Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

Sự cố liên quan tới Facebook tương đối nhiều và người tiêu dùng cũng thường xuyên gặp phround lỗi này lỗi kia trên Facebook trong quy trình sử dụng. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook ko hiện thông tin với việc diễn biến cho game thủ những nguyên nhân gây ra sự cố và nhữngh khắc phục tất nhiên.

Nhận được một loạt commentlượt lượt thích dưới bài đăng vừa rồi nhất nhưng Facebook ko thông tin cho game thủ về điều đó? quý người tiêu dùng ko phround là người duy nhất gặp phround sự cố này, nhiều người tiêu dùng Facebook khác cũng cho thấy thêm họ đang đương đầu với lỗi Facebook ko xem được thông tin trên Android hay Facebook ko hiện thông tin trên iPhone. Ngay tại đây, Taimienphi.vn sẽ điểm mặt chỉ tên thủ phạm gây ra lỗi này, cũng như phục vụ nhu yếu những giải pháp khắc phục mang thể giúp game thủ nhận được thông tin như thường thì.

khac phuc loi ko xem duoc thong bao khong hien thong bao tren facebook

Cách khắc phục lỗi Facebook ko hiện thông tin trên smartphone thông minh

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Nguyên nhân gây ra lỗi Facebook ko hiện thông tin.
II. Cách sửa lỗi Facebook ko hiện thông tin trên iOS, Android.
    một. Kiểm tra thiết lập thông tin trên smartphone thông minh.
    2. Kiểm tra thiết lập thông tin trong ứng dụng Facebook.
    3. Vô hiệu hóa chính sách ko làm phiền trên iPhone.
    4. Khởi động lại smartphone thông minh.
    5. Xóa cache ứng dụng Facebook trên Android.
    6. Cập nhật ứng dụng.
    7. Xóa và thiết lập lại Facebook.

I – Nguyên nhân gây ra lỗi Facebook ko hiện thông tin trên iPhone, Android

Vì sao Facebook bị mất thông tin trên iPhone, tại sao Facebook mang thông tin nhưng ko xem được? Lý do là vì:

– Kết nối mạng yếu, ko ổn định.
– Ứng dụng Facebook bị lỗi.
– Cài đặt thông tin ko đúng nhữngh.
– Lâu ko update Facebook.

II – Cách sửa lỗi Facebook ko hiện thông tin trên iOS, Android

Khi đã xác định một trong những mỗi nguyên nhân làm Facebook bị mất thông tin trên Android, iPhone, thứ nhất game thủ cần đảm bảo connect mạng mà game thủ đang sử dụng sinh hoạt ổn định và sau đó chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu những giải pháp khắc phục một nhữngh yếu tố.

một. Kiểm tra thiết lập thông tin trên smartphone thông minh

Thiết bị Android và iPhone mang thiết lập thông tin riêng cho những ứng dụng được thiết lập trên thiết bị. quý người tiêu dùng mang thể nhảy và tắt thông tin của những ứng dụng riêng lẻ trực tiếp trong thiết lập. Rất có thể vì nguyên nhân nào này mà thiết lập thông tin Facebook đã biết thành tắt đi. quý người tiêu dùng triển khai những bước tại đây để đảm nói rằng game thủ đã cho phép Facebook gửi thông tin:

một.một. Cho phép Facebook gửi thông tin trên Android

Bước một: quý người tiêu dùng vào Settings (Cài đặt) andgt; Apps andamp; notificátions (Ứng dụng andamp; thông tin) hoặc Apps tùy mẫu smartphone thông minh Android game thủ đang sử dụng và mua sắm Facebook từ danh sách ứng dụng đã được thiết lập trên smartphone thông minh.

cach sua loi facebook khong xem duoc thong bao tren iphone

Bước 2: Tiếp theo, game thủ mua sắm Notificátions (Thông báo). Nếu tùy mua sắm All Facebook Notificátions (Tất cả thông tin Facebook) đang ở trạng thái tắt, game thủ hãy kích hoạt nó. Trên Android 9.0 trở lên, những game thủ sẽ thđấy menu thông tin. Tại đó, game thủ mang thể nhảy thông tin cho toàn bộ mọi mục như comment, gắn thẻ, yêu cầu kết game thủ…

loi facebook khong hien thong bao tren android

một.2. Cho phép Facebook gửi thông tin trên iPhone

Bước một: quý người tiêu dùng vào Settings (Cài đặt), cuộn xuống dưới danh sách và mua sắm Facebook.

khac phuc loi facebook khong xem duoc thong bao

Bước 2: Tiếp theo, trong mục Notificátions (Thông báo), game thủ nhảy Allow Notificátions (Cho phép Thông báo)

loi facebook co thong bao nhung khong xem duoc tren iphone

Bước 3: quý người tiêu dùng tích vào những tùy mua sắm Lock Screen (Màn hình khóa), Notificátion Center (Trung tâm thông tin) Banners (Biểu ngữ), cũng như nhảy Sounds (Âm thanh khô) Badges (Biểu tượng).

2. Kiểm tra thiết lập thông tin trong ứng dụng Facebook

quý người tiêu dùng cũng mang thể thay đổi, nhảy/tắt thông tin trong ứng dụng Facebook trên Android và iPhone. Nếu thông tin đẩy ko được kích hoạt trong ứng dụng Facebook, đó đó là nguyên nhân nghề game thủ ko nhận được thông tin Facebook. quý người tiêu dùng triển khai những bước sau để kiểm tra thiết lập thông tin trong ứng dụng Facebook.

Bước một: Chạm vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên phía phround screen trong ứng dụng Facebook trên Android hoặc nút Menu nằm trong góc dưới phía phround screen trong ứng dụng Facebook trên iPhone. Sau đó, mua sắm Settings andamp; Privacy (Cài đặt andamp; quyền riêng tư) andgt; Settings (Cài đặt).

loi facebook khong hien thi thong bao tren iphone

Bước 2: Nhấn vào Notificátion Settings (Cài đặt thông tin) và những game thủ sẽ thđấy nhiều loại danh mục thông tin không giống nhau. Đảm nói rằng tùy mua sắm Push (Thông báo đẩy) đã được nhảy.

loi khong hien thi thong bao tren facebook

3. Vô hiệu hóa chính sách ko làm phiền trên iPhone

Khi kích hoạt chính sách ko làm phiền (Do Not Disturb) trên iPhone, toàn bộ thông tin và cuộc gọi có năng lực sẽ bị tắt tiếng. Vì vậy, game thủ cần kiểm tra xem game thủ mang nhảy chính sách này hay ko trong Settings (Cài đặt) andgt; Do Not Disturb (Không làm phiền).

4. Khởi động lại smartphone thông minh

Bất kể game thủ đang sử dụng Android hay iOS, việc khởi động lại smartphone thông minh hoặc PC versiong mang thể khắc phục một loạt những sự cố dường như ngẫu nhiên. Vì vậy, nếu game thủ cũng đang gặp sự cố với thông tin trên Facebook, đừng bỏ qua nhữngh khắc phục lagn thuần này.

5. Xóa cache ứng dụng Facebook trên Android

Giround pháp tiếp theo mà Taimienphi.vn luôn luôn mang vào những nội dung bài viết xoay quanh việc sửa lỗi Facebook là loại bỏ data lớn mà Facebook lưu trữ. Khi nói lượng data và cache mà ứng dụng thứ 3 lưu trữ, mang thể nói rằng Facebook đứng thứ hai thì ko ai thứ nhất. Ý tưởng là game thủ mang thể truy nhập nhiều tính năng của ứng dụng social này lúc ngoại tuyến. Ngoài ra, để tăng độ tround.

Tuy nhiên, data được lưu trữ toàn thể cũng mang thể bị lỗi và dẫn tới những vấn đề ko nhu cầu. Đó là nguyên nhân tại sao game thủ nên xóa mọi thứ. Để xóa cache ứng dụng Facebook trên Android, game thủ triển khai như sau:

Bước một: Mở Settings (Cài đặt) andgt; Apps (Ứng dụng) andgt; Facebook
Bước 2: Chọn Storage (Lưu trữ) andgt; Clear storage (Xóa data) Clear cache (Xóa bộ đệm). Nhấn OK để xác nhận hành vi.

khac phuc loi facebook khong co thong bao

Lưu ý: Quá trình xóa data và cache Facebook mang thể đôi chút khác trên những mẫu thiết bị Android không giống nhau.

6. Cập nhật ứng dụng

Thông thường, thông tin Facebook ko xuất hiện trên iPhone và thiết bị Android của game thủ mang thể là do lỗi trong chính ứng dụng. Các nhà cải nhữngh và phát triển sẽ nhanh khô chóng khắc phục những vấn đề như vậy với những version update mới. Vì vậy, game thủ hãy vào shop ứng dụng để kiểm tra xem mang version update nào khả dụng hay ko.

Xem thêm: Cách update ứng dụng trên smartphone thông minh iPhone

7. Xóa và thiết lập lại Facebook

Tất nhiên, nếu ko một giải pháp nào ở trên hiệu suất cao trong việc giround quyết lỗi Facebook ko hiện thông tin, game thủ nên gỡ thiết lập và tround Facebook version tiên tiến nhất từ App Store hoặc Play Store. Hoặc game thủ cũng mang thể thử chuyển sang sử dụng phiên version Facebook Lite cho Android và iOS.
*Android: Tround Facebook cho Android
*iOS: Tround Facebook cho iPhone

tóm lại, lúc gặp lỗi Facebook ko xem được thông tin, ko hiện thông tin, thật khó để xác định ngay thủ phạm chính gây ra sự cố là gì. Vì vậy, game thủ hãy kiểm tra những thiết lập thông tin và áp dụng lần lượt những giải pháp khắc phục như được diễn biến trong nội dung bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-facebook-khong-xem-duoc-thong-bao-khong-hien-thong-bao-633một9n.aspx
Hoặc nếu gặp trường hợp Facebook chặn truy nhập, ko cho phép người tiêu dùng singin khối khối server game thủ cũng mang thể tìm hiểu thêm nhữngh khắc phục và tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối singin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet