Cách sửa lỗi Excel tự động mở khi khởi động Windows 10

Vấn đề người tiêu dùng office luôn luôn gặp tình trạng lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0 xảy ra vô vàn. Bài viết tại đây sẽ cho game thủ biết thêm thông tin rõ ràng và nhữngh sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0.

Tình trạng người tiêu dùng gặp lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0 ko hẳn là một trong những mỗi lỗi gây ra do Office hay do Windows một0. Trên thực tiễn việc gặp lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0 chỉ là một trong những mỗi tính năng trên Windows một0 được kích hoạt sẵn. Với PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vượt trội thì ko sao tuy nhiên với máy sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp thì thực sự đáng ngại bởi thời hạn loading của nó lúcến cho game thủ vô với không thoải mái. Với hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ game thủ sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0

Hướng dẫn sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0

Bước một: Để sở hữu thể sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0, tại đây chúng ta cần phtrận mở Windows Settings trước. Để mở tool này game thủ phtrận nhấn tổ hợp phím Windows + I.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Bước 2: Tại đây Windows Settings hiện lên, ở trong này game thủ chỉ việc vào phần Accounts ở ngay phía dưới.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Bước 3: Tiếp sau đó chúng ta nhấn sắm tiếp Sign-in options ở trong Account. Đây là nơi sẽ cho game thủ biết nhữngh để sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Bước 4: Trong Sign-in options hãy tiếp tục kéo xuống dưới và ở đây những game thủ sẽ thđấy sở hữu phần Privaotoy, sở hữu một tính năng đang được kích hoạt.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Bước 5: Tại đây game thủ chỉ việc tắt tính năng này đi sẽ hỗ trợ game thủ sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0. Đây là tính năng giúp Windows một0 loại bỏ hoàn oàn những ứng dụng mỗi lúc mở lại máy.

sua loi excel tu dong mo khi khoi dong windows 10

Vậy là chúng ta đã biết nhữngh để sửa lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0. Rõ ràng đây ko phtrận là lỗi Excel tự động mở lúc khởi động Windows một0 mà giậtn thuần là một trong những mỗi tính năng. Không những thế tính năng này áp dụng cho mọi ứng dụng, ứng dụng vận hành chứ ko chỉ sở hữu Excel.

  • Xem thêm: Cách sửa lỗi Excel bị treo, ko phản hồi trên Windows một0

Windows một0 là nền tảng sử dụng tuyệt vời nhất của Microsoft ở thời điểm lúc này, sở hữu rât snhieuef thủ thuật hữu ích trên Windows một0 mà game thủ sở hữu thể áp dụng ngay ngay lúc này. Tham khảo những thủ thuật hữu ích trên Windows một0 tại đây, nó sẽ hỗ trợ ích cho game thủ vô vàn đđấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-excel-tu-dong-mo-lúc-khoi-dong-windows-một0-5558mộtn.aspx
Control Panel là một trong những mỗi tool mà người tiêu dùng Windows một0 rất quan trọng, nhữngh vào Control Panel thì ko sở hữu gì để nói nhưng liệu game thủ biết được bao nhiêu nhữngh để vào tool này. Hay với tìm hiểu xem sở hữu bao nhiêu Cách vào Control Panel trên Win một0 trải qua nội dung bài viết tại đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng