Cách sửa lỗi Recycle Bin không hoạt động

Trong nhiều trường hợp Recycle Bin trên Windows một0 sinh hoạt ko như nhu cầu, hay nói nhữngh khác là Recycle Bin ko sinh hoạt, bị lỗi. Vậy làm sao để sửa lỗi Recycle Bin ko sinh hoạt, ko mở được thùng rác. Mời người nghịch đọc xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Bất cứ lúc nào người nghịch xóa một file, thư mục nào đó trên nền tảng sử dụng Windows, những file và thư mục đó ko bị xóa vĩnh viễn mà sẽ được chuyển tới Recycle Bin. Recycle Bin “duy trì” một tùy tậu để khôi phục những mục đã xóa trong trường hợp nếu người nghịch thích lđó lại data đã xóa từ thùng rác và tùy tậu để xóa những mục vĩnh viễn nếu còn muốn xóa vĩnh viễn những mục đó.

Trường hợp người nghịch sử dụng Windows một0 và muốn Recycle Bin tự động xóa file rác trong 30 ngày, người nghịch xem thêm nhữngh tự động xóa file Recycle Bin tại đây để khối thiết bị tự động xóa file trong thùng rác Windows một0 sau 30 ngày

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp Recycle Bin ko sinh hoạt, ko mở được thùng rác, có những:

– Không còn hiển thị những mục người nghịch đã xóa khỏi File Explorer
– Không mở được Recycle Bin
– Mặc dù Recycle Bin mang khởi chạy nhưng bị treo hoặc tự động đóng lại
– Không thể xoá những mục vĩnh viễn
– Khi người nghịch nỗ lực truy nhập Recycle Bin bị lỗi (giả sử Windows đã được thiết đặt trên ổ C:), trên screen sẽ xuất hiện thông tin lỗi:

The Recycle Bin on C: is corrupted. Do you want to empty the Recycle Bin for this drive?

sua loi recycle bin khong hoat dong khong mo duoc thung rac

Mặc dù người nghịch mang thể nhấp chuột tậu Yes trên cửa sổ thông tin và reset lại Recycle Bin. Tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp thông tin mang thể ko xuất hiện và nếu người nghịch nhấp chuột tậu Yes cũng ko gitrận quyết được vấn đề gì. Và người nghịch mang thể sẽ phtrận đương đầu với những tình trạng liên quan đế Recycle Bin và thư mục khối khối server (USDrecycle.bin). ở trên. Trong trường hợp này sử dụng SFC mang thể giúp người nghịch khắc phục được vấn đề.

Sửa lỗi Recycle Bin ko sinh hoạt, ko mở được thùng rác trên Windows một0/8/7

Lưu ý: Thực hiện những bước tiếp tại đây sẽ xóa vĩnh viễn những file trong Recycle Bin.

Bước một: Mở Command Prompt dưới quyền Admin.

Bước 2: Nhập lệnh tiếp tại đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

rd /s c:USDrecycle.bin

Nếu mang những ổ đĩa khác và Recycle Bin chứa những data từ những ổ này, trong lệnh trên người nghịch thay thế C: bằng tên ổ đĩa tương ứng.

sua loi recycle bin khong hoat dong khong mo duoc thung rac 2

Bước 3: Lúc này những người nghịch sẽ nhận được thông tin yêu cầu xác nhận Are you sure (Y/N)?, nhập Y rồi nhấn Enter để reset lại Recycle Bin bị lỗi, sửa lỗi Recycle Bin ko sinh hoạt, ko mở được thùng rác.

Sau lúc PC của người nghịch khởi động xong, Recycle Bin sẽ sinh hoạt thường thì trở lại. Nếu Recycle Bin vẫn bị lỗi, người nghịch mang thể chú ý đến tới việc tiến hành tải lại nền tảng sử dụng mới hoặc tăng cấp nền tảng sử dụng để khắc phục lỗi. Các tùy tậu này ko gây tác động tới những data của người nghịch

Trường hợp người nghịch ko muốn hình tượng thùng rác xuất hiện ngoài screen, người nghịch thích ẩn nó đi, xem thêm nhữngh xóa hình tượng Recycle Bin tại đây để nó biến mất khỏi screen PC của người nghịch.

Có một mẹo giúp người nghịch tìm nhanh khô data bị xóa trong thùng rác đó là sử dụng thêm ứng dụng Recuva, một trong mỗi ứng dụng cứu data hiệu suất cao trên PC, đúng với tên thường gọi của tôi, ứng dụng cứu data Recuva sẽ hiển thị những file bị xóa trong thùng rác một nhữngh nhanh khô giúp người nghịch giậtn giản và giậtn giản lđó lại chúng bất kể lúc nào cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-recycle-bin-khong-hoat-dong-khong-mo-duoc-thung-rac-252một4n.aspx
Hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến của người nghịch hoặc những nhữngh mà người nghịch đã áp dụng để sửa lỗi Recycle Bin ko sinh hoạt, ko mở được thùng rác trong phần phản hồi tiếp tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT