Cách sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor

Phần mềm thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật game Quick Memory Editor, cho phép tìm tìm và thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật và data của game để những nhân vật trong game sinh hoạt với hình thái mạnh nhất, để tìm hiểu yếu tố về Cách sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor, gamer đọc hãy với xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé.

cach sua diem thuong trong the sim 3 bang quick memory editor

Cách sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor

Điểm thưởng trong The Sim 3 được hiển thị dưới dạng số nguyên nhưng thực tiễn là số thập phân trong bộ nhớ lưu trữ. Bởi vậy, nếu gamer sử dụng kiểu data mặc định, những gamer sẽ ko thể truy nhập vào địa chỉ của bộ nhớ lưu trữ. Dưới đấy là những bước sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor:

Bước một: Khởi động Quick Memory Editor (Tham khảo nhữngh thiết lập Quick Memory Editor tại đây.) và game The Sim 3, thêm nhiệm vụ mới vào Quick Memory Editor và sắm chương trình “TS3.exe”.

Bước 2: Vào điểm thưởng thời điểm hiện tại vào, sắm kiểu data Floating Number và tìm tìm.

Lặp lại vài lần cho tới lúc kết quả tìm tìm ko giảm. Double nhấp chuột vào 2 địa chỉ và khóa số tới 999999999.

cach sua diem thuong trong the sim 3 bang quick memory editor

Bước 3: Trở lại game The Sim 3, gamer sở hữu thể thđó điểm thưởng thời điểm hiện tại đã đủ để mua sắm phần thưởng.

cach sua diem thuong trong the sim 3 bang quick memory editor 2

Bước 4: Kết thúc: Quý người tiêu dùng đã “hack” điểm thưởng thành tựu rồi đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-diem-thuong-trong-the-sim-3-bang-quick-memory-editor-55989n.aspx
Trên đấy là thông tin yếu tố về Cách sửa điểm thưởng trong The Sim 3 bằng Quick Memory Editor. Hy vọng nội dung bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã phục vụ nhu yếu cho gamer những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp như Cách khóa chỉ số máu trong Warriors of Fate bằng Quick Memory Editor, gamer đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game