Cách sửa lỗi màn hình đen sau khi cập nhật Windows 10

Để tìm hiểu những nhữngh sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm thay đổi Windows một0, gamer đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

Có nhiều nhữngh sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm thay đổi Windows một0, trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn yếu tố cho gamer từng nhữngh tiến hành.

cach sua loi man hinh den sau khi update win 10

Mẹo sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm update Windows một0

Dưới đó là một trong mỗi vài nhữngh sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm thay đổi Windows một0.

Cách sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm thay đổi Windows một0

Theo một vài người tiêu dùng trình làng, sau thời điểm thay đổi lên những phiên version Windows một0 mới họ gặp phmàn lỗi monitor hiển thị đen dead chóc.

Nguyên nhân gây ra lỗi monitor hiển thị đen dead chóc sau thời điểm thay đổi Windows một0 sở hữu thể là do Windows Update chưa hoàn tất quy trình thay đổi và gây ra lỗi. Trong quy trình update, khối khối server sẽ khởi động lại như một phần của quy trình.

Sau lúc quy trình khởi động lại hoàn tất, PC Windows một0 hiển thị monitor hiển thị đen xì, những gamer tiến hành theo những bước

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del
Bước 2: Chọn Restart để khởi động lại PC.

Theo Micrososft, bằng nhữngh này sẽ hỗ trợ sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm update Windows một0.

cach sua loi man hinh den sau khi cap nhat windows 10 2

Trong trường hợp nếu nhữngh trên ko khả quan, ko tư vấn sửa lỗi monitor hiển thị đen dead chóc sau thời điểm update Windows một0, dưới đó là một trong mỗi vài nhữngh sửa lỗi khác mà gamer sở hữu thể xem thêm:

Cách một: Nhấn tổ hợp phím Windows + Ctrl + Shift + B để khởi động lại driver đồ họa PC. Thao tác này sở hữu thể giúp khắc phục một vài vấn đề, có những cả lỗi monitor hiển thị đen.

Cách 2: Buộc tắt PC, chỉ việc nhấn và giữ nút Nguồn vật lý cơ cho tới lúc PC tắt hẳn thì thôi. Chờ tầm vài giây sau đó mở lại PC và sử dụng thường thì.

Cách 3: Đảm bảo chuột và keyboard được connect với PC đúng nhữngh. Ngoài ra nếu đang sử dụng PC xách tay, cần đảm bảo thiết bị còn pin. Với PC, cần đảm bảo dây Power nguồn được connect đúng nhữngh và connect với Power nguồn sở hữu điện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-den-sau-lúc-cap-nhat-windows-một0-5903mộtn.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer một vài nhữngh sửa lỗi monitor hiển thị đen sau thời điểm thay đổi Windows một0. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp như Cách sửa lỗi monitor hiển thị xanh trên PC Win một0, 7, XP, gamer đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT