Cách sửa lỗi màn hình máy tính bị nhấp nháy

Màn hình PC của người nghịch nhấp nháy thường xuyên và người nghịch ko biết nguyên nhân vì sao? Thay vì hoảng loạn và gọi người thay thế thay thế, trước tiên người nghịch với thể áp dụng một trong những mỗi phương pháp khắc phục được tình tiết trong nội dung bài viết tại đây để sửa lỗi screen PC bị nhấp nháy.

Điều gì xảy ra nếu người nghịch đang triển khai một nhiệm vụ trọng yếu và đột nhiên screen PC của người nghịch đầu tiên nhấp nháy? Đúng vậy, screen nhấp nháy là một trong trong mỗi vấn đề thông dụng mà chúng ta thường gặp. Đây ko chỉ là một trong vấn đề, mà còn là một trong vấn đề rất không thoải mái. Quý quý khách sản phẩm với biết rằng nó với thể gây ra một trong những mỗi vấn đề về sức khỏe ko, chẳng hạn như đau đầu và mỏi mắt? Đừng lo ngại, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh sửa lỗi screen PC bị nhấp nháy nkhô cứng chóng và hiệu suất cao.

sua loi man hinh may tinh bi nhap nhay

 

Nội dung nội dung bài viết:
một. Test lỗi gây ra hiện tượng.
2. Sửa lỗi screen PC nhấp nháy
  2.một. Màn hình nhấp nháy do một ứng dụng.
  2.2. Màn hình nhấp nháy do driver screen.
  2.3. Tạo một profile người tiêu dùng mới.

một. Thực hiện bài test cơ người nghịch dạng trước tiên

Tìm tìm giván pháp cho ngẫu nhiên sự cố gì thường đầu tiên bằng việc tìm hiểu Power nguồn gốc gây ra vấn đề. Đầu tiên, người nghịch cần xác định loại gì với thể là nguyên nhân gây ra lỗi screen nhấp nháy. Để làm được điều này, người nghịch mở Task Manager bằng nhữngh tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc. Hoặc nhấp chuột chuột phván vào taskbar và tậu Task Manager. Quý quý khách sản phẩm ko thực sự cần sử dụng Task Manager, nhưng người nghịch cần mở nó.

cach sua loi man hinh may tinh bi nhap nhay

Có 2 trường hợp xảy ra:

– Nếu Task Manager ko nhấp nháy, một ứng dụng với thể là nguyên nhân gây ra lỗi.
– Nếu Task Manager nhấp nháy, driver screen với thể là nguyên nhân đứng đằng sau sự cố.

2. Sửa lỗi screen PC nhấp nháy

2.một. Màn hình nhấp nháy do một ứng dụng

Microsoft đã phát hiện ra 3 ứng dụng gây ra tình trạng screen nhấp nháy, đó là Norton AntiVirus, iCloud, và IDT Audio. Hãy suy nghĩ về việc người nghịch đã setup ngẫu nhiên ứng dụng mới nào trong số này trước lỗi screen nhấp nháy xảy ra hay ko.

Trong trường hợp Norton AntiVirus, vấn đề đã được Symantec thừa nhận và họ đã xuất bản một người nghịch dạng sửa lỗi ví dụ cho nó. Nếu người nghịch đang sử dụng Norton, hãy truy nhập vào wapsite đầu tiên của họ và triển khai theo những bước hướng dẫn tại đó để giván quyết sự cố. Quý quý khách sản phẩm cũng cần đảm bảo lên phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất cho tổng thể 3 ứng dụng này. Rất có thể thay đổi trong chính ứng dụng hoặc vào những wapsite đầu tiên tương ứng và tván xuống người nghịch dạng thay tăng cấp nhất.

cach sua loi man hinh may tinh bi nhap nhay lien tuc

Nếu ko hiệu suất cao, người nghịch hãy nghĩ tới việc gỡ setup ứng dụng. Để làm được điều đó, người nghịch ấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings. Tại đó, người nghịch nhấp chuột vào Apps để hiển thị danh sách tổng thể những ứng dụng trong khối khối VPS. Tìm tìm thủ phạm, nhấp chuột vào đó và tậu Uninstall. Quý quý khách sản phẩm với lẽ cần khởi động lại khối khối VPS để những thay đổi với hiệu lực.

2.2. Màn hình nhấp nháy do driver screen

Driver screen với thể là nguyên nhân gây ra lỗi screen nhấp nháy. Nếu vậy, hãy đảm bảo người nghịch triển khai đúng phiên người nghịch dạng driver.

– Loại bỏ Driver

Đầu tiên, người nghịch vào cơ chế Safe Mode bằng nhữngh ấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings. Chọn Update vàamp; Security vàgt; Recovery. Bên dưới Advanced start-up, người nghịch nhấp chuột Restart now.

sửa lỗi màn hình máy tính bị nhấp nháy

Khi khối khối VPS của người nghịch khởi động lại, người nghịch tậu Troubleshoot vàgt; Advanced options vàgt; Startup settings vàgt; Restart. Khi khởi động lại một đợt tiếp nhữa người nghịch nhấp chuột vào tùy tậu số 5 để khởi chạy PC vào cơ chế Safe Mode with Networking.

Tiếp theo, người nghịch ấn tổ hợp phím Windows + X và nhấp chuột vào Device Manager. Nhấp chuột vào nóni tên ngoài Display drivers để trở thành tân tiến thêm danh mục. Click chuột phván vào otod VGA, tậu Uninstall device, tích vào tùy tậu Delete the driver for this device và nhấn Ok. Khởi động lại PC đợt tiếp nhữa.

màn hình máy tính bị nhấp nháy

– Cài đặt Driver mới

Bây giờ, người nghịch cần Update driver tiên tiến nhất cho khối khối VPS. Windows Update sẽ vừa lòng nhu yếu phiên người nghịch dạng driver tiên tiến nhất mà nó nghĩ là tương thích với khối khối VPS của người nghịch. Để làm được điều này, người nghịch ấn tổ hợp phím Windows + I và đi tới Update vàamp; Security vàgt; Windows Update vàgt; Check for updates. Tván xuống driver, setup và kiểm tra xem liệu vấn đề đã được giván quyết hay chưa.

lỗi màn hình máy tính nhấp nháy liên tục

– Quay trở lại Driver cũ

Nếu sự cố vẫn tiếp tục, với thể driver tiên tiến nhất đã ko khắc phục được vấn đề. Nếu hiện tượng screen nhấp nháy vẫn xảy ra sau khoản thời hạn thay đổi driver, người nghịch hãy thử trở về phiên người nghịch dạng cũ hơn. Thực hiện theo những bước ở trên để gỡ setup driver, sau đó đi tới wapsite của AMD, NVIDIA hoặc Hãng sản xuất Intel và lựa tậu phiên người nghịch dạng những driver cũ hơn để xem ngẫu nhiên phiên người nghịch dạng nào trong đó với khắc phụ sự cố hay ko. Tham khảo nhữngh thay đổi driver VGA cho screen PC tại đây.

2.3. Tạo một profile người tiêu dùng mới

Nếu người nghịch đang sử dụng Windows một0, thì nhiều lỗi Windows một0 thường được giván quyết bằng những tạo một profile người tiêu dùng mới và phương pháp này với thể hiệu suất cao so với lỗi screen nhấp nháy.

khắc phục lỗi màn hình máy tính bị nhấp nháy

Để tạo profile người tiêu dùng mới, người nghịch ấn tổ hợp phím Windows + I và tậu Accounts vàgt; Family vàamp; other people vàgt; Add someone else to this PC. Sau đó triển khai theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-nhap-nhay-56420n.aspx
Hy vọng, những phương pháp nêu trên sẽ hỗ trợ người nghịch chẩn đoán và giván quyết sự cố. Nếu người nghịch ko thể tìm ra nguyên nhân chuẩn chỉnh xác của vấn đề, tốt hơn hết là liên hệ với kỹ thuật viên để nhờ giúp sức. Thông thường, người nghịch ko để ý nhưng screen của người nghịch với thể đã cũ tới mức với thể gây ra lỗi nhấp nháy không thoải mái này. Ngoài ra nếu gặp hiện tượng PC bị quay một80 độ, những người nghịch xem thêm nhữngh sửa lỗi screen PC bị quay ngược tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT