Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi đến trên màn hình

Tình trạng người tiêu dùng vừa qua mắc phván lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới ko phván hiếm và tuy vậy đây ko phván là một trong lỗi nghiêm trọng nhưng này lại rất không thoải mái và chính vì nguyên nhân đó trong nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn ban người đùa khắc phục tình trang trên.

Tình trạng lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới xảy ra trên một số trong mỗi thiết bị, đặc thù là những iPhone bị khóa mạng hay còn gọi là iPhone lock. Tất nhiên ko hẳn là chỉ mang iPhone lock mà một số trong mỗi phiên version iPhone cũng trở thành và để khắc phục cũng như sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới trên thì hướng dẫn tại đây sẽ chỉ cho ban một nhữngh siêu lagn thuần.

cach sua loi iphone khong hien thi ten nguoi goi den

Lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới

Hướng dẫn nhữngh sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới

Để mang thể sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới người đùa cần phván tván về một ứng dụng mang tên là Liên hệ Pro miễn phí cho iPhone, người đùa đọc mang thể Liên hệ Pro miễn phí cho iPhone về Smartphone mình tại đây.

Bước một: Chúng ta tiến hành truy nhập vào kho ứng dụng của Apple Store và đầu tiên tván Liên hệ Pro miễn phí cho iPhone về PC của người đùa nhé.

Bước 2: Sau lúc tván thành tựu Liên hệ Pro miễn phí cho iPhone, hãy truy nhập vào ứng dụng này và phía trong giao diện hãy tạo cho ứng dụng truy nhập vào danh bạ của người đùa nhé, đấy là điều kiện khuyến nghị để triển khai.

cuoc goi den khong hien ten tren iphone 6s plus

Bước 3: Một loạt những danh bạ của người đùa đã hiện ra, đê triển khai sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới chúng ta nhấn vào phần Utilities.

iphone khong hien thi cuoc goi den

Bước 4: Có vô vàn tính năng mà Liên hệ Pro miễn phí cho iPhone tư vấn và tại đây để sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới chúng ta mua sắm Edit country code.

iphone quoc te khong hien ten nguoi goi

Bước 5: Trong mục Edit country code người đùa hãy nhập gia trị như hình dưới rồi nhân edit để triển khai lệnh.

* Old country code: 0.
* New country code: +84.

iphone quoc te khong hien ten nguoi goi den

Bước 6: Thông báo khối khối server sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận người đùa mang muốn triển khai thao tác thay đổi mã vùng Smartphone này ko, ấn mua sắm Yes .

iphone 6 plus khong hien thi ten nguoi goi den

Đợi một lát cho quá trinh chuyển đổi số và sau đó những người đùa sẽ nhận được thông tin EDIT DONE, lúc này việc lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới đã hoàn tất.

cach sua loi iphone khong hien thi ten nguoi goi den 7

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành xong nhữngh sửa lỗi iphone ko hiển thị tên người gọi tới, một lỗi ko quá khó và nó phần lớn xuất hiện ở những thiết bị lock lúc này trên iPhone.

Như người đùa đã thđó vấn đề cso nên mua sắm iPhone lock hay ko luôn luôn là thắc mắc làm nhiều người do dự bởi mức giá trị của nó và trải qua nội dung bài viết này chắc rằng rằng hẳn những người đùa sẽ mang thêm nguyên nhân để quyết định việc mang nên mua sắm iPhone lock hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-hien-thi-ten-nguoi-goi-den-52574n.aspx
Tình trạng mặt hàng Lock và quốc tế lúc này lẫn lộn gây vô vàn khó khăn cho những người tiêu dùng, vậy làm thế nào để kiểm tra iPhone lock hay quốc tế và mang nhữngh nào để nhận thấy được, với hướng dẫn kiểm tra iPhone lock hay quốc tế tại đây sẽ cho những người đùa giải đáp chuẩn chỉnh xác nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile