Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

quý người tiêu dùng sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản thay đổi hình nền trong cuộc họp Google Meet để bảo vệ sự riêng tư hoặc chỉ giậtn thuần là làm cho cuộc họp trở thành thú vị hơn. Nếu game thủ gặp phround lỗi Google Meet ko đổi được background, đó là toàn bộ những gì game thủ cần làm.

Google Meet đã trở thành thông dụng hơn lúc nào hết. Từ những siêu thị áp dụng hình thức thao tác thao tác trực tuyến tận nơi tới trường học, tổ chức giá trịo dục mở lớp học trực tuyến, Google Meet là một trong những trong mỗi lựa sắm được sử dụng nhiều nhất thực tại. Giống tựa giống như những nền tàng hội nghị truyền hình khác như Zoom hay Microsoft Teams, Google Meet cũng phục vụ nhu yếu tùy sắm đổi background và có những một thư viện hình nền để người tiêu dùng lựa sắm. Đây là một trong những tính năng hữu ích chính vì nó giúp game thủ ẩn môi trường thiên nhiên xung quanh để bảo vệ sự riêng tư hoặc làm cho cuộc gọi video trở thành thú vị hơn. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ nội dung cho game thủ nhữngh sửa lỗi Google Meet ko đổi được background.

khac phuc loi google meet khong doi duoc background

Sửa lỗi ko thay được monitor hiển thị trong Google Meet

Cách sửa lỗi Google Meet ko đổi được background

Với Google Meet, game thủ sở hữu thể tổ chức hoặc tham gia cuộc họp ngay từ trình duyệt web trên PC mà ko cần tround ứng dụng về thiết bị. Tuy nhiên, Google Meet hiện chỉ sinh hoạt trên một vài trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Safari. Microsoft Internet Explorer cũng rất được tư vấn nhưng hạn chế. Theo Google, để sở hữu trround nghiệm tốt nhất với đông đủ tính năng trên Google Meet, game thủ nên sử dụng Google Chrome.

cach sua loi google meet khong doi duoc background

Nếu game thủ gặp phround lỗi Google Meet ko đổi được background, sở hữu thể game thủ đã ko đạt được ý muốn được một vài yêu cầu nhất định. Cụ thể như sau:

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên PC:

– Sử dụng phiên version trình duyệt web tư vấn tính năng đổi background

+ Chrome phiên version M87 trở lên trên Chromebook, Windows, Mac hoặc Linux.
+ Edge (Chromium) phiên version 87 trở lên trên Windows và Mac.

* Link tround Google Chrome và Microsoft Edge tiên tiến nhất:

Tround ngay: Google Chrome
Tround ngay: Microsoft Edge

– Đã nhảy Tăng tốc Hartware (Hardware Acceleration).
– Trình duyệt tư vấn WebGL 2.0.
– Hệ điều hành phiên version 64-bit.

cach sua loi google meet khong doi duoc anh nen

Để kiểm tra phiên version Chrome và Microsoft Edge (Chromium), game thủ tiến hành như sau:

– Trên Chrome: quý người tiêu dùng nhấp chuột vào hình tượng 3 dấu chấm ở góc trên phía phround trình duyệt, sắm Trợ giúp andgt; Giới thiệu về Google Chrome.
|- Trên Microsoft Edge: quý người tiêu dùng nhấp chuột vào hình tượng 3 dấu chấm ở góc trên phía phround trình duyệt, sắm Trợ giúp và phản hồi andgt; Giới thiệu về Microsoft Edge.

Lưu ý: quý người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng Google Meet trên Firefox nhưng trình duyệt này ko tư vấn tính năng đổi hình nền. Do đó, trong trường hợp ko tìm thđó tùy sắm đổi background cuộc họp Meet trên Firefox, game thủ hãy chuyển sang sử dụng trình duyệt Chrome.

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên thiết bị Android:

– Thiết bị chạy Android 9.0 trở lên, RAM 3 GB, ít nhất 4 lõi CPU, CPU sở hữu véc tơ vận tốc tức thời xung nhịp tối thiểu một,6 GHz và kiến trúc ARM64.

Không tìm thđó máy ảnh cũng là một trong những trong mỗi lỗi hay gặp lúc sử dụng Google Meet, game thủ sở hữu thể khắc phục, sửa lỗi Google Meet ko tìm thđó máy ảnh hiệu suất cao và nkhô cứng chóng lúc tiến hành nội dung bài viết này.

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi Google Meet ko tìm thđó máy ảnh

* Yêu cầu để thay đổi background cuộc họp Meet trên iPhone, iPad:

– iPhone 8 trở lên.
– iPad thời kỳ thứ 5 trở lên.
– iOS một2 trở lên.

* Link tround Google Meet tiên tiến nhất:
– Tround Google meet cho Android
– Tround Google meet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-google-meet-khong-doi-duoc-background-64922n.aspx
Như vậy, game thủ phround đạt được ý muốn được những yêu cầu được nội dung trong nội dung bài viết để sở hữu thể sử dụng tính năng đổi background của Google Meet. Sau đó, game thủ sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản đổi phông nền trước lúc tham gia cuộc gọi video hoặc trong lúc cuộc gọi video đang tung ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki