Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

Cũng tương đương Facebook, Twitter, hay Instagram, Sạc Pinterest cũng là một trong những trong mỗi ứng dụng social được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Với Sạc Pinterest, người tiêu dùng sở hữu thể share và xem ảnh với một kho ảnh to lớn, … . Thời gian vừa qua tương đối nhiều người tiêu dùng phản ánh lại rằng trong quy trình sử dụng Sạc Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, ko sinh hoạt (Sạc Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ kể một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt trên iPhone, iPad.

Một trong mỗi điểm hạn chế lớn nhất của Sạc Pinterest là “ngốn” nhiều pin trên thiết bị iOS. Tuy nhiên trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi.vn chưa kể tới vấn đề này, dưới đó là nhữngh sửa lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt trên iPhone, iPad với loại nội dung hiển thị Sạc Pinterest Not Working Issue .

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

 

Sửa lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt trên iPhone, iPad

Cách một: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache và lịch sử vẻ vang duyệt web Sạc Pinterest trên iPhone, iPad

Bước một: Mở Sạc Pinterest trên thiết bị iOS của người nghịch.

Bước 2: Tiếp theo nhấn sắm tab profile nằm góc dưới và phía phmàn screen.

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Bước 3: Nhấn sắm hình tượng Settings nằm trong góc trên và phía phmàn screen như hình tại đây:

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Bước 4: Bước tiếp theo nhấn sắm Edit settings.

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Bước 5: Cuộn xuống dưới tìm và nhấn sắm Clear browsing history. Sau đó nhấn sắm tiếp Clear cache để xóa bộ nhớ lưu trữ cache và lịch sử vẻ vang duyệt web Sạc Pinterest.

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Bước 6: Tiến hành khởi động lại iPhone, iPad của người nghịch và mở lại ứng dụng Sạc Pinterest một đợt tiếp nhữa và kiểm tra xem ứng dụng đã sinh hoạt đúng nhữngh hay chưa và lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt (Sạc Pinterest Not Working Issue) còn hay ko, tìm hiểu thêm nhữngh khởi động lại iPhone tại đây

Cách 2: Xóa ứng dụng và setup lại ứng dụng một đợt tiếp nhữa

Nếu lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt (Sạc Pinterest Not Working Issue) vẫn còn đấy và xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn, công thêm việc ứng dụng Sạc Pinterest bị treo hoặc “đóng băng” tạm thời, tốt nhất người nghịch nên xóa ứng dụng đi, sau đó truy nhập App Store để tmàn ứng dụng iPhone và setup Sạc Pinterest lại một đợt tiếp nhữa, nhữngh xóa ứng dụng iPhone đã được Taimienphi trình làng trong mỗi nội dung bài viết trước đây, nếu chưa nắm rõ, người nghịch hãy tìm hiểu thêm lại nội dung bài viết xóa ứng dụng iPhone trên Thuthuat.taimienphi.vn nhé

Lưu ý rằng lúc người nghịch xóa ứng dụng iPhone đồng nghĩa với việc những data của ứng dụng cũng trở thành xóa, do đó nên tiến hành sao lưu trước lúc xóa ứng dụng và tmàn ứng dụng iPhone

Cách 3: Tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền background / vô hiệu hóa Lomèoion Services

Ngay cả lúc người nghịch đóng một ứng dụng nào đó, ứng dụng đó vẫn tiếp tục làm mới nền background để đảm nói rằng nó vẫn đang sinh hoạt. Tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền background sở hữu thể giúp khắc phục được lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt (Sạc Pinterest Not Working Issue).

Trên thiết bị iOS của người nghịch, mở ứng dụng Settings (setup) =andgt;General (setup chung) =andgt;Background App Refresh (làm mới ứng dụng trong nền) và tắt tùy sắm này đi.

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Ngoài ra tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền background còn hỗ trợ kéo dãn tuổi thọ pin thiết bị của người nghịch và giảm mức tiêu thụ data.

Cach sua loi Pinterest khong hoat dong tren iPhone iPad

Thêm nữa người nghịch cũng sở hữu thể áp dụng nhảy gps trên iPhone để sửa lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt trên iPhone, iPad, tắ, nhảy gps trên iPhone là một trong những trong mỗi gimàn pháp để kéo dãn tuổi thọ pin thiết bị của người nghịch.

Các gimàn pháp trên sở hữu giúp người nghịch sửa lỗi Sạc Pinterest ko sinh hoạt iPhone, iPad (Sạc Pinterest Not Working Issue) của tôi hay ko? Nếu phát hiện thêm những gimàn pháp khác hoặc gặp phmàn những sự cố hoặc lỗi trong quy trình sửa lỗi Sạc Pinterest, người nghịch sở hữu thể phản hồi lại để Taimienphi.vn tìm gimàn pháp giúp người nghịch sửa lỗi.

Trường hợp chưa mua sắm Sạc Pinterest trên thiết bị, những người nghịch tmàn tại đây: Download Sạc Pinterest cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-pinterest-khong-hoat-dong-tren-iphone-iPad tablet-24856n.aspx
Ngoài Sạc Pinterest, còn vô vàn ứng dụng khác trên iPhone gặp lỗi ko sinh hoạt, nhất là ứng dụng Google Map, nếu gặp lỗi với ứng dụng này, người nghịch tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi Google Map ko sinh hoạt trên iPhone, iPad tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile