Cách sửa lỗi Bluetooth tự bật trên iPhone

Công nghệ Bluetooth trên iPhone của game thủ tự nhảy? Nhiều người tiêu dùng iPhone, iPad khác cũng gặp phtrận vấn đề này và ko làm rõ nguyên nhân tại sao? Chính vì thế, trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi.vn sẽ gitrận thích nguyên do và phục vụ nhu yếu cho game thủ nhữngh sửa lỗi Công nghệ Bluetooth tự nhảy trên iPhone.

Một trong mỗi tính năng rất quan trọng được tìm thđó trên những thiết bị tiên tiến như smartphone là Công nghệ Bluetooth, với Công nghệ Bluetooth, game thủ với thể connect smartphone cảm ứng thông minh của tôi với phụ kiện tư vấn Công nghệ Bluetooth để truyền tệp nhanh khô hơn và lagn giản lagn giản hơn. Trên iPhone, hiệu suất cao Công nghệ Bluetooth đã được ctrận tiến, cho phép người tiêu dùng ghép nối iPhone với nhiều loại phụ kiện tương thích để phục vụ cho nhiều mục đích không giống nhau. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng “Tại sao Công nghệ Bluetooth thường xuyên tự động nhảy trên iPhone?“. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân và nhữngh khắc phục ngay tại đây.

Loi Bluetooth tu bat tren Android

Khắc phục, sửa lỗi Công nghệ Bluetooth tự nhảy trên iPhone

Vì sao Công nghệ Bluetooth tự động nhảy trên iPhone?

Nếu gặp phtrận sự cố này, game thủ đừng lo ngại. iPhone của game thủ ko gặp phtrận ngẫu nhiên vấn đề Hartware hay ứng dụng nào. Đó là do trung tâm điều lúcển đã được thiết kế lại trong mỗi game thủ dạng update iOS vừa qua.

Từ iOS mộtmột trở lên, nếu game thủ đụng vào hình tượng Công nghệ Bluetooth từ trung tâm điều lúcển để tắt Công nghệ Bluetooth, iPhone sẽ chỉ tạm ngắt connect những thiết bị Công nghệ Bluetooth cho tới ngày mai, nhưng hiệu suất cao Bluetooh vẫn đang được kích hoạt. Vào buổi sáng ngày hôm sau, iPhone sẽ nỗ lực connect lại với những thiết bị Công nghệ Bluetooth đã biết.

Cách sửa lỗi Công nghệ Bluetooth tự nhảy trên iPhone

Để tắt trọn vẹn Công nghệ Bluetooth trên iPhone, game thủ triển khai những bước sau:

Bước một:Vào Cài đặt (Settings) và sắm Công nghệ Bluetooth.

cach sua loi bluetooth tu bat tren iphone

Bước 2:Tắt Công nghệ Bluetooth bằng nhữngh kéo nút gạt sang phía trái. Sau lúc vô hiệu hóa Công nghệ Bluetooth trọn vẹn, công tắc nhảy/tắt Công nghệ Bluetooth sẽ chuyển từ màu xanh lục sang màu xám.

Bluetooth tu bat tren iPhone

Bên cạnh nhữngh tắt Công nghệ Bluetooth qua Cài đặt, game thủ cũng với thể sử dụng Siri để vô hiệu hóa hiệu suất cao này. Để tắt Công nghệ Bluetooth bằng Siri, game thủ kích hoạt Siri rồi nói “Turn off Công nghệ Bluetooth“.Siri sẽ cho game thủ biết rằng Công nghệ Bluetooth đã được tắt.

Tat che do tu bat Bluetooth tren Samsung

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-xanhtooth-tu-bat-tren-iphone-63287n.aspx
Như vậy, thực tiễn đây ko phtrận là một trong lỗi như nhiều người vẫn lầm tưởng và chỉ việc triển khai một vài thao tác lagn thuần như được share ở trên, game thủ với thể lagn giản lagn giản vô hiệu hóa Công nghệ Bluetooth mà ko lo hiệu suất cao này sẽ tự động nhảy trở lại vào trong ngày mai. Ngoài ra, những game thủ xem thêm thêm nhiều nguyên nhân cũng giống như nhữngh sửa nếu gặp trường hợp Công nghệ Bluetooth bị lỗi trên smartphone cảm ứng thông minh tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile