HomeKiên thức ITCách sửa lỗi "DPC Watchdog Violation" trên Windows 10

Cách sửa lỗi “DPC Watchdog Violation” trên Windows 10

DPC Watchdog Violation là một trong những mỗi lỗi hiển thị screen xanh trên Windows một0, nếu để ý thì lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 là lỗi thường xuyên gặp phround trong quy trình sử dụng Windows một0. Nguyên nhân chính do ứng dụng ko tương thích với khối khối VPS hoặc ko được nhật game thủ dạng tiên tiến nhất.

DPC Watchdog Violation là một trong những mỗi trong mỗi lỗi đáng ghét nhất trên Windows một0 ISO, lỗi DPC Watchdog Violation hiển thị screen xanh báo lỗi. Có vô tận nguyên nhân gây ra lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 iso và trọn vẹn là do những Driver đến từ mặt hàng thứ 3 như Main, CPU hay thậm chí là va screenPad driver trên PC nếu ko được thay đổi driver thường xuyên rất với thể gây ra lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10

Để với thể khắc phục lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0, chúng ta cần loại bỏ những thành phần gây lỗi, theo như nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh loại bỏ va screen Pad, thành phần dược cho là hay gây ra lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 nhất. Tất nhiên ko phround trường hợp nào thì cũng là do va screenPad và tùy vào từng máy mới với thể nhận ra được. Thay vào đó chúng ta với thể tùy lúc một vài thứ để lỗi Windows một0 ít gặp phround hơn cũng như thay đổi Driver tiên tiến nhất cho PC để tương thích với khối khối VPS.

Lỗi DPC Watchdog Violation, fix lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0

Bước một: Để phóng tránh cũng như khắc phục lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 game thủ cần mở Menu Start lên gõ “device manager ” và truy nhập vào phần quản trị thiết bị khối khối VPS Device Manager nhé.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 2: Trong mục Device Manager game thủ tìm tới mục Keyboard , ở trong đó sẽ với Driver Mice and other pointing devices . Click vào va screenpad Uninstall để gỡ bỏ nhé.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 3: Xác nhận OK một lần tiếp nữa để delete driver Toucpad.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 4: Tắt Device Manager đi, giở chúng ta mở lại Menu Start gõ từ “Advanced system settings ” và vào phần View advanced system settings .

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 5: Trong System Properties game thủ lựa tậu Device Installation Settings .

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 6: Trong mục Device Installation Settings, hãy chuyển sang NO rồi Save thân phụnges để loại bỏ chính sách update driver tự động.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 7: Sử dụng những ứng dụng tìm tìm driver tự động như Driver Booster để tiến hành quét lại driver tiên tiến nhất nhé.

Tround Driver Booster tại đây: Download Driver Booster.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Lựa tậu driver va screenpad lại một lần tiếp nữa rồi tround về và setup nhé.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Bước 8: Sau lúc setup va screenpad Driver hoàn tất, khởi động lại máy để hoàn tất quy trình setup.

cach sua loi dpc watchdog violation tren windows 10 2

Sau đó game thủ cứ sử dụng Windows một0 thường thì nhé, với thể lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 sẽ ko còn nữa sau khoản thời hạn tuân theo tác vùa xong.

Với hướng dẫn trên game thủ đã với thể sửa lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0 cũng như khắc phục trọn vẹn lỗi screen xanh trên Windows một0. Và hãy nhớ thường xuyên thay đổi những driver tiên tiến nhất cho những thiết bị còn thiếu trên PC của game thủ nhé. Việc thay đổi thường xuyên giúp khối khối VPS tương tác với những ứng dụng, driver tốt hơn. Cũng ngăn được lỗi Windows Update bị treo do ông xã chéo cánh những driver với nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-dpc-watchdog-violation-tren-windows-một0-22845n.aspx
Ngoài lỗi DPC Watchdog Violation trên Windows một0,những ai đang sử dụng Windows một0 gặp lỗiClass Not Registered lúcến cho game thủ ko mở được file, ứng dụng là do những lớp C++ ko được khai báo hoặc do khối khối VPS nhận diện nhầm lúcến cho phát sinh lỗi đó. Để khắc phục lỗi Classh not Registered trên Windows một0 game thủ đọc tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhữngh sửa lỗi Class Not Registered trên Windows một0 và tuân theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất