Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

Lỗi mất gamer dạng quyền trên Windows một0 thường xuất hiện lúc gamer tải về lại nền tảng sử dụng hoặc Update lên phiên gamer dạng mới. Mới đây, hiện tượng mất gamer dạng quyền trên Win một0 đang xuất hiện vô vàn. Nếu gặp phván lỗi Windows ko kích hoạt được gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm nhữngh khắc phục trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Dù đã bỏ tiền vàng để sử dụng nền tảng sử dụng Windows một0 đầu tiên từ Microsoft, người tiêu dùng vẫn sở hữu thể bị mất gamer dạng quyền do lỗi từ chính nhà xuất bản. Cụ thể hơn, lúc người tiêu dùng tiến hành tải về lại hay thay đổi nền tảng sử dụng lên phiên gamer dạng tiên tiến nhất trên thiết bị, một thông tin chưa kích hoạt gamer dạng quyền Windows sẽ xuất hiện trên monitor hiển thị, đồng thời một số trong mỗi tính năng của thiết bị cũng sẽ ko thể sử dụng được.

cach sua loi mat ban quyen tren windows 10

Sửa lỗi mất gamer dạng quyền trên Windows một0

Tuy nhiên, rất may là Microsoft đã thông tin đã khắc phục được lỗi này và phục vụ nhu yếu một tool để thay thế. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hỗ trợ gamer kích hoạt tool này và sửa lỗi mất gamer dạng quyền Windows một0 cho PC của gamer nkhô cứng chóng và hiệu suất cao.

 

Khắc phục lỗi mất gamer dạng quyền Windows một0

Bước một: Quý người tiêu dùng nhấn nút Windows trên keyboard và tìm mục Settings (Cài đặt). Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể nhấn tổ hợp phím Windows + I để truy nhập nkhô cứng hơn.

cach khac phuc loi mat ban quyen tren windows 10

Bước 2: Tại cửa sổ Settings , gamer nhấn Update andamp; Security (Cập nhật và Bảo mật).

sua loi windows 10 bi mat ban quyen

Bước 3: Trong cửa sổ Update andamp; Security , gamer nhấn tìm mục Activation trong tkhô cứng thực lagn phía trái và nhấn vào nút Troubleshoot.

Hệ thống sẽ tự động tìm lỗi và thay thế. Sau lúc hoàn thành, nền tảng sử dụng của những gamer sẽ được khôi phục gamer dạng quyền và sử dụng như thường thì.

cach lay lai ban quyen win 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-mat-ban-quyen-tren-windows-một0-5405mộtn.aspx
Với chỉ 3 bước lagn thuần, Taimienphi và hướng dẫn xong cho gamer nhữngh thủ công để khắc phục lỗi mất gamer dạng quyền Windows một0. Dường như, nếu việc mất gamer dạng quyền ko tác động nhiều tới trván nghiệm, gamer cũng sở hữu thể ngóng và thay đổi những gamer dạng vá mà Windows sẽ tung ra trong thời hạn vừa mới đây. Ngoài ra, những gamer tìm hiểu thêm nhữngh Active Windows một0 tại đây.

Xem thêm: Cách Active Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT