HomeKiên thức ITCách sửa lỗi máy in Brother thường gặp

Cách sửa lỗi máy in Brother thường gặp

Brother là loại máy in khá thông dụng, trong cả tại Việt nam cũng sở hữu vô vàn liên doanh, văn phòng sử dụng loại máy in này nhưng ko phván ai cũng biết sửa lỗi máy in Brother lúc sở hữu vấn đề xảy ra.

Máy in là một trong mỗi thành phầm phức tạp nhưng lại rất hay xảy ra những lỗi vụn vặt, những lỗi cơ game thủ dạng làm cho những người tiêu dùng không thoải mái. Với máy in Brother thì ko sở hữu gì là ngoại lệ cả, sở hữu một đống nguyên do mà game thủ sở hữu thể lôi ra lúc nói đến lỗi máy in Brother hay nói máy in chung như lỗi máy in bị kẹt giđó chẳng hạn, một lỗi thông dụng mà sở hữu khắc phục tới lúc lỗi máy cũng chả xong được.

cach sua loi may in brother thuong gap

Tuy vậy chúng ta cũng cần phván khắc phục tạm thời chúng để sở hữu thể sử dụng được, và sau đó tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn và bước cuối với là sửa lỗi máy in Brother và hạn chế những lỗi thường xuyên xảy ra.

Cách sửa lỗi máy in Brother thường gặp

một. Lỗi máy tự động in

Để khắc phục và sửa lỗi máy in Brother in tự động chúng ta phván đảm bào răng dây USB máy ko được quá dài để đảm bảo tín hiệu nhận và gửi, việc này tác động vô số vì lúc vượt qua ngưỡng 2 mét sở hữu thể những tín hiệu nhận được sẽ ko còn chuẩn chỉnh xác nữa.

Ngoài ra game thủ nên tháo toàn bộ những connect với PC ra và chỉ để máy in và PC connect với nhau sở hữu in trở lại được ko. Còn một nguyên nhân nữa xảy ra vấn đề trên đó là do tiêu dùng chung cổng connect với máy scan hoặc những loại thiết bị lưu trữ khác.

2. Lỗi máy ko in tràn trề trang

Lỗi máy ko in tràn trề trang hay còn gọi là MemoryFull thường xuất hiện lúc đầy bộ nhớ lưu trữ, tức là file load quá nặng so với những gì máy in sở hữu thể tván được. Cách khắc phục ở đó là game thủ hủy hết những lệnh in còn lại, phấn đấu lagn thuần hóa những tệp in (giảm dung tích) tạo cho máy in sở hữu thể đọc được file và in ra, tính năng hot với những file PDF.

3. Lỗi máy in báo Print Overrun

Cũng tương tự lỗi MemoryFull lúc game thủ phván tiến hành hủy những lệnh đang sở hữu trên máy, sau đó thiết đặt lại một số trong mỗi tính năng sở hữu trên máy như Granphicmột, TrueType modemột, Use printer True Type Fonts một.

Để truy nhập vào được đó chúng ta sắm Manual trong Print Settings và sau đó sắm tiếp Manual Settings nhé.

4. Lỗi ko hiển thị Header và Footer

Lỗi này trọn vẹn do việc game thủ chỉnh sửa lúc in, trước lúc in đều sở hữu preview cho game thủ xem lại game thủ dạng in hiển thị ra ra sao để chỉnh sửa lại khổ giđó, cỡ chữ sao cho tương thích nhất.

Trên đó là hướng dẫn sửa lỗi máy in Brother, giúp game thủ khắc phục được một vài lỗi hay xảy ra trên Brother, dòng sản phẩm máy in thông dụng được nhiều người lựa sắm. Ngoài ra lúc game thủ đổ mực Brother game thủ phván Note sử dụng loại mực chứng thương hiệu để đảm bảo cho máy sinh hoạt tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-may-in-brother-thuong-gap-23940n.aspx
Tham khảo thêm hướng dẫn kiểm tra mực máy in Brother và tuân theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để biét nhữngh phân biệt mực Brother xịn hay ko.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website