HomeMobileCách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được

Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được

Trường hợp người tiêu dùng bị lỗi singin App Store, tức là ko login được App Store và tround ứng dụng được về máy xảy ra vô số trong thời hạn vừa qua với những người hâm mộ Taimienphi.vn. Bản thân doanh nghiệp chúng tôi cũng đã nghiên cứu và phân tích ngay về vấn đề này và hướng dẫn tại đây sẽ là giải đáp cho những thắc mắc mà người hâm mộ thắc mắc.

Bên cạch những vấn đề sử dụng thiết bị iPhone, iPad mà chúng ta còn gặp vô vàn trường hợp thao tác thao tác sử dụng ko được suôn sẻ như lỗi singin App Store, ko login được App Store và tround ứng dụng được về máy, và qua tìm hiểu thì đã sở hữu vô vàn người tiêu dùng mới gặp phround vấn đề lỗi App Store ko thể singin thành tựu? Vậy làm sao để sở hữu thể dứt điểm khắc phục vấn đề này đây? Nếu như người đùa đọc đang đọc được nội dung bài viết này thì hãy phấn đấu đọc nốt vì nó chỉ tốn người đùa một phút thôi nhưng giúp ích được vô vàn cho những người đùa đđấy.

loi dang nhap app store khong login duoc app store

Lỗi singin App Store, ko login được App Store
 

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Kiểm tra connect WiFi, 3G / 4G.
2. Tắt những ứng dụng VPN.
3. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache trong Apple Store.
4. Tắt Apple Store và khởi động lại.
5. Đăng xuất tài khoản Apple ID.

Cách sửa lỗi singin App Store, ko login được App Store

một. Kiểm tra connect WiFi, 3G / 4G

Tưởng chừng như vô lý nhưng đây lại là thứ mà người đùa nên kiểm tra lần đầu trước lúc xác định xem lỗi singin App Store đến từ đâu. Việc xem connect WiFi, 3G hay 4G đã nhảy hay chưa cũng là một trong mỗi nhữngh thử nkhô nóng mà người đùa sở hữu thể áp dụng.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 2

Hoặc sở hữu thể connect WiFi mà người đùa đang truy nhập sở hữu vấn đề, hãy thử một mạng WiFi khác hoặc là tắt đi nhảy lại WiFi ngay tại đó thể biết ví dụ về tình trạng ko login được App Store trước lúc chúng ta áp dụng những nhữngh tại đây.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 3

2. Tắt những ứng dụng VPN

Về cơ version những ứng dụng VPN không tính phí hay mất phí trên iOS là vô vàn, những ứng dụng này cho phép người đùa truy nhập vào những tựa game, những website hay những kho sắm sửa mà giới hạn quốc gia. Nhưng cũng chính vì vậy mà nó tác động cả tới Apple Store của người đùa.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 4

Do đó người đùa cần chắc cú rằng chắn xem trên iPhone, iPad của người đùa lúc này sở hữu đang seting hay chạy ứng dụng VPN nào hay ko và nếu sở hữu hãy tắt hoặc xóa nó đi chính vì nó là nguyên nhân gây ra lỗi singin App Store và làm ko login được App Store để tround những ứng dụng nhu cầu.

3. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache trong Apple Store

Bộ nhớ cache cho dù lớn tới đâu thì ko phround là vô tận, trong Apple Store cũng tồn tại bộ nhớ lưu trữ này chính vì nó giúp người đùa lưu lại những kết quả tìm tìm và truy xuất nkhô nóng hơn. Nhưng trong trường hợp nó đầy. Trong trường hợp bộ nhớ lưu trữ cache của Apple Store đầy người đùa phround nkhô nóng chóng xóa nó đi và thử xem liệu nó còn làm hết lỗi singin App Store hay ko.

Bước một: Trên giao diện iPhone, iPad của người đùa hãy nhấn vào Apple Store để truy nhập và tiến hành sửa lỗi.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 5

Bước 2: Tại đây người đùa chỉ việc nhấn thường xuyên một0 lần vào tkhô nóng menu dưới với trên giao diện kho ứng dụng, khối khối VPS sẽ tự động nhận dạng hành vi của người đùa và xóa bộ nhớ lưu trữ cache đi. Sau thao tác này hãy thoát khỏi Apple Store và tiến hành vào lại nhé.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 6

4. Tắt Apple Store và khởi động lại

Một nhữngh vô với lagn thuần đó đó là tắt đa nhiệm, thoát Apple Store của người đùa đi và vào lại, đôi lúc nhữngh vô với lagn thuần này nhưng lại rất hiệu suất cao. Tại sao chúng ta ko thử áp dụng nhữngh này nếu như người đùa ko muốn làm một nhữngh nào khó khăn hơn.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 7

5. Đăng xuất tài khoản Apple ID

Có một vài vấn đề liên quan tới tài khoản và đôi lúc việc thoát tài khoản ra và singin lại cũng là một trong mỗi phương pháp được áp dụng vô vàn ở thời điểm lúc này.

Bước một: Để thoát tài khoản Apple của người đùa chúng ta chỉ việc vào Settings vàgt; lựa sắm phần tài khoản của người đùa ở trên với vàgt; lựa sắm tiếp iTunes vàamp; App Store.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 8

Bước 2: Tại đây người đùa sắm tiếp vào phần Apple ID xuất hiện ở ngay đầu để truy nhập thêm vào tài khoản của người đùa.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 9

Bước 3: Sau đó sở hữu thông tin hiện ra và tại đây người đùa chỉ việc nhấn vào Sign Out để hoàn tất việc thoát khỏi tài khoản, sau khoản thời hạn thoát khỏi xong hãy singin lại để thử xem lỗi singin App Store còn mắc phround hay ko.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 10

Trên đấy là 5 nhữngh giúp người tiêu dùng iPhone, iPad đang gặp vấn đề về lỗi singin App Store sở hữu thể loại bỏ tình trạng ko login được App Store cũng giống giống như những vấn đề tương tự. Với 5 nhữngh trên người đùa sở hữu thể thử bất kể nhữngh nào lagn giản lagn giản theo nhữngh mà mình thích hoặc áp dụng nhiều không dừng lại ở đó một nhữngh nếu như một nhữngh ko đạt được hiệu suất cao để sở hữu thể singin ID Apple trên thiết bị của tôi..

Việc tround ứng dụng iPhone sở hữu lẽ là việc thường xuyên làm của những người tiêu dùng họ nhà táo và tình trạng lỗi singin App Store thao tác thao tác tround ứng dụng iPhone, iPad gặp nhiều vấn đề. Hãy áp dụng những nhữngh làm trên để hỗ trợ loại bỏ nkhô nóng chóng vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-dang-nhap-phầm mềm-store-khong-login-duoc-phầm mềm-store-52263n.aspx
quý khách đang sử dụng iPhone nhưng lại ko biết làm thế nào để kiểm tra số smartphone thông minh trên iPhone. Đơn giản lắm vì người đùa chỉ việc tìm hiểu thêm hướng dẫn nhữngh kiểm tra số smartphone thông minh trên iPhone tại đây và với tuân theo hướng dẫn siêu lagn thuần.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website