Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

Trong quy trình sử dụng Facebook, mang những lúc gamer ko đọc được comment. Vậy lỗi Facebook ko đọc được comment trên Facebook là do đâu? Cách khắc phục là gì? Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gitrận đáp những thắc mắc trên.

Có vô tận gamer đã report rằng họ ko đọc được comment trên Facebook, chẳng hạn như:
– “Nhấp vào Xem thêm comment nhưng comment ko xuất hiện”.
– “Tôi ko thể xem những comment trước đó”.
– “Số lượng comment là một trong những mỗi0 nhưng tôi chỉ thđấy 4 comment”

Nếu gamer cũng là một trong những mỗi trong số những người tiêu dùng gặp phtrận lỗi ko đọc được comment trên Facebook hay Facebook ko hiển thị comment, thì đấy là nguyên nhân và những khắc phục.

cach sua loi facebook khong doc duoc binh luan

Mẹo sửa lỗi Facebook ko hiển thị Comment, comment

Lỗi Facebook ko xem được comment?
  một. Nguyên nhân.
  2. Cách khắc phục.

I – Tại sao ko xem được comment trên Facebook?

Thành thật mà nói, sẽ tương đối không thoải mái lúc gamer ko thể xem những comment Facebook, vì nó cản trở một trong những mỗi mục đích chính của nền tảng, đó là tương tác, connect với mọi người. Lỗi ko đọc được comment trên Facebook mang thể do nhiều nguyên nhân không giống nhau, chẳng hạn như:
– Kết nối mạng không cao làm cho gamer ko thể comment và xem comment trên Facebook.
– Bài viết đã trở thành xóa, do đó gamer ko thể đọc lại comment.
– Người đăng nội dung bài viết ban sơ để post ở chính sách công khai minh bạch, sau đó chuyển sang chính sách riêng tư hoặc ẩn bài đăng so với gamer.
– Bộ nhớ cache của Facebook mang liên quan tới việc comment Facebook ko hiển thị.
– Máy chủ Facebook gặp trục trặc tạm thời.
– Ứng dụng Facebook bị lỗi.

II – Cách sửa lỗi ko đọc được comment trên Facebook

một. Làm mới ứng dụng

Điều thứ nhất gamer cần làm để khắc phục sự cố là làm mới ứng dụng. Có trường hợp gamer để ứng dụng chạy nền và rất rất lâu sau mới quay trở lại, điều này làm cho ứng dụng còn chưa kịp thay đổi versiong tin và gamer ko đọc được comment. Quý Khách chỉ việc vuốt xuống trên versiong tin để làm mới ứng dụng Facebook. Nếu gamer ko thể gitrận quyết vấn đề bằng nhữngh làm mới ứng dụng, hãy bình tĩnh và chuyển sang những gitrận pháp tiếp theo.

2. Đóng ứng dụng trọn vẹn

Cách tiếp theo Taimienphi.vn khuyên gamer nên triển khai là buộc đóng và mở lại Facebook. Phương pháp này giậtn thuần nhưng khá hiệu suất cao để khắc phục những sự cố Facebook, có những lỗi ko xem được comment trên Facebook.

Để buộc đóng ứng dụng Facebook trên Android, gamer va vào hình tượng hình vuông vắn nhỏ (hoặc hình tượng 3 dấu gạch ngang) nằm trong góc dưới monitor hiển thị và nếu smartphone di động Android của gamer tư vấn khối khối VPS điều phối bằng cử chỉ, gamer chỉ việc vuốt từ mép dưới monitor hiển thị để mở giao diện những ứng dụng đang mở. Tiếp theo, gamer va vào nút Đóng tổng thể hoặc vuốt thẻ ứng dụng Facebook lên trên để đóng phầm mềm.

khong doc duoc comment tren facebook

Đối với iPhone, gamer triển khai như sau:
– Trên iPhone ko mang nút Home cơ vật lý, gamer vuốt từ dưới mép monitor hiển thị để Open sổ đa nhiệm. Sau đó, vuốt thẻ ứng dụng lên phía trên.
– Trên iPhone mang nút Home cơ vật lý, gamer ấn 2 lần vào nút Home để Open sổ đa nhiệm. Sau đó, vuốt thẻ ứng dụng lên phía trên.

3. Kiểm tra connect mạng

Một trong mỗi nguyên do thông dụng làm cho những comment trên Facebook ko ttrận được là do connect mạng không cao. Do đó, gamer cần đảm nói rằng gamer đang sử dụng mạng Wi-Fi hoặc data thành phầm smartphone di động mạnh và đáng tin cậy để ttrận những comment trên Facebook của tôi. Quý Khách mang thể truy nhập những trang khác để kiểm tra xem unique Internet thế nào.

khong xem duoc binh luan tren facebook ios

Ngoài ra, một vài người tiêu dùng cho biết thêm họ mang thể xem comment lúc sử dụng data thành phầm smartphone di động nhưng còn lúc sử dụng Wi-Fi thì ko và ngược lại. Do đó, gamer mang thể chuyển đổi qua lại giữa mạng Wi-Fi và data thành phầm smartphone di động hoặc thử tắt/nhảy Wi-Fi/data thành phầm smartphone di động trên thiết bị của tôi một vài lần.

4. Đăng xuất và singin lại tài khoản

Tuy mang vẻ ko liên quan, nhưng đôi lúc singout và singin lại tài khoản mang thể khắc phục nhiều vấn đề không giống nhau mà gamer gặp phtrận trên Facebook. Vì vậy, những gamer sẽ chẳng mất gì lúc thử áp dụng nhữngh này. Sau lúc đã singout khỏi tài khoản Facebook, gamer singin lại sau một vài phút và kiểm tra xem sự cố đã được gitrận quyết hay chưa.

Ngoài ra, nếu mang thể, hãy thử singin Facebook của gamer từ những thiết bị khác. Chẳng hạn như nếu ko thể xem comment trên ứng dụng Facebook cho iOS, thì gamer mang thể thử singin vào tài khoản trên PC của tôi để xem những nhận xét mang hiển thị ở đó hay ko.

5. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache Facebook

Nếu data được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng Facebook đã lỗi thời hoặc bị lỗi bằng nhữngh nào đó, thì điều này mang thể dẫn tới sự cố ko đọc được comment trên Facebook. Ngoài ra, bộ nhớ lưu trữ cache còn làm chậm thiết bị. Do đó, gamer mang thể xóa bộ nhớ lưu trữ cache để gitrận quyết vấn đề:

5.một. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache Facebook trên Android

Bước một: Quý Khách mở Cài đặt andgt; Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng (tùy vào thiết bị Android gamer đang sử dụng).
Bước 2: Chọn Facebook từ danh sách ứng dụng đang được setup trên thiết bị.
Bước 3: Ấn vào nút Xóa bộ đệm Xóa data, sau đó mua sắm OK để xác nhận hành vi.

facebook khong hien thi comment

5.2. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache Facebook trên iPhone

iPhone sẽ tự động xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng, vì vậy gamer ko cần phtrận tự xóa data. Nhưng nếu vẫn còn đó nhiều bộ nhớ lưu trữ cache hoặc tệp rác trong Facebook, gamer mang thể thđấy dung tích chúng giật trong Cài đặt andgt; Cài đặt chung andgt; Lưu trữ. Cách tốt nhất để xóa bộ nhớ lưu trữ cache Facebook trên iPhone là xóa ứng dụng và setup lại. Hoặc gamer cũng mang thể xóa data trình duyệt của smartphone di động trong ứng dụng Facebook trên iPhone với những bước sau:

Bước một: Mở Facebook trên iPhone và nhấn vào nútMenu (hình tượng 3 dấu gạch ngang) nằm trong góc dưới phía phtrận monitor hiển thị.
Bước 2: Tiếp theo, mua sắm Cài đặt và quyền riêng tư andgt; Cài đặt. Sau đó, tìm mục File phương tiện và danh bạ, và nhấn mua sắm Trình duyệt.

sua loi khong hien thi binh luan facebook

Bước 3: Sau đó, xóa cookie và bộ nhớ lưu trữ đệm bằng nhữngh ấn vào nút Xóa.

cach xem binh luan bi an tren facebook

6. Cập nhật, xóa và setup lại Facebook

Rất có thể gamer quá bận và ko nhắm tổng thể những version thay đổi ứng dụng mà gamer nhận được trên iPhone hoặc Android của tôi. Bắt đầu Tính từ lúc lúc gamer gặp sự cố FB này, hãy vào App Store hoặc Play Store để kiểm tra xem mang ngẫu nhiên version thay đổi Facebook mới nào khả dụng hay ko. Nếu mang, hãy thay đổi ứng dụng của gamer. Hy vọng rằng, điều này sẽ hỗ trợ gamer gitrận quyết sự cố gamer đang đương đầu.

cach mo binh luan bi an tren facebook

Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi ứng dụng vẫn ko làm cho gamer đọc được comment trên Facebook như thường thì, gamer hãy thử giải pháp mạnh hơn, đó là xóa ứng dụng và setup lại. Như vậy, tổng thể những tệp được tương tự với ứng dụng sẽ tác động nockout bỏ trọn vẹn. Sau đó, gamer setup lại phiên version mới từ liên hệ ứng dụng. Link ttrận Facebook tiên tiến nhất tại đây.
– Download Facebook cho Android
– Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra, gamer mang thể rơi vào 2 trường hợp sau, nơi mà gamer ko thể làm gì khác để đọc được comment trên Facebook:

– Không đọc được comment trên Facebook của một người gamer nào đó: Điều này mang thể người đó đã xóa bài đăng hoặc chuyển bài đăng từ chính sách công khai minh bạch sang chính sách chỉ hiển thị với một vài đồng chí ví dụ hoặc ko hiển thị với một vài đồng chí nhất định trong đó mang gamer.
– Không đọc được comment trên một trang người hâm mộpage, shop: Rất có thể người hâm mộpage hoặc shop đã setup chính sách ẩn comment để ngăn những phe đối lập cạnh tranh đối đầu tìm nhữngh tiếp cận với những quý quý khách mặt hàng của tôi. Khi đó, gamer ko thể đọc được comment của người khác trong những lúc vẫn thđấy số comment được hiển thị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-facebook-khong-doc-duoc-binh-luan-633một8n.aspx
Bài viết đã nói qua cho gamer nguyên nhân, nhữngh khắc phục lỗi Facebook ko đọc được comment, cũng như hai trường hợp gamer ko thể áp dụng ngẫu nhiên nhữngh gì để trông thđấy comment Facebook. Hãy xem xét trường hợp gamer đang gặp phtrận để đề ra nhữngh xử lý cho thích hợp. Ngoài ra, nếu gặp phtrận vấn đề Facebook tự thoát, những gamer xem thêm Cách khắc phục lỗi Facebook tự thoát tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet