access Sopcast service” lúc truy nhập Sopcast trên PC. Để sửa lỗi Sopcast bị chặn, với nhiều nhữngh không giống nhau. Tuy nhiên người tiêu dùng với thể tiến hành theo nhữngh sửa lỗi Sopcast bị chặn hiệu suất cao nhất tại đây.
 

Sửa lỗi Sopcast bị chặn, ko xem được truyền hình, đá bóng

Bước một: Để sửa lỗi Sopcast bị chặn, nhấn vào góc screen mở Open Network and Sharing Center.

sua loi sopcast bi chan

Bước 2: Chọn Change adapter settings.

sua loi sopcast

Bước 3: Mở phần Local Area Connection và mua sắm Properties.

xu ly loi sopcast bi chan

Bước 4: Trong giao diện Local Area Connection Properties những gamer nhấn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và mua sắm Properties.

khac phuc loi sopcast bi chan

Bước 5: Đánh dấu tích vào Use the following DNS máy chủ addressses.

Sau đó những gamer nhập địa chỉ IP của Google là: 8.8.8.8 8.8.4.4 vào ô trống. Cuối với ấn OK để lưu lại thao tác.

sua loi sopcast bi chan

Nếu tiến hành xong nhữngh đổi IP nêu trên vẫn chưa xử lý lỗi Sopcast bị chặn thì gamer hãy nhấp chuột chuột phmàn vào Local Area Connection nhấn Disable để tắt mạng Internet.

sua loi sopcast bi chan tren may tinh

Sau đó chuột phmàn Local Area Connection nhấn Enable để nhảy lại mạng.

sua loi sopcast bi chan

Giờ thì đã xong, gamer chỉ việc thử truy nhập Sopcast xem đã sửa lỗi Sopcast bị chặn hay chưa. Nhấn Đăng nhập.

sua loi sopcast bi chan

Tiếp theo thì truy nhập Sopcast và mở những kênh.

sua loi sopcast bi chan

Trên đấy là nhữngh sửa lỗi Sopcast bị chặn trên PC. Nếu những gamer đang gặp lỗi Sopcast bị chặn hãy thử khắc phục ngay bằng nhữngh sửa lỗi này nhé.

Khi sử dụng Sopcast, người tiêu dùng thường phmàn tìm những liên kết sopcast để thưởng thức những trận đá bóng sản phẩm đầu trái đất, với nhiều web nói qua liên kết sopcast để gamer lựa mua sắm, trong đó với Taimienphi .vn nhé những gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sopcast-bi-phụ thânn-250mộtmộtn.aspx
Ngoài Sopcast thì còn với những ứng dụng xem TV trực tuyến unique tốt khác. Tuy nhiên trong top một0 ứng dụng xem TV trực tuyến unique tốt thì Sopcast vẫn giật vị trí thứ nhất. Đã nhiều năm qua Sopcast luôn luôn nằm trong top một0 ứng dụng xem TV trực tuyến unique tốt và ko ngừng cải nhữngh và phát triển, ko chỉ trên Windows mà còn ở nền tảng sử dụng Android và iOS.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí