HomeĐồ họaCách sửa file SVG trong CorelDRAW

Cách sửa file SVG trong CorelDRAW

Hiểu được nhữngh chỉnh sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW sẽ hỗ trợ ích cho game thủ vô vàn trong nghành nghề thiết kế đồ họa, xem thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố.

Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ Cách sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW. Ngoài ra game thủ đọc mang thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh đổi tiếng nói của một dân tộc trong bộ vi xử lý CorelDRAW nhé.

huong dan cach sua file svg trong coreldraw

Sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW

Link tround bộ vi xử lý CorelDraw tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tround bộ vi xử lý CorelDRAW cho Windows

=vàgt; Link tround bộ vi xử lý CorelDRAW cho Mac

Cách sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW

Nếu không biết, SVG là tiếng nói của một dân tộc phối kết hợp XML, được sử dụng để xem đồ họa vector của website.

Bằng nhữngh chỉnh sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW để thêm những hiệu ứng đặc thù mà mình thích và mang thể lưu file dưới dạng file CDR, định dạng file mặc định trong bộ vi xử lý CorelDRAW.

cach sua file svg trong coreldraw

Thực hiện theo những bước tại đây để sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW:

Bước một: Mở bộ vi xử lý CorelDRAW, sau đó tìm và nhấp chuột tìm File =vàgt;New nằm góc trên và phía phround để mở tài liệu mới. Ngoài ra một nhữngh khác để mở tài liệu mới là game thủ tìm và nhấp chuột tìm hình tượng hình trang giđó.
Bước 2: Để import (nhập) file, game thủ truy nhập File =vàgt;Import.
Bước 3: Trên vỏ hộp thoại file đã tìm, game thủ tìm và nhấp chuột tìm định dạng file SVG.
Bước 4: Chọn file SVG mà mình thích import, sau đó tìm và nhấp chuột tìm nút Import.
Bước 5: Sau lúc đã import, nhập file xong, lúc này những game thủ sẽ thđó file hiển thị trên bộ vi xử lý CorelDRAW, nhấn Enter để dịch chuyển file ra giữa trang.
Bước 6: Để chỉnh sửa file SVG, game thủ nhấp chuột tìm Arrange =vàgt;Unlock.
Bước 7: Chọn những tiềm năng. Click tìm Arrange =vàgt;Ungroup để tách những tiềm năng này, và game thủ mang thể đầu tiên chỉnh sửa file SVG.
Bước 8: Để lưu file đã chỉnh sửa, game thủ truy nhập File =vàgt;Save As. Hoặc nhữngh khác là nhấp chuột tìm Export để xuất file đã chỉnh sửa sang định dạng file khác như SVG và những định dạng file khác.

Ngoài ra game thủ mang thể xem thêm thủ thuật về Cách xóa đường viền trong bộ vi xử lý CorelDraw để tấm hình thêm đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-file-svg-trong-coreldraw-59một04n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh sửa file SVG trong bộ vi xử lý CorelDRAW. Nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giround đáp, game thủ đọc mang thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website