Game

Cách sửa lỗi Dev Error 5759 khi chơi Call of Duty Warzone

Trong quy trình singin vào game, đôi lúc chúng ta sẽ gặp phround lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone. Vậy Dev Error 5759 là gì và nhữngh khắc phục chúng ra làm sao, hãy triển khai theo hướng dẫn nếu game thủ mắc phround.

Tình trạng một vài lượng lớn người ctương đối gặp phround lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone xảy ra quá nhiều. Đây là một trong mỗi trong mỗi lỗi mà phiên version Call of Duty Warzone gặp phround. Vậy phround làm sao để khắc phục được lỗi trên ?

cach sua loi dev error 5759 khi choi call of duty warzone

Lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone

=andgt; Link tround Call of Duty Warzone cho PC

=andgt; Link tround Call of Duty Warzone cho Windows

Cách sửa lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone

Bước một: Lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone xảy ra một phần là do phiên version Directx trên PC của game thủ còn thiếu những thành phần nhất định, do đó chúng ta cần phround tround đúng phiên version Direct về máy.
– Tround phiên version DirectX tiên tiến nhất tại đây.
– Tround phiên version DirectX mộtmột tại đây.
– Tround phiên version DirectX một2 tại đây.

Bước 2: Sau lúc hoàn tất tround xong, hãy mở file DirectX đó lên rồi lựa tìm Next để thiết lập.

sua loi dev error 5759 khi choi COD warzone 2

Bước 3: Lựa tìm đồng ý với những quy định và tiếp tục quy trình thiết lập DirectX.

fix loi dev error 5759 COD warzone

Bước 4: Nếu tool này sở hữu yêu cầu tải về thêm Bing Bar, hãy bỏ dấu tích rồi tiếp tục nhấn Next để hoàn thành quy trình thiết lập.

loi dev error 5759 COD warzone va cach sua

Bước 5: Sau lúc hoàn tất tải về DirectX, hãy mở lại Launcher của Call of Duty Warzone, vào phần Options andgt; lựa tìm trò chơi Settings.

huong dan khac phuc loi dev error 5759 call of duty warzone

Bước 6: Trong Settings andgt; lựa tìm tiếp phần trò chơi Settings, tại đây chúng ta quan trọng lập lại một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật.

dev error 5759 cach fix loi COD warzone

Bước 7: Và trong Settings người tiêu dùng chỉ việc tích vào Additional command line arguments andgt; tại đây game thủ nhập vào -d3dmộtmột rồi nhấn OK để hoàn tất.

loi dev error 5759 COD warzone va cach khac phuc

Sau thao tác trên chúng ta chỉ việc vào lại game để xem còn gặp lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone hay ko.

Lỗi Dev Error 5759 lúc ctương đối Call of Duty Warzone tuy ko quá khó để khắc phục nhưng này lại làm người tiêu dùng không thoải mái lúc mắc phround, hãy tuân theo hướng dẫn nội dung bài viết trên để sở hữu thể loại bỏ vấn đề một nhữngh nhanh hao nhất.

Với một tựa game ctương đối miễn phí như Call of Duty Warzone, chúng ta sở hữu thể thỏa thích ctương so với liên minh rồi phround ko nào. Để ctương đối Call of Duty Warzone miễn phí điều duy nhất game thủ cần là tround nó về và thiết lập ngay trên Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-dev-error-5759-lúc-choi-Điện thoại tư vấn-of-duty-warzone-57546n.aspx
Ngoài ra những lệnh ping trong game Call of Duty Warzone cũng rất là hữu dụng, game thủ cần phround biết nhữngh sử dụng lệnh ping sao cho phải chăng nhất sở hữu thể để sử dụng ping trong Call of Duty Warzone hiệu suất cao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button