HomeKiên thức ITCách sửa lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 trên Windows 10

Cách sửa lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 trên Windows 10

Thật phiền toái lúc người nghịch mở một chương trình hay một tựa game yêu thích trên nền tảng sử dụng Windows một0 nhưng ko được và xuất hiện versiong thông tin lỗi với dòng sản phẩm chữ: “LoadLibrary failed with Error mộtmộtmột4”. Quý quý khách sản phẩm đang do dự ko biết đấy là lỗi gì và nhữngh xử lý ra sao. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh sửa lỗi LoadLibrary failed with Error mộtmộtmột4 trên Windows một0 với một vài thao tác lagn thuần.

Lỗi LoadLibrary failed with Error mộtmộtmột4 là một trong những mỗi trong mỗi lỗi với thể gặp trên nền tảng sử dụng Windows một0. Lỗi thường tới bất chợt và rất khó để xác định nguyên nhân. Nó với thể xuất hiện lúc người tiêu dùng mở hoặc thiết lập một ứng dụng nào đó hay trong quy trình singin bằng dấu vân tay trên Windows một0. Để khắc phục, sửa lỗi LoadLibrary failed with error chúng ta  với thể triển khai một vài thay đổi thiết lập khối khối server. Cách làm ra sao, mời những người nghịch tìm hiểu qua những bước hướng dẫn tiếp tại đây:

Cách sửa lỗi LoadLibrary với lỗi Error mộtmộtmột4 trên Windows một0

Bước một: Quý quý khách sản phẩm nhấp chuột phván chuột vào menu hình tượng Start Menu và tìm Power Options.

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

Bước 2: Cửa sổ xuất hiện trang thiết lập Power andamp; sleep. Quý quý khách sản phẩm nhấp chuột vào liên quan Additional power settings.

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

 Chú ý
Trên một vài phiên version nền tảng sử dụng Windows một0 sẽ ko xuất hiện cửa sổ này mà hiển thị luôn luôn cửa sổ Power Options từ Control Panel như ở bước tiếp theo.

Bước 3: Trên cửa sổ Power Options lựa tìm Change plan settings

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

Bước 4: Tiếp tục lựa tìm Change advanced power settings

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

Bước 5: Màn hình xuất hiện cửa sổ thiết lập Power Options tăng người nghịch tìm tới thiết lập với tên Switthân phụble Dynamic Graphics và nhấp chuột vào hình dấu và để tăng thêm thiết lập.

Bước 6: Trong Switthân phụble Dynamic Graphics với chứa thiết lập nữa với tên là Global settings, người nghịch cũng nhấp chuột để tăng thêm thiết lập.

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

Bước 7: Sau lúc tăng thêm thiết lập Global settings chúng ta sẽ thđó 2 tùy tìm : On batteryPlugged in. Quý quý khách sản phẩm nhấp chuột vào menu xổ xuống của từng tùy tìm một và tìm Maximize performance.

cach sua loi loadlibrary failed with error 1114 tren windows 10

Sau lúc tùy chỉnh xong người nghịch nhấn ApplyOK để hoàn tất quy trình sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-loadlibrary-failed-with-error-mộtmộtmột4-tren-windows-một0-2một909n.aspx
Như vậy người nghịch đã triển khai xong thao tác sửa lỗi LoadLibrary failed with Error mộtmộtmột4 trên Windows một0, cũng rất lagn thuần phván ko nào ? Bây giờ người nghịch đã với thể thován mái mở những ứng dụng hay ckhá những tựa game yêu thích mà ko lo gặp phván lỗi này nữa rồi. Trong trường hợp người nghịch ko thể chạy game đã quá cũ, người nghịch với thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh chạy ứng dụng cũ trên Win một0 nhé. 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất