Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút

Lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng TeamViewer lần đầu, lúc mà người tiêu dùng chưa hiểu hết được những quy tắc sử dụng TeamViewer.

quý khách đã lúc nào gặp tình trạng lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer quá 5 phút hay chưa ? với mỗi lần connect TeamViewer để điều lúcển PC từ xa duy nhất gamer chỉ với 5 phút để sử dụng thì quả thực đó là ác mộng. Bởi lẽ 5 phút gamer chẳng đủ để làm gì, kể cả hướng dẫn ai đó trải qua Teamviewer.

sua loi gioi han dang nhap 5 phut teamviewer

Cách sửa lỗi TeamViewer quá 5 phút

Lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer thường đi kèm theo một thông tin là Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied, và qua phân tích Taimienphi.vn đã phát hiện rằng đây một phần là do lỗi người tiêu dùng lúc tải về Teamviewer. Cụ thể lúc tải về Teamviewer gamer đã lựa mua sắm người tiêu dùng là một trong doanh nghiệp vì thế TeamViewer hạn chế số lần sử dụng của gamer cho tới lúc lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer còn 5 phút.

Vấn đề trên ko dễ dàng khắc phục lúc mà gamer tải về lại TeamViewer vẫn sẽ tác động báo như vậy mà thôi, trừ lúc gamer tải về lại Windows. Nhưng đừng lo ngại những gamer sẽ ko phtrận tải về lại Windows nếu như tuân theo những hướng dẫn tiếp tại đây, nhữngh khắc phục lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer quá 5 phút giúp gamer connect và điều lúcển PC từ xa lâu hơn.

Hình ảnh mô tả lỗi:

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut

Hướng dẫn sửa lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer

Cách một:

Update: Phiên gamer dạng Teamviewer tiên tiến nhất vẫn bị báo hết phiên thao tác Teamviewer session timeout  “Your Teamviewer session has timed out and will be closed”. Lúc này gamer thích connect lại thì chỉ việc nhập ID và mật khẩu (password) như gamer đã connect trước đó là được.

Cách 2:

Bước một: Để sửa lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer trước tiên chúng ta phtrận tắt TeamViewer đi. Hãy nhấp chuột vào thanh hao Taskbar và mua sắm Task Manager để mở tool này lên nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 2

Bước 2: Kế tiếp đó gamer vào phần Processes tìm tìm TeamViewer và nhấn End Task để tắt nó đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 3

Bước 3: Sau lúc tắt xong gamer truy nhập vào dường dẫn sau: C andgt; User andgt; Tên máy gamer andgt; AppData andgt; Local andgt; Temp, tìm tìm và xóa thư mục TeamViewer ở đây đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 4

Bước 4: Sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh run rồi nhập lệnh run CMD để truy Command Prompt.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 5

Bước 5: Trong Command Prompt gamer gõ tiếp lệnh ipconfig /all rồi Enter, tìm tìm loại Tunnel apdapter Local Area Connection rồi ghi lại địa chỉ Physical Address, như trong hình là 00-00-00-00-00-00-00-E0.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 6

Bước 6: Sau đó mở Start Menu lên tìm tìm Control Panel và truy nhập vào tool này.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 7

Bước 7: Trong Control Panel gamer mua sắm tiếp View network status and task.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 8

Bước 8: Nhấn tiếp vào mạng mà gamer đang connect.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 9

Bước 9: Lựa mua sắm Properties lúc truy nhập vào mục.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 10

Tại đây gamer mua sắm tiếp phần Configure.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 11

Và ở trong này, tại phần Network Address thuộc mục Advanced, gamer điền Physical Address vào, nhớ bỏ những dấu gạch ngang đi nhé.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 12

Bước một0: Nhấn Window + R và tiếp tục nhập lệnh regedit.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 13

Bước mộtmột: Trong Registry Editor gamer truy nhập vào Computer andgt; HKEY_CURRENT_USER andgt; Software andgt; TeamViewer và xóa thư mục này đi.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 14

Bước một2: Xong xuôi mọi thứ, hãy tiến hành thiết đặt lại TeamViewer, nhớ là gỡ trước lúc thiết đặt nhé. Và ở trong phần thiết đặt gamer để ý:

– Chọn Basic Installation ở loại trên.

– Và Personal / Non-commercial use ở loại dưới.

sua loi gioi han thoi gian dang nhap teamviewer qua 5 phut 15

Đợi thiết đặt TeamViewer xong là chúng ta với thể sử dụng được như thường thì rồi, lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer đương nhiên chắn sẽ biến mất.

Qua nội dung bài viết trên gamer đọc đã hiểu hơn là nguyên nhân gây ra lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer cũng như nhữngh khắc phục rồi phtrận ko nào. Với nhữngh làm mà tổ chức chúng tôi đưa ra sẽ hỗ trợ gamer ko cần phtrận thiết đặt lại Windows mới với thể sử dụng tiếp được TeamViewer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-gioi-han-thoi-gian-dang-nhap-teamviewer-qua-5-phut-3một286n.aspx
Và ko chỉ với lỗi giới hạn thời hạn singin TeamViewer như trên, còn vô vàn vấn đề khác nữa gamer với thể tìm tìm thêm tại Taimienphi.vn, ko chỉ lỗi mà còn những tính năng hữu ích như tạo mật khẩu cố định và thắt chặt trên TeamViewer chẳng hạn. Với việc tạo mật khẩu cố định và thắt chặt trên TeamViewer sẽ hỗ trợ gamer singin giậtn giản và giậtn giản hơn với những mạng quen đã từng truy nhập.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet