Cách sửa 10 lỗi đồng bộ dữ liệu OneDrive Sync thường gặp

OneDrive là một trong mỗi nền tảng phối kết hợp Internet, được sử dụng để lưu trữ file của gamer. Giống như việc người tiêu dùng sở hữu một đĩa cứng trên đám mây. Càng nhiều tệp tin và thư mục được lưu trữ và nhất quán hóa, thời cơ dẫn tới lỗi nhất quán data OneDrive càng tốt. Trong nội dung bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh sửa một0 lỗi nhất quán data OneDrive Sync thường gặp nhất.

Được mô tả thông tin là một trong mỗi trong mỗi dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất, OneDrive cho phép người tiêu dùng lưu trữ và nhất quán tài liệu và truy nhập trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nó ko phtrận là một trong mỗi khối khối server lphát minh và đôi lúc những gamer sẽ gặp phtrận sự cố, chẳng hạn tương tự những tệp từ chối nhất quán hóa. Mặc dù sở hữu nhiều lỗi không giống nhau xảy ra trong quy trình sử dụng OneDrive, nhưng nhất quán data sở hữu lẽ là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng phtrận đương đầu nhất. Sau đây, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu về một0 lỗi nhất quán data OneDrive thường gặp và nhữngh khắc phục chúng.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Vấn đề với tài khoản hoặc từ Microsoft.
2. Kết nối tài khoản.
3. Sử dụng OneDrive trên Linux.
4. Kích thước của file và thư mục.
5. Reset OneDrive.
6. Kiểm tra links game file.
7. Kết nối lại tài khoản OneDrive.
8. Kiểm tra quyền bảo mật.
9. Đồng bộ sở hữu thành phầm hiếm.
một0. Cập nhật Windows và OneDrive.

Cách sửa một0 lỗi nhất quán data OneDrive Sync thường gặp

một. Vấn đề với tài khoản hoặc từ Microsoft

Việc trước tiên những gamer sẽ muốn biết là liệu sở hữu vấn đề gì với khối khối server của gamer hoặc dịch vụ OneDrive hay ko. Để tìm hiểu được điều đó, gamer nhấp chuột chuột phtrận vào hình tượng OneDrive và nhấp chuột vào View trực tuyến để mở những file trong trình duyệt web.

Nếu file ko load, thì sở hữu thể sự cố đến từ phía Microsoft mà ko phtrận do khối khối server của gamer. Điều duy nhất gamer sở hữu thể làm lúc này là ngóng cho tới lúc vấn đề được khắc phục.

2. Kết nối tài khoản

Một nguyên do sở hữu tài năng khác làm cho những tệp tin ko nhất quán là tài khoản OneDrive ko liên quan với tài khoản Windows của gamer. Để liên quan 2 tài khoản này với nhau, gamer làm như sau:

– Click vào hình tượng OneDrive để mở ứng dụng.

– Chọn More vàgt; Settings vàgt; Account.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap

– Nhấp chuột vào Add an account.

– Nhập địa chỉ tin nhắn cho tài khoản OneDrive của gamer.

– Đăng nhập bằng mật khẩu và nhấp chuột Next.

Hoàn thành quy trình bằng nhữngh triển khai theo hướng dẫn gamer trông thđó trên monitor hiển thị. Tài khoản OneDrive và Microsoft của những gamer sẽ được liên quan với nhau. Sau đó, gamer hãy thử nhất quán file một đợt tiếp nhữa.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 2

3. Sử dụng OneDrive trên Linux

Microsoft OneDrive ko sở hữu một ứng dụng đầu tiên cho tất tật những người tiêu dùng Linux. Tuy nhiên, gamer sở hữu thể nhất quán những file đám mây của tớ bằng nhữngh sử dụng Insync – tool nhất quán hóa từ phía thứ 3 cho Linux.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 3

Insync tương thích với Linux Mint, Ubuntu và những version phân phối Linux 64-bit thông dụng nhất. Để nhất quán OneDrive, gamer triển khai những bước sau:

– Download và setup Insync cho Linux.
– Đăng nhập với tài khoản Microsoft.
– Chọn những file mình muốn nhất quán lên đám mây hoặc PC.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 4

– Tất cả những file đã được nhất quán sẽ nằm trong thư mục Base Folder trong ứng dụng Insync.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 5

4. Kích thước của file và thư mục

Tệp lớn nhất sở hữu thể được ttrận lên cả gói OneDrive miễn phí và trả phí là một trong mỗi0 GB. Nếu gamer đang nghĩ tới việc hosting một website tren OneDrive, hãy so sánh HostScore của những nhà hỗ trợ dịch vụ hosting khác để đảm nói rằng nó sở hữu links game, véc tơ vận tốc tức thời và tài nguyên gamer cần để lưu giữ tất tật những tệp của gamer.

Nếu ngẫu nhiên file nào rộng hơn giới hạn này, hãy nén chúng trước lúc upload. Chỉ cần nhấp chuột chuột phtrận vào file, nhấp vào Skết thúc to vàgt; Compressed (zipped) thư mục.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 6

Sau đó, hãy thử nhất quán file đợt tiếp nhữa để xem liệu sự cố đã được khắc phục hay chưa. Để kiểm tra lại, gamer nhấp chuột vào hình tượng OneDrive white color hoặc xanh lam. Nếu ko thđó hình tượng, gamer nhấp chuột vào nóni tên hướng lên trên ở khu vực thông tin, sắm More vàgt; Settings.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 7

Nhấp chuột vào Account vàgt; Choose thư mụcs. Nếu sở hữu ngẫu nhiên file nào gamer ko muốn nhất quán, thì hãy bỏ sắm chúng.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 8

5. Reset OneDrive

Nếu những tệp của gamer ko được nhất quán hóa, đôi lúc chỉ việc tắt và nhảy lại OneDrive cũng sở hữu thể gitrận quyết được vấn đề. Chính vì vậy, gamer hãy khởi động lại ứng dụng OneDrive bằng nhữngh nhấp chuột chuột phtrận vào hình tượng đám mây và sắm Close OneDrive để reset nó.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 9

6. Kiểm tra links game file

Khi một file ko nhất quán hóa, thì kiểm tra toàn bộ tên links game file là điều quan trọng. Hãy đảm nói rằng nó ko sở hữu nhiều hơn thế nữa 255 ký tự và có những tên tệp. thường thì, nếu gamer sử dụng nhiều thư mục lồng vào nhau, links game sở hữu thể trở thành quá dài.

Di chuyển file tới một thư mục level rộng hơn hoặc đổi tên nó để sửa lỗi này. Để đổi tên một file, gamer nhấp chuột phtrận vào file đó và sắm Rename. Các ký tự tính năng hot trong tên của một file sở hữu thể được tư vấn trực tuyến nhưng ko tư vấn offline hoặc ngược lại. Điều này sở hữu thể là nguyên nhân gây ra sự cố file ko nhất quán hóa.

Chẳng hạn như, OneDrive ko tư vấn ” * : ? / |, do đó nếu file của gamer chứa một trong những mỗi ký tự này, thì hãy loại bỏ nó.

7. Kết nối lại tài khoản OneDrive

Khi ko một file nào của gamer nhất quán hóa, thì đó sở hữu thể là do sự cố với connect tài khoản OneDrive của gamer. Hãy thử ngắt connect và connect lại tài khoản để gitrận quyết vấn đề này:

– Mở OneDrive, sắm More vàgt; Settings vàgt; Account.

– Click vào Unlinks this PC.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 10

– Trong cửa sổ vừa mở, gamer sắm Unlinks account.

– Để connect lại tài khoản, gamer singin với địa chỉ tin nhắn của tớ.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 11

– Nhập mật khẩu tài khoản, singin và nhấp chuột Next.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 12

8. Kiểm tra quyền bảo mật

Quyền bảo mật kiểm soát truy nhập vào tệp tin và thư mục. quý khách ko thể nhất quán một file nếu ko sở hữu quyền truy nhập vào file đó. Để kiểm tra quyền bảo mật, gamer triển khai như sau:

– Click chuột phtrận vào OneDrive từ Windows Explorer và sắm Properties.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 13

– Tiếp theo, gamer sắm Sercurity vàgt; System.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 14

– Nếu thđó ngẫu nhiên mục nào đang ở trạng thái Deny, gamer thay đổi quyền đó thành Allow.

– Click vào tên của gamer trong danh sách Users và nhấp chuột vào Advanced.

– Chọn Replace all child object permissions vàgt; Apply để sở hữu toàn quyền kiểm soát những tệp và thư mục OneDrive của gamer.

9. Đồng bộ sở hữu thành phầm hiếm

Nếu một hoặc nhiều file và thư mục ko nhất quán, đó sở hữu thể là do gamer đang sử dụng tùy sắm nhất quán sở hữu thành phầm hiếm. Để khắc phục, gamer thay đổi setup này bằng nhữngh:

– Mở OneDrive.

– Click vào More vàgt; Settings vàgt; Account vàgt; Choose thư mụcs.

– Chọn tùy sắm Make all files availables.

– Click OK để lưu thay đổi.

một0. Cập nhật Windows và OneDrive

quý khách sở hữu đang sử dụng phiên version tiên tiến nhất của OneDrive và Windows ko? Cập nhật chương trình là rất rất quan trọng. Nếu ko thiết lập update tự động, thì gamer sở hữu thể triển khai việc này theo nhữngh thủ công:

– Để thay đổi Windows, gamer gõ Update Settings vào tkhô giòn tìm tìm và nhấp chuột vào Windows Update settings. Sau đó tiến hành thay đổi theo hướng dẫn trên monitor hiển thị để thay đổi phiên version Windows tiên tiến nhất.

cach sua 10 loi dong bo du lieu onedrive sync thuong gap 15

– Để thay đổi OneDrive, gamer vào Settings vàgt; Information. Tìm tìm số phiên version và nhấp chuột vào đó. Tiếp theo, một liên quan sẽ mở trong trình duyệt, mang gamer tới trang ttrận xuống OneDrive. quý khách cũng sở hữu thể kiểm tra Home của OneDrive để xem liệu gamer đang sở hữu đang sử dụng phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-một0-loi-dong-bo-du-lieu-onedrive-sync-thuong-gap-54596n.aspx
Trên đó là một trong mỗi0 lỗi nhất quán data OneDrive mà người tiêu dùng thường gặp phtrận nhất trong quy trình sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây này. Nếu gamer đang đương đầu với một hoặc nhiều vấn đề được kể ở trên, thì hãy áp dụng ngay nhữngh khắc phục tương ứng để gitrận quyết sự cố.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT