Cách sửa lỗi nút live stream trên Facebook cho iPhone bị mất

Bỗng một ngày nút live stream Facebook cho iPhone bị mất, ko hiển thị trên screen ứng dụng và game thủ ko thể triển khai phát trực tiếp trên Facebook, vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? vì sao nút nút live stream trên Facebook bị mất?

Nút live stream trên Facebook cho iPhone, iPad bị mất với thể là do những lỗi, sự cố tạm thời, hoặc cũng với thể là do lỗi ứng dụng trên thiết bị, trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một số trong mỗi nhữngh để khôi phục lại nút live stream.

cach bat lai nut livestream facebook trên iphone

Cách nhảy lại nút LiveStream Facebook trên iPhone

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Sửa Lỗi Facebook Cho IPhone Bị Mất Nút Live Stream.
    Cách một: Kiểm tra xem với bị chặn Live Stream ko.
    Cách 2: Do phiên game thủ dạng Facebook cũ ko với nút Live Stream.
    Cách 3: Đăng nhập và singout lại Facebook.
    Cách 4: Tài khoản của game thủ ko với nút LiveStream.
II. Sửa Lỗi Không Live Stream Được Trên Facebook Cho IPhone.
    Cách một: Kiểm Tra Kết Nối Mạng Internet.
    Cách 2: Cho Phép Facebook Truy Cập Micro Và Camera.
    Cách 3: Reset Lại Tất Cả Cài Đặt.

Cách sửa lỗi Facebook cho iPhone bị mất nút live stream

Cách một: Kiểm tra xem với bị chặn Live Stream ko

Do Facebook với những quyền riêng tư và chính sách hoạt động và sinh hoạt nên với nhiều tài khoản có năng lực sẽ bị chặn Livestream. Chính vì thế game thủ cần phván kiểm tra những điều kiện này trước. Nếu bị chặn livestream game thủ với thể xem thêm nhữngh mở chặn tại đây.

Xem thêm: Cách mở chặn livestream Facebook

Cách 2: Do phiên game thủ dạng Facebook cũ ko với nút Live Stream

Với lỗi này, game thủ cần phván kiểm tra xem đã update phiên game thủ dạng tiên tiến nhất chưa. Hoặc với thể tván lại phiên game thủ dạng mới trải qua đường liên kết tại đây để sở hữu thể phát trực tiếp nhé.

=andgt; Link tván Facebook cho Android
=andgt; Link tván Facebook cho iPhone

Cách 3: Đăng xuất và singin lại Facebook

Lỗi nút live stream trên Facebook cho iPhone, iPad bị mất với thể là do những sự cố tạm thời. Vì vậy nhữngh lagn thuần nhất để lđó lại, khôi phục lại nút Live này là thử singout và singin Facebook lại vài đợt tiếp nhữa.

Bước một: Đầu tiên trên cửa sổ ứng dụng Facebook, tìm và nhấn tìm nút hình tượng 3 loại gạch ngang thẳng mặt hàng nằm góc dưới và phía phván screen.

cach livestream tren facebook

Bước 2: Trên menu hiển thị trên screen cuộn xuống dưới tìm và nhấn tìm Logout (singout) để singout tài khoản của game thủ.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Home 2 lần để Open sổ đa nhiệm rồi vuốt thẻ ứng dụng từ dưới lên trên để đóng Facebook trọn vẹn.

cach bat nut livestream tren facebook

Bước 4: Cuối và mở Facebook và singin lại tài khoản của game thủ và kiểm tra xem nút Live Stream đã hiện hay chưa.

Cách 4: Tài khoản của game thủ ko với nút LiveStream

Đây là trường hợp lạ thường vì thế nếu áp đụng nhữngh trên ko được, game thủ cần phván báo ngay cho tổng đài, quản trị viên Facebook để được cấp lại. 

Xem thêm: Số Smartphone tổng đài Facebook
 

2. Sửa lỗi ko Live Stream được trên Facebook cho iPhone

Cách một: Kiểm tra connect mạng Internet

Một trong mỗi thủ phạm chính gây ra lỗi ko live stream được trên Facebook cho iPhone với thể là do connect mạng của game thủ ko ổn định hoặc với thể là do những ứng dụng VPN mà game thủ setup trên thiết bị chặn.

Thử chuyển qua sử dụng data thiết bị điện thoại hoặc Wifi cá thể và thử triển khai live stream trên Facebook lại đợt tiếp nhữa xem được hay chưa.

Nếu lỗi live stream Facebook vẫn còn đó, thử gỡ setup ứng dụng VPN mà game thủ setup xem với giúp sửa lỗi ko.

– Trên iOS một4:

Bước một: Đầu tiên tìm và nhấn lì vào hình tượng ứng dụng VPN mà mình thích gỡ setup.
Bước 2: Trên menu hiển thị trên screen, nhấn tìm Remove App (xóa ứng dụng).
Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, nhấn tìm Delete App (xóa ứng dụng) =andgt;Delete (xóa) để xác nhận thao tác.

cach live stream tren facebook hieu qua

– Trên iOS một3:

Bước một: Trên screen chính Home Screen, tìm nhấn lì vào hình tượng ứng dụng VPN rồi nhấn tìm Rearrange Apps (sắp xếp lại ứng dụng) trên menu hiển thị trên screen.

Bước 2: Lúc này trên hình tượng ứng dụng những game thủ sẽ thđó với hình tượng dấu nhỏ. Nhấn tìm hình tượng X trên ứng dụng VPN để xóa ứng dụng.
Bước 3: Nhấn tìm Delete (xóa) để xác nhận hành vi của game thủ.

– Trên iOS một2 và những phiên game thủ dạng cũ hơn:

Các bước để gỡ bỏ ứng dụng trên iOS một2 và những phiên game thủ dạng cũ hơn lagn thuần hơn nhiều so với iOS một3 và iOS một4.

Bước một: Trên screen chính Home Screen, tìm và nhấn lì hình tượng ứng dụng VPN mà mình thích gỡ setup cho tới lúc trên screen hiển thị hình tượng dấu X.
Bước 2: Nhấn tìm hình tượng dấu X để xóa ứng dụng. Trên menu hiển thị trên screen, nhấn tìm Delete (xóa) để xác nhận hành vi là xong.

Cách 2: Cho phép Facebook truy nhập micro và camera

Trong lần thứ một setup và mở ứng dụng, Facebook sẽ yêu cầu quyền truy nhập micro và camera. Nếu bỏ qua, ứng dụng ko thể truy nhập micro, camera và ko thể triển khai live stream được.

Để cấp quyền cho phép Facebook truy nhập micro và camera, game thủ triển khai theo những bước tại đây:

Bước một: Mở ứng dụng Settings (setup) =andgt;Privacy (quyền riêng tư) =andgt;Camera và kích hoạt tkhô giòn trượt nằm kế phía Facebook làm cho phép ứng dụng truy vập và sử dụng camera.

mo nut livestream tren facebook

cach livestream tren facebook bang dien thoai

cach live stream game tren Facebook

Bước 2: Tương tự, mở Settings (setup) =andgt;Privacy (quyền riêng tư) =andgt;Micro và kích hoạt tkhô giòn trượt nằm kế phía Facebook làm cho phép truy nhập và sử dụng micro.
Bước 3: Cuối và thử mở và triển khai Live stream Facebook lại đợt tiếp nhữa xem được hay chưa.

Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? Đây là thắc mắc cũng vô tận người quyên tâm. Các game thủ với thể xem thêm yếu tố trong nội dung bài viết của Taimienphi.vn trước đó.

  • Xem thêm: Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu

Cách 3: Reset lại tổng thể setup

*Lưu ý: Quý Khách cần phván sao lưu data lại trước lúc reset setup để tránh mát data nhé

Reset lại tổng thể setup là giván pháp lphát minh nhất để khắc phục những sự cố liên quan tới ứng dụng cũng giống như những lỗi ko tương thích với iOS. Thao tác này sẽ reset tổng thể những setup iPhone về trạng thái mặc định ban sơ có những kỹ thuật Bluetooth ko dây, WiFi, … nhưng ko xóa những data như danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, … .

Tất cả những gì game thủ cần làm là mở ứng dụng Settings (setup) =andgt;Reset (đặt lại) =andgt;Reset All Settings (đặt lại tổng thể setup) =andgt; nhập passcode của game thủ lúc được yêu cầu. iPhone sẽ khởi động lại vài lần trong quy trình reset.

cach livestream tren facebook co hieu ung

Sau lúc quy trình hoàn tất, mở lại Facebook và triển khai live stream. Lúc này lỗi, sự cố sẽ ko còn.

Trên đấy là một trong mỗi số trong mỗi nhữngh để sửa lỗi nút Live Stream trên Facebook cho iPhone bị mất cũng giống như nhữngh sửa lỗi ko triển khai được live stream trên nền tảng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-nut-live-stream-tren-facebook-cho-iphone-bi-mat-62776n.aspx
Ngoài ra nếu gặp lỗi LiveStream Facebook trên iPhone ko với tiếng game thủ với thể xem thêm hướng dẫn tại đây và tuân theo nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Livestream Facebook trên iPhone ko với tiếng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet