Cách sửa lỗi iPhone quay màn hình bị mất tiếng

Lỗi iPhone quay video screen bị mất tiếng, ko mang tiếng, là một trong mỗi trong mỗi lỗi thông dụng mà người tiêu dùng thường gặp phtrận. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu? Cách sửa lỗi ra sao?

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone quay phim, video ko mang tiếng, mất tiếng mang thể là do iPhone đang bị lỗi, sự cố, hoặc cũng mang thể là do game thủ chưa nhảy micro. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi iPhone quay screen bị mất tiếng nhé.

Lỗi quay video screen bị mất tiếng trên iPhone

Cách sửa lỗi iPhone quay video screen bị mất tiếng

Cách một: Đảm bảo Micro đang nhảy

Đầu tiên cần đảm bảo game thủ đã nhảy micro trên iPhone, như vậy lúc quay video bằng iPhone sẽ mang cả âm tkhô nóng, tiếng.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Trong phần setup mở trung tâm điều lúcển (Control Centre). Tìm và nhấn tìm hình tượng quay video screen để thêm vào trong cửa sô pop-up

quay man hinh iphone bi mat tieng

Bước 2: Chọn mục quay video screen trên iPhone sau đó nhấn tìm hình tượng Microphone Audio trên cửa sổ pop-up hiển thị trên screen. Nếu hình tượng chuyển sang red color tức là đã nhảy micro.

cach sua loi iphone quay phim bi mat tieng

Như vậy là game thủ đã nhảy âm tkhô nóng lúc quay video screen trên iPhone.

Cách 2: Khởi động lại iPhone

Cách khác để sửa lỗi iPhone quay phim, video bị mất tiếng là thử khởi động lại thiết bị. Trên những forums, một trong những mỗi người tiêu dùng tình tiết bằng nhữngh này cũng giúp sửa lỗi iPhone.

Tất cả những gì game thủ cần làm là nhấn và giữ nút Nguồn cho tới lúc trên screen hiển thị tkhô nóng trượt Slide to Power Off, trượt tkhô nóng trượt để tắt Power nguồn thiết bị. Chờ tầm vài giây, nhấn lại nút Nguồn cho tới lúc trên screen hiển thị logo Apple.

loi quay man hinh iphone khong co tieng

Cuối và thử kiểm tra xem quay video trên iPhone đã mang tiếng hay chưa.

Cách 3: Reset lại toàn bộ setup

Trong trường hợp nếu những nhữngh trên đều ko khả dụng, gitrận pháp khác để khắc phục lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng là reset lại toàn bộ setup.

Bước một: Tìm và mở Settings (setup) =vàgt;General (setup chung) =vàgt;Reset (đặt lại) để đầu tiên setup lại thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy.

tai sao quay man hinh iphone khong co tieng

Bước 2: Lựa tìm Đặt lại toàn bộ =vàgt; Nhập mật khẩu để xác nhận =vàgt; Đặt lại toàn bộ setup để quy trình setup trình làng.

sua loi quay man hinh iphone khong co tieng

Bằng nhữngh này sẽ xóa sạch toàn bộ những setup trên iPhone nhưng ko xóa những data, file data.

Cách 4: Khôi phục iPhone bằng iTunes

Bước một: Mở iTunes trên PC (hoặc máy Mac) mà game thủ đã setup và sử dụng để sao lưu thiết bị iOS của tớ.

khac phuc loi quay man hinh iphone khong co tieng

Bước 2: Sử dụng cáp USB để connect iPhone với PC. Tại đây game thủ cần xác định mật khẩu để cấp quyền tin cậy truy nhập máy.

Bước 3: Trên cửa sổ iTunes, tìm và nhấp chuột tìm hình tượng iPhone của game thủ. Cuối và tìm Restore iPhone (khôi phục iPhone).

cach sua loi iphone quay video man hinh bi mat tieng

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ 4 nhữngh sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng. Hy vọng thủ thuật nhỏ trên đây sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục lỗi, sự cố iPhone không thoải mái này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-quay-phim-bi-mat-tieng-6mộtmột95n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng mang thể quay video screen iPhone bằng QuickTime trên Mac OS X để sở hữu trtrận nghiệm mới hơn nhé.

Xem thêm: Quay screen iPhone bằng QuickTime trên Mac OS X.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile