Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

Khi singin Facebook, gamer điền đúng tên người tiêu dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiện thông tin “Truy cập bị từ chối”. quý khách ko được truy nhập trang này ngay thời điểm thời điểm hiện tại”? Một số tài khoản khác cũng report sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành tựu với giải pháp được Taimienphi.vn nội dung trong nội dung bài viết.

Lỗi Facebook từ chối singin, truy nhập xảy ra lúc người tiêu dùng sử dụng số smartphone di động để singin Facebook, singin Facebook qua trình duyệt Chrome trên PC và smartphone di động, cũng như singin Facebook qua trình duyệt web ở chính sách ẩn danh. Những người tiêu dùng ứng dụng Facebook trên iPhone, Android hoặc singin Facebook trên trình duyệt smartphone di động nhưng đã lưu mật khẩu ko gặp phmàn sự cố này. Nếu gamer đang nhận được thông tin từ chối truy nhập lúc singin Facebook trên trình duyệt web, hãy áp dụng giải pháp khắc phục tại đây.

khac phuc loi facebook tu choi dang nhap

Cách khắc phục lỗi bị từ chối singin Facebook

Hướng dẫn sửa lỗi Facebook từ chối singin, truy nhập

Đầu tiên, gamer đổi sang sử dụng trình duyệt web khác như Cốc Cốc, Safari hay Opera. Nếu vẫn ko singin thành tựu, gamer tiến hành những bước như sau:

Bước một: Truy cập Facebook.com và nhập số smartphone di động hoặc tin nhắn của gamer. Sau đó, nhấp chuột vào liên kết Quên mật khẩu.

cach sua loi facebook tu choi truy cap

Bước 2: Tiếp theo, gamer nhập số smartphone di động hoặc tin nhắn mà gamer sử dụng để đăng ký Facebook một lần tiếp nữa và nhấp chuột vào nút Tìm tìm để tìm tìm tài khoản của gamer.

khac phuc loi facebook truy cap bi tu choi

Bước 3: Sau đó, Facebook sẽ tìm toàn bộ những tài khoản khớp với tìm tìm của gamer. Trong danh sách đó, gamer nhấp chuột vào nút Đây là tài khoản của tôi kế phía tài khoản của gamer.

cach sua loi khong dang nhap duoc facebook

Bước 4: quý khách sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu của tớ trong bước này. Chọn nhận mã để đặt lại mật khẩu qua tin nhắn hoặc số smartphone di động và nhấp chuột vào nút Tiếp tục.

sua loi tai khoan facebook bi tu choi truy cap

Bước 5: Tại bước này, gamer nhập mã đặt lại mật khẩu Facebook vừa được gửi tới tin nhắn hoặc số smartphone di động của gamer và nhấp chuột Tiếp tục.

cach xu ly facebook truy cap bi tu choi

Bước 6: Cuối với, gamer tạo mật khẩu mới sở hữu tối thiểu 6 ký tự và gamer đã sở hữu thể singin tài khoản Facebook của tớ thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-facebook-bi-tu-choi-dang-nhap-truy-cap-63320n.aspx
Trên đó là nhữngh lagn thuần để khắc phục lỗi Facebook từ chối truy nhập. Trong trường hợp gặp phmàn những sự cố singin Facebook khác, gamer sở hữu thể tìm thđó những giải pháp gimàn quyết trong nội dung bài viết sau:

Xem thêm: Cách sửa lỗi ko singin được Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet