Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong mỗi trong mỗi lỗi thông dụng mà những tình nhân thích ở trong phòng táo hay gặp phtrận trong quy trình sử dụng, soạn thảo văn gamer dạng. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh sửa lỗi font chữ này.

Quý người tiêu dùng đang loay hoay không biết làm thế nào để sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook? Có những nhữngh nào để khắc phục lỗi này hay ko?

sua loi font chu trong word tren macbook

Hướng dẫn sửa lỗi phông chữ trong Word trên Macbook

Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

I. Lỗi font chữ mới được setup ko hiển thị trên Word cho Mac

Trên những forum, một số trong mỗi người tiêu dùng tình tiết họ đang gặp phtrận lỗi setup font chữ mới, nhưng font chữ này ko hiển thị trên Word cho Mac.

Nguyên nhân gây ra lỗi này với thể là do Microsoft Office cho Macbook ko tư vấn trực tiếp những font chữ của phía thứ 3, hoặc cũng với thể là do font chữ mà gamer setup bị lỗi, bị hư.

khac phuc loi font chu trong word tren macbook

một. Cách một: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache font chữ

Để sửa lỗi font chữ mới được setup ko hiển thị trên Word cho Mac, gamer tiến hành theo những bước tại đây:

Bước một: Đầu tiên xóa bộ nhớ lưu trữ cache font chữ. Để làm được điều này, tiến hành thoát toàn bộ ứng dụng Microsoft Office. Trên menu Home, nhấp chuột mua sắm Go =andgt; Applimèoions =andgt;Apple’s Font Book.

Bước 2: Trên menu Edit, tìm và nhấp chuột mua sắm Select Duplimèoed Fonts.
Bước 3: Tiếp theo, vẫn trên menu Edit, tìm và nhấp chuột mua sắm Resolve Duplimèoes.
Bước 4: Để xóa toàn bộ font chữ khỏi PC mà Font Book vừa vô hiệu hóa, gamer tiến hành theo những bước tại đây:

– Sau lúc đã xóa những font chữ bị trùng, mua sắm từng font chữ bị vô hiệu hóa và nhấp chuột mua sắm File =andgt;Reveal in Finder, sau đó kéo và thả font chữ này vào thùng rác.
– Trong một số trong mỗi trường hợp Font Book với thể vô hiệu hóa font chữ gamer dạng sao. Trường hợp này gamer với thể kéo và thả font chữ cũ vào thùng rác và kích hoạt lại font chữ mới.

Bước 5: Khởi động lại PC của gamer, macOS sẽ tự động tạo lại bộ nhớ lưu trữ cache font chữ, Word sẽ sử dụng bộ nhớ lưu trữ cache này để tạo lại bộ nhớ lưu trữ cache font chữ của ứng dụng.

Lưu ý: Thực hiện những bước trên sau mỗi lần thay đổi phiên gamer dạng macOS tiên tiến nhất vì trình setup Microsoft với thể sẽ vô hiệu hóa những font chữ này.

Trong Khi việc setup định dạng Font chữ cũng giúp cho gamer ko phtrận mua sắm lại định dạng Font chữ trong quy trình soạn thảo.

Xem thêm: Hướng dẫn định dạng Font chữ trên Word.

2. Cách 2: Khởi động Macbook vào chính sách Safe Mode

Trong trường hợp nếu nhữngh trên ko khả dụng, thử khởi động Macbook vào chính sách Safe Mode xem lỗi font chữ Word còn hay ko.

Để mang Macbook vào chính sách Safe Mode, thứ nhất tiến hành khởi động lại thiết bị, trong quy trình Mac khởi động, gamer nhấn và giữ phím Shift.

sua loi font chu trong word tren macbook

3. Cách 3: Tạo tài khoản người tiêu dùng mới

Cuối và, nếu những nhữngh trên ko khả dụng, gitrận pháp cuối và là tạo một tài khoản người tiêu dùng mới và kiểm tra xem liệu nguyên nhân gây lỗi font chữ Word trên Macbook với phtrận là do tài khoản người tiêu dùng hay ko.

Để tìm hiểu nhữngh tạo, thiết lập nhiều tài khoản người tiêu dùng trên Mac ra làm sao, gamer đọc với thể truy nhập tại đây.

Xem thêm: Cách thiết lập nhiều tài khoản người tiêu dùng trên Mac.

4. Cách 4: Cài đặt lại font chữ

Như Taimienphi.vn đã kể ở trên, nguyên nhân gây ra những lỗi, sự cố font chữ trong Word trên Macbook với thể là do font chữ mà gamer setup bị lỗi, bị hư trong quy trình ttrận về.

Thử ttrận và setup font chữ trên Macbook xem lỗi còn hay ko.

Xem thêm: Cách sở hữu font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-font-chu-trong-word-tren-PC macbook-6mộtmột04n.aspx
Trên đấy là một trong mỗi số trong mỗi nhữngh sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook. Hy vọng thủ thuật mà Taimienphi.vn trình làng trên đây sẽ hỗ trợ gamer khắc phục được lỗi không thoải mái này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT