Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10

Lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 hay Win một0 ko nhận iTunes làm người đùa ko thể sao chép data từ iPhone sang PC và ngược lại, cũng như sử dụng nhiều tính năng khác trên iTunes, vậy nhữngh khắc phục ra làm sao?

Lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 ko phván là một trong mỗi lỗi mới, mang quá nhiều người hâm mộ của Taimienphi.vn thắc mắc về vấn đề trên. Để tìm làm rõ nguyên nhân thì rất khó mang thể xác định chuẩn chỉnh xác được, nhưng chúng ta sẽ ko đi tìm rõ ràng những nguyên nhân mà thay vào đó là tổng hợp những nhữngh giúp người đùa lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10

Việc iTunes ko nhận iPhone hay những thiết bị khác đã từng xảy ra trên cả những nền tảng sử dụng khác ở Windows 7, 8. Về nhữngh thức thì chúng cũng tương đương lỗi iTunes ko nhận iPhone, iPad trên Windows một0 cho nên người đùa đang sử dụng bất kể nền tảng sử dụng nào, miễn sao người đùa đang tiêu dùng iTunes thì mang thê xem những nhữngh làm tại đây để áp dụng.

Hướng dẫn lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0

một. Cài đặt lại iTunes

Vấn đề lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 xảy ra mang thể do iTunes của người đùa lỗi, rõ ràng là PC nhiễm virus làm những file trọng yếu trong iTunes lỗi dẫn tới ko thể connect được với iTunes. Giván pháp cho những người đùa thực tại là quét sạch virus đi và tiến hành tải về iTunes phiên người đùa dạng tiên tiến nhất để khắc phục lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 nhé.

Bước một: Đầu tiên hãy mở Menu Start lên gõ “remove programs” và truy nhập vào Add or remove programs, nơi cho phép chúng ta gỡ mọi thiết lập trong Windows một0.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 2

Bước 2: Trong mục App andamp; Features người đùa chỉ việc nhập tên ứng dụng là iTunes rồi nhấp chuột lựa sắm Uninstall để gỡ thiết lập là xong.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 3

Bước 3: Tiến hành tải về iTunes, chú ý hãy tván iTunes phiên người đùa dạng tiên tiến nhất chỉ mang tại Taimienphi.vn nhé.

2. Nâng cấp phiên người đùa dạng tiên tiến nhất

Trước lúc thử tải về lại iTunes, tại sao người đùa ko update iTunes lên phiên người đùa dạng tiên tiến nhất đi. Lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 một phần do iTunes của người đùa ko phván là phiên người đùa dạng mới hoặc ít nhất là phiên người đùa dạng mà Apple chỉ đính.

Bước một: Công việc rất giậtn thuần, hãy mở iTunes lên vào mục Help và lựa sắm Check for Updates.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 4

Bước 2: Tại đây nếu mang phiên người đùa dạng mới khối khối VPS sẽ nhắc nhở người đùa để tải về iTunes về PC.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 5

Sau đó người đùa thử lại xem lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 dường như không thể chưa nhé.

3. Khởi động lại iPhone

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 6

Khởi động lại máy cũng là một trong mỗi giván pháp hiệu suất cao trong trường hợp gặp lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0, việc khởi động lại iPhone cũng giúp nền tảng sử dụng của thành phầm khởi chạy lại toàn bộ mọi thứ. Ngoài ra người đùa cũng nên khởi động lại PC để thử xem lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 mang hết ko nhé.

4. Tiến hành thay dây cáp USB khác.

quý khách làm mãi mà ko sao sửa lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 lỗi, vậy mang lẽ là do dây cáp của người đùa bị đứt ngầm phía trong hoặc do thời hạn sử dụng quá lâu, việc va va hay làm đứt cũng trọn vẹn mang thể xảy ra. Nhưng trước lúc tóm lại cáp đó hư người đùa nên thử một dây cáp khác vào xem xem mang gặp lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 ko nhé.

5. Thử Output USB khác

Nếu thử nhữngh trên mà vẫn gặp lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0, một sự lựa sắm khác cho chúng ta lúc này là thử cắm vào một trong mỗi Output USB khác. Trên PC, PC thực tại mang ít nhất 3 tới 4 Output USB từ 2.0 cho tới 3.0. Rất có thể do việc thiết lập driver chưa được hoàn tất và người đùa cắm nhầm vào Output USB 3.0 hoặc giậtn thuần là cổng đó đã hư, hãy thử cắm sangs ổ khác xem còn gặp lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 hay ko nhé.

6. Kích hoạt lại tính năng tin tưởng trên iPhone ,iPad

Thông thường do người đùa vô tình nhấn vào ko tin cậy iPhone, iPad lúc connect vào PC thông quá iTunes nên việc nên lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 mới xảy ra, để sở hữu thể sửa lỗi này rất giậtn thuần người đùa chỉ việc rút ra và cắm lại cáp sau đó nhấn vào Tin cậy nhé.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 7

Còn trong trường hợp ko hiện lên nút tin cậy, hãy vào phần Cài đặt (Settings) và truy nhập vào thiết lập chung (General) andgt; tìm mục thiết lập lại (Reset) và sau đó đặt lại quyền riêng tư. Sau thao tác này người đùa rút cáp ra khỏi máy rồi cắm lại, Chắn chắn chắn người đùa dạngg thông tin yêu cầu tin cậy iPhone, iPad sẽ hiện ra.

7. Tiến hành thay đổi Win một0

Mặc dù trường hợp này rất ít lúc gặp phván nhưng lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Win một0 ko phván là ko mang kỹ năng, tuy nhiên Win một0 dược cho mang kỹ năng tương thích cao với những ứng dụng thực tại nhưng ko mang nghĩa là ứng dụng nào nó cũng hoạt động và sinh hoạt tốt và với iTunes cũng là một trong mỗi ví dụ điển hình, vì thế người đùa nên tiến hành thay đổi win một0, update những tính năng tiên tiến nhất với với nhiều sửa lỗi từ Microsoft

Bước một: Để vào thay đổi Windows một0 của người đùa lên hãy mở Menu Start và gõ tìm tìm “Update“, lúc này kết quả hiển Thị Phần Check for updates người đùa hãy nhấp chuột vào đó.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 8

Bước 2: Tiếp theo người đùa nhấp chuột tiếp vào hình tượng Check for Updates, tại đây nếu mang thay đổi gì mới thì PC sẽ tự động tván về và tăng cấp nền tảng sử dụng cho những người đùa. Tất nhiên việc tăng cấp chỉ hoàn tất lúc người đùa khởi động lại máy nhé.

cach sua loi itunes khong tim thay tren windows 10 9

Trên đó là 7 nhữngh giúp người đùa sửa lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0 để người đùa mang thể két nối iTunes với iPhone, iPad trở lại. Tùy theo tình trạng người đùa đang gặp phván lúc này mà áp dụng những nhữngh trên nhé, ko nhất thiết phván áp dụng toàn bộ để sửa lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0.

Sau lúc sửa lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Win một0, người đùa giản giậtn và giậtn giản connect iPhone với iTunes để tạo nhạc chuông iPhone mà ko cần ngẫu nhiên ứng dụng nào đó, thủ thuật tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes từ nhiều bài hát không giống nhau trên thư viện iTunes hoặc những người đùa dạng mp3 mang trên ổ cứng PC của người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-itunes-khong-tim-thay-tren-windows-một0-25746n.aspx
Nhưng nếu như ko thích iTunes thì một giván pháp khác cũng mang cho những người đùa đó là sử dụng itools, việc tiêu dùng iTools sao chép data vào iPhone hiệu suất cao ko không tốt gì iTunes mà hơn cả là ko mang nhiều ràng buộc hay đồng điệu phức tạp như iTunes. nếu mang thể hãy sao chép data vào iPhone bằng iTool trong trường hợp quan trọng cho tới lúc khắc phục được lỗi iTunes ko tìm thđấy trên Windows một0.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button