HomeGameCách sửa lỗi PUBG thường gặp khi chơi trên PC

Cách sửa lỗi PUBG thường gặp khi chơi trên PC

Có vô tận lỗi PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) mà game thủ gặp phtrận trong quy trình trước, trong và sau khoản thời hạn ckhá tựa game bắn súng vượt qua PUBG trên PC, để tìm hiểu và biết nhữngh khắc phục những lỗi này lúc gặp phtrận, mời những người nghịch và theo dõi nội dung tiếp tại đây của Shop chúng tôi

Không phủ nhận PUBG là trò ckhá vượt qua new thực tại, sở hữu và đồng người hâm mộ đông nghịt trên khắp toàn thị trường quốc tế. Với lượng người ckhá trực tuyến từng ngày đều đặn và lượng lớn những lỗi xuất hiện trong game vẫn xảy ra thường xuyên. Bởi vậy trải qua những phiên version update, Bluehole nhu cầu chỉnh sửa những lỗi và tối ưu khối khối server cho trò ckhá.

sua loi pubg

Tổng hợp lỗi PUBG PC hay gặp và nhữngh khắc phục

Những lỗi thông dụng trong game PUBG và những khắc phục

một. Lỗi “disk write errot”

Không chỉ với PUBG, “disk write errot” là một trong những trong mỗi lỗi thông dụng với thể gặp ở nhiều game trên PC. Nguyên nhân được xác định người nghịch gặp phtrận lỗi này đó là việc định dạng và dung tích ổ cứng. Trong một số trong mỗi trường hợp game ko tương thích với định dạng và máy ko đủ ko gian thì sẽ xuất hiện lỗi này.

cac loi thuong gap khi choi pubg va cach sua

Cách khắc phục. quý quý khách mặt hàng với thể tậu định dạng NTFS và tăng dung tích dung tích ổ cứng để khắc phục được lỗi trên, xem thêm nhữngh đổi FAT32 sang NTFS tại đây.

2. Lỗi Failed to Start trò chơi (Missing Executable)

quý quý khách mặt hàng với thể gặp lỗi Failed to Start trò chơi trong những Khi ttrận về và bị thiếu một file khởi động nào đó dẫn tới tình trạng ko khởi động để vào game được. Trường hợp khác được xác định là do nền tảng sử dụng Windows của người nghịch setup ko tương ứng với game người nghịch đang ckhá, hoặc cũng với thể do ứng dụngcache gây ra.

Cách khắc phục: Kiểm tra kỹ tất tật những data người nghịch ttrận về máy xem đã đông đủ chưa, tránh tình trạng ttrận thiếu. Trường hợp ko do thiếu file người nghịch xem xét nền tảng sử dụng yêu cầu mà trò ckhá yên cầu để lựa tậu tương thích.

cac loi thuong gap khi choi pubg va cach sua 2

3. Lỗi ko với hình nhà trong game

Rất nhiều game thủ cho biết thêm họ gặp lỗi ko trông thđó nhà trong game PUBG thường xuyên và gây ra tình trạng khó quan sát và ckhá game. Thực tế, lỗi liên quan tới hiển thị này xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Cách khắc phục: quý quý khách mặt hàng cần xem xét kỹ việc ko hiển thị nhà trong game liên quan tới việc tăng bộ nhớ lưu trữ, upgrade VGA, ctrận tiến véc tơ vận tốc tức thời đường truyền hoặc ckhá game trong tầm thời hạn ko lớn điểm để tránh tình trạng với sự tham gia và lúc nhiều người.

4. Lỗi Engine

Đây là lỗi game PUBG ko thường xuyên xuất hiện và sẽ ngừng sau version update. Lỗi này liên quan tới team ngũ lập trình và vận hành.
Cách khắc phục. Không với giải pháp khắc phục từ người ckhá mà chỉ đợi sự chỉnh sửa và tối ưu từ khối khối server bởi ekip vận hành.

5. Lỗi update phiên version mới

Khi update version mới và khởi động game PUBG, nhiều người thường gặp vấn đề ko vào được game và hiển thị là do lỗi update.

cac loi thuong gap khi choi pubg va cach sua 3

Cách khắc phục: Khi người nghịch gặp trường hợp này, người nghịch nên kiểm tra những ứng dụng tư vấn như C++ hoặc phiên version nền tảng sử dụng quá lỗi thời. Nếu với version update cho những ứng dụng này game thủ nên cháp vá update ngay để khắc phục vấn đề kia.

Ngoài ra, lỗi Crash game PUBG thực tại nhiều game thủ cung đã gặp phtrận, thông dụng nhất lúc ckhá trên Windows một0, những người nghịch hãy xem thêm nhữngh lỗi Crash game PUBG tại đây nhé.

Như vậy trên đấy là những lỗi thường gặp trong game PUBG mà game thủ hay phtrận đối diện. Thông thường một lỗi đến từ nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên chỉ việc người nghịch khắc phục một/một số trong mỗi nguyên nhân sẽ xử lí dược vấn đề.

Ngoài ra, phiên version Mobile PUBG Mobile cũng rất được nhiều người ckhá mô tả thông tin cao, người nghịch với thể ttrận PUBG Mobile cho Android và iOS để tham gia vào những sự kiện nóng hổi nhất, trò chơi đã bước sang phiên version mới với nhiều mê hoặc.

Tựa game vượt qua Fornite vẫn cướp một ví trí rất quan trọng trên thị trường game, trò ckhá Fortnite của Epic trò chơis được nhiều game thủ ckhá và nói qua trên những social, với người theo dõi vô và xịn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loi-thuong-gap-lúc-choi-pubg-va-cach-sua-36725n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất