Cách sửa lỗi Error code -43 macOS khi xóa file, delete file

Rất nhiều người tiêu dùng Mac đã gặp phround lỗi Error code -43 macOS lúc xóa file ở phiên gamer dạng macOS Sierra một0.một2.5, đấy là lỗi ko tìm thđó file trên khối khối VPS. Điều này bắt Power từ sự cố của Finder trên khối khối VPS làm cho file ko thể xóa thành tựu, tuy nhiên nhữngh khắc phục tình trạng này cũng ko hề khó, gamer hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây để xem nguyên nhân và xử lý triệt để sự cố này nhé.

MacOS là phiên gamer dạng nền tảng sử dụng của Apple sinh hoạt khá ổn định và bảo mật cao cũng như OS X Yosemite, tuy nhiên ko vì vậy mà nền tảng sử dụng này tránh khỏi những lỗi lúc người tiêu dùng sử dụng, tuy những lỗi xảy ra ko phround lớn nhưng cũng làm cho tất tật những người tiêu dùng cảm thđó bực mình, một trong những số đó với thể kể tới lỗi xóa file trong trình quản trị tập tin Finder với mã lỗi là Error code -43.

cach sua loi error code -43 macos khi xoa file, delete file

Hướng dẫn nhữngh sửa lỗi Error code -43 macOS lúc xóa file, delete file
 

Cách khắc phục lỗi Error code -43 macOS

Cách một: quý khách tiến hành khởi động lại Finder bằng nhữngh bấm tổ hợp trên keyboard Cmd + Space, tool Spotlight với sẵn trên Mac sẽ được kích hoạt lên, gamer nhập từ khóa là Terminal sau đó bấm Enter.

cach sua loi error code 43 macos khi xoa file delete file

cach sua loi error code 43 macos khi xoa file delete file 2

quý khách sẽ sử dụng loại lệnh để khởi dộng trình quản trị tệp tin Finder bằng nhữngh gõ killall Finder rồi bấm Enter để tiến hành.

cach sua loi error code 43 macos khi xoa file delete file 3

Cách 2: quý khách sử dụng tổ hợp phím Cmd + Option + Esc nhằm mục đích kích hoạt tool Force Quit Applicátion, tại đây gamer tìm và mua sắm vào Finder rồi nhấp Relaunch để khởi động lại trình quản trị tập tin Finder.

cach sua loi error code 43 macos khi xoa file delete file 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-error-code-43-macos-lúc-xoa-file-delete-file-5702mộtn.aspx
Đây là một lỗi nhỏ xuất hiện trên những máy Mac, lỗi này thường đường khắc phục lúc gamer chỉ việc khởi động lại chương trình đó, Finder cũng vậy, gamer hãy tiến hành theo 2 nhữngh trên để khắc phục mỗi lúc gặp lỗi Error code -43 trên macOS nhé. Nếu mình thích thiết lập lại MacOS Sierra thì hãy vào liên kết MacOS Sierra này để tải về và setup lại nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT