Cách sửa lỗi không đăng được Story trên Instagram

Nhiều người lúc sử dụng Instagram gặp phround lỗi ko đăng được Story và vẫn chưa nặng tay làm thế nào để khắc phục lỗi này thì hãy và Shop chúng tôi theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để biết được nhữngh khắc phục lỗi ko đăng được Story trên Instagram.

Tính năng Story trên Instagram được trình làng vào năm 20một7, vốn là tính năng được “sao chép” từ tính năng Story trên Snapphụ thânt. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi ko đăng được Story trên Instagram.

cach sua loi khong dang duoc story tren instagram
Hướng dẫn sửa lỗi ko đăng được Story trên Instagram

Link tround Instagram tiên tiến nhất:

=andgt; Link tround Instagram cho Android

=andgt; Link tround Instagram cho iPhone

 

I. Nguyên nhân gây ra lỗi ko đăng được Story trên Instagram

Như đã nhắc ở trên, mang nhiều nguyên nhân gây ra lỗi ko đăng được story trên Instagram, mang thể là do:

– Lỗi ứng dụng máy chủ: Instagram được update thường xuyên để cháp vá update những game thủ dạng vá lỗi và cround thiện hiệu suất ứng dụng. Trong quy trình ứng dụng update mà game thủ đăng tround story rất mang thể xảy ra lỗi, ko đăng được story.

– Ứng dụng Instagram bị lỗi: Một nguyên nhân khác gây ra lỗi đăng Story trên Instagram thất bại mang thể là do ứng dụng bị lỗi, sự cố, sinh hoạt ko đúng nhữngh.

– Kết nối mạng không đảm bảo: Nguyên nhân cuối và gây ra lỗi mang thể là do game thủ đang sử dụng connect mạng không đảm bảo, sinh hoạt ko ổn định hoặc data mobile ko sinh hoạt.

huong dan cach sua loi khong dang story tren instagram duoc

II. Cách sửa lỗi ko đăng được Story trên Instagram

Cách một: Thử đợi một lúc và đăng lại Story

Cách giậtn thuần nhất để sửa lỗi ko đăng được Story trên Instagram là đợi tầm một lúc, sau đó thử đăng lại xem lỗi còn hay ko. Trong trường hợp nếu lỗi vẫn còn đó, tìm hiểu thêm tiếp một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi tiếp tại đây.

cach sua loi instagram khong dang duoc story

Cách 2: Chuyển qua sử dụng data mobile

Nguyên nhân gây ra lỗi ko đăng được Story trên Instagram mang thể là do connect mạng chậm hoặc ko ổn định. Nếu đang sử dụng Wifi, thử tắt Wifi đi và chuyển qua sử dụng data mobile và ngược lại, sau đó kiểm tra xem lỗi đăng Story còn hay ko.

Cách 3: Bật cơ chế phi cơ (Airplane Mode)

Một số người tiêu dùng share, bằng nhữngh nhảy cơ chế phi cơ và đợi tầm vài giây, sau đó tắt đi và connect Wifi cũng mang thể giúp sửa lỗi.

Cách 4: Khởi động lại ứng dụng Instagram

Bằng nhữngh khởi động lại ứng dụng Instagram để làm mới những file và bộ nhớ lưu trữ tạm thời của ứng dụng, giúp sửa lỗi ko đăng được Story. Hầu hết những ứng dụng sẽ tự điều chỉnh bộ nhớ lưu trữ hoặc bộ nhớ lưu trữ cache, tuy nhiên đôi lúc những ứng dụng mang thể bị lỗi và ko thể điều chỉnh bộ nhớ lưu trữ, gây ra một loạt những vấn đề.

khac phuc loi khong dang duoc story tren instagram

Cách 5: Cập nhật ứng dụng Instagram

Nếu đang sử dụng phiên game thủ dạng cũ ứng dụng Instagram, nó cũng mang thể là nguyên nhân gây lỗi. Để update phiên game thủ dạng Instagram tiên tiến nhất, game thủ truy nhập App Store hoặc Google Play Store, tìm và update phiên game thủ dạng Instagram tiên tiến nhất.

Bước tiếp theo thử mở lại Instagram và đăng tround lại Story xem lỗi còn hay ko.

Cách 6: Khởi động lại Smartphone của game thủ

Thông thường, để khắc phục những lỗi, sự cố, bao hàm cả lỗi ko đăng được Story trên Instagram, giround pháp nkhô giòn nhất là khởi động lại những thiết bị mobile để xóa những file tạm thời, những file được lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ và những file bộ nhớ lưu trữ cache ứng dụng.

Cuối và thử đăng tround lại Story trên Instagram và xem lỗi còn hay ko.

Cách 7: Cài đặt lại Instagram

Nếu đã áp dụng đủ mọi nhữngh mà vẫn ko đăng được Story trên Instagram, nguyên nhân mang thể là do file thiết lập ứng dụng bị lỗi hoặc bị hư. Giround pháp là gỡ bỏ thiết lập và thiết lập lại Instagram để sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-duoc-story-tren-instagram-58606n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ 7 nhữngh sửa lỗi ko đăng được Story trên Instagram. Ngoài ra game thủ đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách sửa lỗi singin Instagram trên Smartphone ko được nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile