Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh

Audathành phố là một trong tool tuyệt vời để chỉnh sửa những file âm thanh khô miễn phí. Tuy nhiên, một vài người tiêu dùng đã báo rằng họ gặp phván vấn đề lúc cố thu thanh khô hoặc mở file bằng Audathành phố, với thông tin lỗi “Error opening sound device” xuất hiện. Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố này?

quý quý khách sản phẩm sở hữu lẽ đã biết về những tính năng mà Audathành phố hỗ trợ và sự tuyệt vời của chương trình chỉnh sửa âm thanh khô này. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể phát, thu thanh khô và chỉnh sửa mọi loại file nhạc. Chương trình cũng cho phép gamer triển khai nhiều tác vụ phức tạp không giống nhau trên file nhạc của tớ.

cach sua loi audacity khi mo thiet bi am thanh Hướng dẫn sửa lỗi Audathành phố lúc mở thiết bị âm thanh khô

Link tván Audathành phố tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Audathành phố cho Windows

=andgt; Link tván Audathành phố cho Mac

Audathành phố trọn vẹn miễn phí và gamer sở hữu thể hiểu tại sao một vài lỗi và vấn đề sở hữu thể xảy ra lúc này hay lúc khác. Một trong mỗi sự cố “thân quen” của Audathành phố là Error Opening Sound Device. Nếu trông thđó thông tin đó, thì gamer ko phván là người duy nhất. Trong vài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra một vài nguyên nhân của vấn đề và rất quan trọng hơn là trình làng cho gamer nhữngh sửa lỗi Audathành phố lúc mở thiết bị âm thanh khô.

I. Tại sao gamer nhận được thông tin lỗi Error opening sound device trong Audathành phố

Khi thông tin này xuất hiện, những gamer sẽ được yêu cầu xem xét những tùy tậu thiết bị phát lại hoặc thu thanh khô và sample rate của những phát minh Audathành phố. Nếu thông tin cho thấy sự cố xảy ra với thiết bị thu thanh khô, điều đó sở hữu nghĩa là vấn đề sở hữu liên quan tới nền tảng sử dụng của gamer, thiết lập thu thanh khô của thiết bị âm thanh khô hoặc chính Audathành phố. Những thông tin lỗi này sở hữu thể liên quan tới thiết bị âm thanh khô hoặc driver. Có lẽ gamer thậm chí đang sử dụng thiết bị để triển khai một hành vi nằm ngoài giới hạn của nó.

cach sua loi audacity khi mo thiet bi am thanh

Điều này còn có những ghi trên nhiều kênh hơn những gì thiết bị cho phép hoặc sử dụng thiết bị để ghi đè (phát một file âm thanh khô và ghi đè lên nó) lúc chương trình chỉ sở hữu thể triển khai một hành vi mỗi lần (phát lại hoặc thu thanh khô).

Nguyên nhân lớn nhất so với lỗi thiết bị thu thanh khô trên Windows là lúc một vài input đầu vào thiết bị âm thanh khô ko phản hồi với Audathành phố. Nói một nhữngh lagn thuần, điều đó sở hữu nghĩa là nó ko cho phép Audathành phố đầu tiên thu thanh khô.

II. Cách sửa lỗi Audathành phố lúc mở thiết bị âm thanh khô

một. Kiểm tra thiết bị âm thanh khô gắn ngoài

Hãy đảm nói rằng PC của gamer nhận thiết bị âm thanh khô mà gamer connect, như tai nghe hoặc loa. Điều này nghe sở hữu vẻ ngớ ngẩn, nhưng thứ nhất gamer cần kiểm tra xem những dây cáp đã được connect đúng và chắc cú là chắn chưa. Sau đó xem PC sở hữu nhận thiết bị của gamer hay ko bằng nhữngh trông vào khay khối khối VPS.

Nếu gamer trông thđó dấu X red color trên thiết bị âm thanh khô thì hãy thử ngắt connect và connect lại thiết bị. Trong trường hợp lỗi vẫn chưa được giván quyết, gamer mở những thiết bị Playback bằng nhữngh nhấp chuột chuột phván vào hình tượng loa nằm trong khay khối khối VPS. Đảm bảo Spearker/Headphones đã được nhảy. Đối với PC, gamer nhấp chuột phván vào hình tượng loa trên khay khối khối VPS, tậu Open Volume mixer andgt; System Soundsandgt; Recording và nhấp chuột chuột phván vào micro để nhảy nó.

huong dan cach sua loi audacity khi mo thiet bi am thanh don gian nhat

2. Kiểm tra driver âm thanh khô

Thiết bị âm thanh khô sở hữu sẵn của thành phầm tính luôn luôn sở hữu driver tiên tiến nhất cho nền tảng sử dụng của gamer, được hỗ trợ bởi motherboard (bo mạch chủ) hoặc nhà sản xuất PC. Một PCI hoặc otod âm thanh khô luôn luôn nên sở hữu driver và firmware tiên tiến nhất do nhà sản xuất thiết bị hỗ trợ.

quý quý khách sản phẩm sở hữu thể gặp phván lỗi này trong Audathành phố nếu driver của gamer chưa được update. Giván pháp được đưa ra ở đó là update driver theo nhữngh thủ công hoặc bằng ứng dụng phía thứ 3.

3. Lỗi đến từ chính Audathành phố

Khi đang thu âm, gamer ko nên nhảy Software Playthrough trong Audathành phố. Điều này sở hữu thể gây ra lỗi. quý quý khách sản phẩm sở hữu thể vô hiệu hóa nó bằng nhữngh sau:

– Mở Audathành phố và nhấp chuột vào Edit nằm trong góc trên phía trái chương trình.

– Chọn Preferences andgt; Recording andgt;bỏ tậu Playthrough và ấn OK để xác nhận.

quý quý khách sản phẩm cũng nên kiểm tra những thiết lập thiết bị âm thanh khô để xem liệu chúng sở hữu được định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật đúng hay ko bằng nhữngh sau:

– Mở Audathành phố và tậu Edit.

– Click vào Preferences andgt; Devices.

– Mục Host nên là Windows WASAPI. Nếu ko, gamer đặt nó thành WASAPI.

– Nhấp vào OK để xác nhận.

cach sua loi audacity tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-audathành phố-lúc-mo-thiet-bi-am-thanh khô-585một6n.aspx
Trên đó là một trong vài nguyên nhân chính gây ra lỗi Audathành phố lúc mở thiết bị âm thanh khô và những nhữngh khắc phục tất nhiên. quý quý khách sản phẩm chỉ việc triển khai lần lượt những giván pháp được trình làng ở trên để giván quyết vấn đề. Ngoài ra, những gamer xem thêm thêm Cách sửa lỗi Mic bị Delay trên Audathành phố tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí