HomeThủ thuật InternetCách sửa lỗi Mic bị Delay trên Audacity

Cách sửa lỗi Mic bị Delay trên Audacity

Mic bị delay xảy ra lúc gamer mang độ trễ nhất định giữa file âm tkhô cứng được thu lại và quy trình xử lý input đầu vào của PC. Khi sử dụng Audathành phố, nhiều người tiêu dùng cũng gặp phván vấn đề gây không thoải mái này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Mic bị Delay trong Audathành phố?

Mic bị decay dễ dàng phân biệt nhất lúc gamer sử dụng micro để thu thay thay đổi đổi những gì còn chưa hoàn thiện của phiên thu đầu tiên hoặc thay thế những phần thu ko vừa lòng, hay thu tkhô cứng đè lên một track âm tkhô cứng mang sẵn. Nếu gamer sử dụng Audathành phố để xử lý những tác vụ chỉnh sửa audio của tớ và gamer phân biệt rằng input đầu vào của micro ko nhất quán với track lồng âm tkhô cứng, thì gamer mang thể sử dụng tool điều chỉnh độ trễ của chương trình để sửa lỗi mic bị delay. quý khách tiến hành như sau:

cach khac phuc mic bi delay trong audacity khi su dung Hướng dẫn nhữngh sửa lỗi mic bị delay tren audathành phố

Link tván Audathành phố tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván Audathành phố cho Windows

=vàgt; Link tván Audathành phố cho Mac

Khắc phục lỗi Mic bị Delay trong Audathành phố

cach sua loi mic bi delay tren audacity

Bước một: Kết nối một đầu của cáp âm tkhô cứng một/8 inhh vào cổng Line In trên Sound Card của PC và đầu còn lại vào cổng Headphone hoặc Audio In của Sound Card. Hoặc gamer mang thể cắm micro USB vào USB trên PC và đặt micro ở phía trước loa PC.
Bước 2: Mở Audathành phố và nhấp chuột vào Edit vàgt; Preferences. Sau đó tìm tab Recording trên trình lagn Preferences.
Bước 3: Tích vào tùy tìm Play other tracks while recording (overdub) và bỏ dấu tích từ vỏ hộp Software playthrough of input. Nhập số 0 vào trường Latency Correction và nhấp chuột OK để đóng trình lagn Preferences.
Bước 4: Click vào Generate vàgt; Click Track. Nhập số 2 vào trường Number of measures và tìm tùy tìm Tick từ trình lagn Click Sound. Nhấp vào OK để tạo nhấp chuột track (rãnh ù).
Bước 5: Ấn nút Record để thu lại âm tkhô cứng của nhấp chuột track vào một trong những mỗi track lồng âm tkhô cứng mới (dub track). Track mới sẽ xuất hiện dưới nhấp chuột track và sẽ ngừng thu tkhô cứng ở cuối nhấp chuột track. Tức là trên là nhấp chuột track ban sơ và dưới là gamer dạng ghi được trùng lặp.

cach khac phuc cac loi khi su dung mic thu am

Bước 6: Click vào Zoom Tool trong tkhô cứng tool của Audathành phố và một trong những hai track âm tkhô cứng để phóng to cả hai. Di chuyển tkhô cứng cuộn của cửa sổ track sang phía trái để xác xác định trí lần nhấp chuột lần thứ nhất trên waveform của nhấp chuột track. quý khách sẽ cần so sánh ko gian hay độ trễ “latency” giữa nhấp chuột lần thứ nhất trên waveform của track trên và nhấp chuột lần thứ nhất trên waveform của track dưới.
Bước 7: Nhấp chuột vào Selection Tool. Di chuyển con trỏ tới đoạn đầu tiên của nhấp chuột trong track dưới. Kéo con trỏ chuột từ đoạn đầu của nhấp chuột trong track dưới tới đoạn đầu của nhấp chuột lần thứ nhất của track trên.
Bước 8: Bỏ dấu tích từ Snap To ở phía dưới cửa sổ Audathành phố. Nhấp chuột vào nút Length và nhấp chuột vào nút nóni tên trong vỏ hộp menu của trường Length. Chọn tùy tìm hh:mm:ss + milliseconds từ trình lagn ngữ cảnh vừa xuất hiện. Trường Length sẽ hiển thị độ trễ trong lựa tìm của gamer tính bằng mili giây – ghi lại số này.
Bước 9: Nhấp vào Edit vàgt; Preferences và tìm tab Recording trong menu Preferences.
Bước một0: Nhập giá trị trị độ trễ vào trường Latency Correction, thêm dấu trừ – vào trường để biểu thị rằng giá trị trị là âm và nhấp vào OK để lưu hiệu chỉnh độ trễ của gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-mic-bi-delay-tren-audathành phố-585một7n.aspx
Thực hiện thích hợp những bước được hướng dẫn trong nội dung bài viết và những gamer sẽ khắc phục được lỗi mic bị delay trong Audathành phố. Tuy nhiên, gamer cần chú ý rằng kết quả ko logic một00%. Vẫn mang một chút khác lạ nhưng những gamer sẽ khó mang thể phân biệt được lúc nghe. Ngoài ra, những gamer tìm hiểu thêm thêm Cách tách lời bài hát bằng Audathành phố tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website