Cách sửa lỗi không vào được Appstore

Có vô tận vấn đề liên quan lúc game thủ gặp phván lỗi ko vào được Appstore và game thủ sở hữu trưởng thành rằng mình đã biết hết được những nguyên nhân cũng như khác phục lỗi ko vào được Appstore hay chưa ? Chính vì vậy tại sao ko thử đọc qua nội dung bài viết của Shop chúng tôi, nơi sẽ hỗ trợ game thủ tìm hiểu về tất tật những trường hợp sở hữu liên quan lỗi ko vào được Apple Store.

Có vô tận vấn đề liên quan tới lỗi ko vào được Appstore mà người tiêu dùng sẽ ko ít lần gặp phván trong suốt quy trình sử dụng những thiết bị iPhone, iPad của tớ. Vậy nếu như gặp phván trường hợp đó những game thủ sẽ làm gì để vào được lại Apple Store và tván hay update những ứng dụng của tớ. Nếu như chưa trưởng thành chắn một nhữngh nào thì hãy và xem thêm tổng hợp những nguyên nhân và nhữngh giván quyết của Taimienphi.vn tiếp tại đây giúp game thủ sửa lỗi ko vào được Appstore.

sua loi khong vao duoc appstore

Lỗi ko vào được Appstore

Hướng dẫn lỗi ko vào được Appstore

một. Kiểm tra connect Wifi 3G / 4G

sua loi khong vao duoc appstore 2

Trước lúc xác định lỗi ko vào được Appstore là do đâu thì hãy kiểm tra connect mạng trên thiết bị của game thủ trước đã. Đây là lỗi thông dụng nhất mà người tiêu dùng hay mắc phván bởi sở hữu lúc do Wifi hay 3G / 4G của game thủ sở hữu vấn đề cần phván khởi động lại hoặc giậtn thuần là game thủ quên chưa nhảy.

2. Tắt / Xóa những ứng dụng VPN

sua loi khong vao duoc appstore 3

Trên Apple Store hay CH Play sở hữu vô tận những ứng dụng VPN, đó là những ứng dụng cho phép game thủ Nhái IP một quốc gia nào đó và tất nhiên IP connect của game thủ phván chuyển sang quốc gia đó. Việc này ko chỉ tác động tới Apple Store mà còn tất tật những ứng dụng cần connect internet cũng tác động theo. Do đó game thủ nên tắt nó hoặc xóa nó đi nếu thực sự ko cần sử dụng nữa.

3. Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm / Cache

sua loi khong vao duoc appstore 4

Trong trường hợp bộ nhớ lưu trữ đệm trên iPhone, iPad của game thủ lúc vào Apple Store bị đầy thì đây cũng rất sở hữu thể là nguyên nhân làm cho game thủ lỗi ko vào được Appstore. Việc chúng ta cần làm là truy nhập lại vào Apple Store rồi nhấn vào khu vực menu ở dưới một0 lần cho tới lúc monitor hiển thị nháy, cache sẽ được reset và game thủ sở hữu thể thử vào lại. Đây là nhữngh giậtn thuần mà Taimienphi.vn khuyên game thủ nên áp dụng.

4. Khởi động lại iPhone, iPad của game thủ

sua loi khong vao duoc appstore 5

Khởi động lại iPhone là nhữngh giúp game thủ lỗi ko vào được Appstore nkhô nóng hiệu suất cao nhất, tuy vậy để khởi động lại iPhone chúng ta cũng phân chia làm 2 loại.

-vàgt; Với những thiết bị vẫn sử dụng phím cứng Home, để khởi động lại iPhone game thủ chỉ việc giữ phím Home và nút Power cho tới lúc monitor hiển thị đen rồi hình tượng quả táo là khởi động lại iPhone thành tựu.

-vàgt; Còn với những thiết bị sử dụng phím Home va monitor hiển thị hoặc là ko sở hữu phím Home như iPhone X chúng ta sẽ thao tác tổ hợp phím Power và phím Volume Down ở cạnh còn lại, giữ cả 2 một lúc cho tới lúc hiện logo và khởi động lại iPhone là được.

5. Đăng xuất / Đăng nhập lại Apple ID

sua loi khong vao duoc appstore 6

Rất có thể do tài khoản của game thủ sở hữu vấn đề, ít nhất là tại thời điểm đó và chính nó là thứ gây ra tình trạng lỗi ko vào được Appstore. Hãy thử singout rồi singin Apple ID lại tài khoản để thử xem sao.

Trên đó là tất tật những trường hợp game thủ sở hữu thể thử để khắc phục lỗi ko vào được Appstore. Không tương tự Android thì iOS ko cho chúng ta nhiều lựa sắm, như ý thay những lỗi của iOS thường ko quá nghiêm trọng và để sửa lỗi ko vào được Appstore cũng vậy, game thủ đọc sở hữu thể áp dụng những nhữngh trên đây để khắc phục vấn đề.

Với hướng dẫn sửa những lỗi App Store trên iOS trên đây, Taimienphi.vn hy vọng game thủ đọc sẽ sớm khắc phục được vấn đề. Trong trường hợp game thủ gặp phván những lỗi App Store trên iOS hoặc sở hữu liên quan, hãy để lại lời nhắn ở đưới đây để team ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn giúp game thủ khắc phục vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-tiện nghistore-48367n.aspx
Với những ai ko thích sử dụng Apple Store mặc định trên quốc gia của tớ Apple đã cho phép thay đổi sang quốc gia khác tùy thích. Tham khảo nhữngh đổi App Store sang địa chỉ quốc tế tại đây để tìm nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile