Cách sửa lỗi không in được file Google Sheets

Nguyên nhân gây ra lỗi ko in được file Google Sheets toàn bộ là do những tiện lợi trở thành tân tiến thêm mà người nghịch thiết lập trên trình duyệt. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi này.

Trước lúc đầu tiên những bước sửa lỗi Google Sheets phức tạp hơn, cần kiểm tra và đảm bảo cáp máy in được connect đúng nhữngh và sinh hoạt ổn định. Ngoài ra cần đảm bảo người nghịch đã tìm đúng máy in, nếu mang nhiều máy in.

cach sua loi khong in duoc file tren google sheets

Khắc phục lỗi ko in được file trên Google Sheets

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Tắt tiện lợi trở thành tân tiến thêm trình duyệt.
2. Sử dụng trình duyệt khác.
3. Sử dụng cơ chế ẩn danh.
4. Chạy tool Troubleshoot.
5. Chuyển đổi file Google Sheets sang PDF.

Cách sửa lỗi ko in được file Google Sheets

Cách một: Tắt tiện lợi trở thành tân tiến thêm trình duyệt

Các tiện lợi trở thành tân tiến thêm mà người nghịch thiết lập trên trình duyệt, chẳng hạn như trình chặn quảng cáo, cũng mang thể là thủ phạm ngăn ko cho Google Sheets connect với máy in và gây ra lỗi ko in được file Google Sheets.

Để khắc phục lỗi in file Google Sheets, gimàn pháp là tắt những tiện lợi trở thành tân tiến thêm trình duyệt đi.

– Trên Chrome:

Bước một: Nhập chrome://extensions vào tkhô giòn địa chỉ trình duyệt Chrome rồi nhấn Enter. Thao tác này để Open sổ tiện lợi trở thành tân tiến thêm trình duyệt.
Bước 2: Tại đây tìm và tắt những tiện lợi trở thành tân tiến thêm trình duyệt bằng nhữngh nhấp chuột tìm tkhô giòn trượt nằm kế phía những tiện lợi.

khac phuc loi khong in duoc file google sheets

Bước 3: Cuối với, kiểm tra xem đã in được file Google Sheets hay chưa. Nếu lỗi vẫn còn đấy, xem thêm tiếp một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi tại đây.

– Trên Firefox:
Bước một:
Trên cửa sổ trình duyệt Firefox, tìm và nhấp chuột tìm hình tượng 3 loại gạch ngang thẳng mặt hàng nằm góc trên với phía phmàn, tìm Add-ons.

cach khac phuc loi khong in duoc file google sheets

Hoặc một nhữngh khác là nhập about:addons vào tkhô giòn địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter. Thao tác này để Open sổ thiết lập add-ons trình duyệt.

cach sua loi khong in duoc tai lieu tren google sheets

Bước 3: Click tìm tìm nút Disable (vô hiệu hóa) nằm kế phía tiện lợi trở thành tân tiến thêm, add-on để tắt, vô hiệu hóa.

Sua loi khong in duoc file tren google sheet

Cách 2: Sử dụng trình duyệt khác

Giả sử trong trường hợp người nghịch đang sử dụng trình duyệt Chrome và bị lỗi ko in được file Google trang tính. Thử sử dụng trình duyệt khác như Firefox hay Edge, Cốc Cốc để in file versiong tính và xem lỗi còn hay ko.

Cách 3: Sử dụng cơ chế ẩn danh

Khi ở cơ chế ẩn danh, toàn bộ tiện lợi trở thành tân tiến thêm ko sinh hoạt. Nếu nghi ngờ những tiện lợi trở thành tân tiến thêm này là thủ phạm gây lỗi ko in được file Google Sheets, thử mở trình duyệt ở cơ chế ẩn danh và in lại file xem được hay chưa.

Để mở cơ chế duyệt web ẩn danh trên Chrome, người nghịch nhấp chuột tìm hình tượng 3 dấu chấm thẳng mặt hàng nằm góc trên với phía phmàn screen, tìm New inhognito windows (cửa sổ ẩn danh mới). Hoặc nhữngh nkhô giòn nhất là sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

cach khac phuc loi khong in duoc tai lieu tren google sheets

Nếu lỗi ko còn xảy ra, đồng nghĩa với việc một trong những số những tiện lợi trở thành tân tiến thêm mà người nghịch thiết lập trên trình duyệt là thủ phạm. Thực hiện theo những bước ở nhữngh một trên để tắt những tiện lợi trở thành tân tiến thêm đi.

Cách 4: Chạy tool Troubleshoot

Troubleshoot là chương trình được tích hợp sẵn trên Windows một0, được thiết kế để khắc phục những lỗi, sự cố liên quan tới cả Hartware và ứng dụng khối khối server.

Thực hiện theo những bước tại đây để sửa lỗi in file Google Sheets bằng Troubleshoot:

Bước một: Nhấn Windows + I để Open sổ Settings. Nhập tìm tìm Find and fix problems with printing vào khung Search như hình tại đây:

sua loi khong in duoc file google sheets

Bước 2: Nếu trên screen hiện thông tin yêu cầu nhập mật khẩu Admin, tiến hành nhập mật khẩu.
Bước 3: Trên cửa sổ hiển thị trên screen, đánh tích tìm vỏ hộp nằm kế phía tùy tìm Apply repairs tự độngmatihotliney rồi nhấp chuột tìm Next để đầu tiên quy trình sửa lỗi. Cuối với kiểm tra lại xem đã in được file Google Sheets hay chưa.

Cách 5: Chuyển đổi file Google Sheets sang PDF

Cuối với, nếu vẫn ko in được file Google Sheets, gimàn pháp tiếp theo là chuyển đổi file versiong tính sang định dạng PDF và in.

Để làm được điều này, mở file Google Sheets của người nghịch, nhấp chuột tìm menu File =vàgt;Download (tmàn xuống) =vàgt;PDF document (.pdf).

cach sua loi khong in duoc tren google sheets

Bước tiếp theo mở file PDF mà người nghịch vừa tmàn về, tìm và nhấp chuột tìm hình tượng máy in nằm góc trên với phía phmàn để in file.

khac phuc loi khong in duoc tren file google trang tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-in-duoc-file-google-sheets-62346n.aspx
Hy vọng với những nhữngh trên đây sẽ hỗ trợ người nghịch khắc phục lỗi ko in được file Google Sheets không thoải mái này. Ngoài ra người nghịch đọc mang thể xem thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh sửa lỗi Google Sheets “Still loading…” trên Chrome nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Google Sheets “Still loading…” trên Chrome.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng