HomeKiên thức ITCách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

Vào một phiên thao tác thao tác thường thì như bao hôm khác, bỗng dưng game thủ mở ứng dụng HTKK của game thủ lên và singin nhưng ko thể nào vào được, vậy lỗi ko singin được vào HTKK là do đâu và nhữngh khắc phục nó ra làm sao ?

Trường hợp lỗi ko singin được vào HTKK xảy ra vô vàn và tất nhiên câu cửa miệng của người tiêu dùng là tôi sở hữu làm gì đâu tự dưng nó bị lỗi. Quả thực lỗi ko singin được vào HTKK sở hữu vô vàn nguyên nhân gây ra và do ai làm thì thời Điểm lưu ý đó điều đó ko rất quan trọng. Taimienphi.vn muốn update cho game thủ kiến thức để sở hữu thể tự mình xử lý những tính huống gặp phván trong quy trình sử dụng và rõ ràng là nội dung bài viết này, sửa lỗi ko singin được vào HTKK.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk

Sửa lỗi ko singin được vào HTKK

Bước một: Để lỗi ko singin được vào HTKK chúng ta sở hữu một nhữngh làm rất lagn thuần, lần thứ nhất game thủ nhấn tổ hợp phím tắt Windows key + R để kích hoạt vỏ hộp lệnh Run, tại đây game thủ nhập vào cmd andgt; nhấn OK để truy nhập vào Command Prompt.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao diện của Command Prompt game thủ hãy nhập lệnh sau:

cd %windir%system32

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 3

Bước 3: Sau lúc nhấn Enter để chạy lệnh game thủ nhập tiếp lệnh sau và tương tự sau thời điểm nhập xong hãy nhấn Enter.

regsvr32 scrrun.dll

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 4

Bước 4: Sau với hãy nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt, và sau đó hãy vào thử lại xem lỗi ko singin được vào HTKK đã trọn vẹn được loại bỏ hay chưa nhé.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 5

Thực chất lỗi ko singin được vào HTKK chỉ xảy ra ở một trong những mỗi phiên version cũ, sở hữu thể là phiên version của game thủ chưa được update lên tiên tiến nhất. Vì vậy game thủ đọc sở hữu thể tván phiên version HTKK tiên tiến nhất tại đây, tải về HTKK.

Ngoài ra lúc tván HTKK phiên version tiên tiến nhất ko chỉ loại bỏ được vấn đề lỗi ko singin được vào HTKK mà còn vô vàn lỗi khác gặp phván trong quy trình sử dụng.

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh lỗi ko singin được vào HTKK, với lỗi ko singin được vào HTKK là lỗi cơ version người tiêu dùng trọn vẹn sở hữu thể xử lý nkhô hanh mà mất chưa tới một phút. Đây cũng là lỗi rất hay gặp phván cho nên game thủ đọc yêu thích tuân theo hướng dẫn để xử lý nkhô hanh chóng vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-phan-mem-htkk-40một50n.aspx
Một vấn đề cơ version mà người tiêu dùng rất hay mắc phván trong quy trình sử dụng HTKK đó là ko gõ được tiếng viết trong HTKK. Vậy nguyên nhân do đâu và nhữngh khắc phục nó ra làm sao ? nội dung bài viết sở hữu kể lỗi ko gõ được tiếng Việt trong HTKK tại đây sẽ là lời giván đáp cho game thủ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất