HomeThư viện miễn phíCách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình...

Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp

Cách sử dụng VTV Go trên PC vô với giậtn thuần, tương đương ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác. Tuy nhiên, người nghịch cần tván và thiết lập ứng dụng VTV go về máy của tớ để sở hữu thể xem phim, xem thời sự giậtn giản và giậtn giản, hiệu suất cao, tránh việc giật lag.

Có vô vàn nhữngh để sử dụng VTV GO trên PC bao hàm sử dụng VTV GO trên website, sử dụng VTV GO trên PC với phiên version riêng cho Windows một0 hay sử dụng chính những ứng dụng mô phư Android mà ví dụ là Bluestacks 4 ở đây. Vậy những người nghịch sẽ lựa mua sắm nào là thích hợp cho những người nghịch và phván vào đâu để sử dụng VTV GO trên PC đây ? hướng dẫn tại đây sẽ cho những người nghịch lời giải thỏa đáng nhất ngay phía dưới.

cach su dung vtv go tren may tinh

Hướng dẫn Sử dụng VTV GO trên PC, xem phim, truyền hình trực tiếp
 

Cách sử dụng VTV GO trên PC
 

một. Sử dụng VTV GO trên PC trên website

Sử dụng VTV GO trên PC trên chính website VTV đó là nhữngh giậtn thuần nhất để người nghịch sở hữu thể xem những bộ phim truyền hình hay những chương trình trực tuyến trên VTV. Để sử dụng VTV GO trên PC trên website chúng ta chỉ việc truy nhập website TẠI ĐÂY.

Bước một: Sau lúc truy nhập vào những người nghịch sẽ thđó được ngay giao diện của VTV GO, ở đây những người nghịch sẽ sở hữu mọi thứ mà người nghịch quan trọng.

cach su dung vtv go tren may tinh

Bước 2: Để xem một chương trình hay kênh ngẫu nhiên người nghịch chỉ việc nhấn vào kênh rồi mua sắm giờ phát thôi. Lưu ý là chỉ xem được chương trình trực tiếp cũng như chương trình đã phát sóng.

 su dung vtv go tren may tinh

Bước 3: Để xem những chương trình cũ hãy nhấn vào phần lịch phát sóng và mua sắm ngày, khối khối VPS sẽ đưa ra đúng ngày tất nhiên chương trình ngày đó cho những người nghịch.

cach dung vtv go tren may tinh
 

2. Sử dụng VTV GO trên PC Windows một0

Đối với phiên version Windows một0 được ưu tiên lúc sở hữu hẳn VTV GO cho Windows một0 và người tiêu dùng sở hữu thể tván nó trực tiếp tại Microsoft Store hoặc tải về VTV GO cho Windows một0 tại đây.

Bước một: Nếu tván ở Store người nghịch chỉ việc nhấn StartMenu lên gõ Store rồi mua sắm Microsoft Store là được.

cach su dung vtv go tren may tinh

Bước 2: Tại đây người nghịch gõ đúng tên ứng dụng VTV GO là sẽ ra.

cach su dung vtv go tren may tinh

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào Install để tiến hành thiết lập VTV GO.

cach su dung vtv go tren may tinh

Và sau khoản thời hạn thiết lập xong là chúng ta đã sở hữu thể sử dụng VTV GO trên PC Windows một0 rồi.

cach su dung vtv go tren may tinh
 

3. Sử dụng VTV GO cho Windows 7, 8

Với những ai ko muốn xem trên web mà cũng chẳng sở hữu Windows một0 để sử dụng thì lúc này Bluestacks đó là giván pháp tuyệt vời để người nghịch sở hữu thể sử dụng VTV GO trên PC. Trong một lần nhữngh đây ko lâu Taimienphi.vn đã sở hữu hướng dẫn thiết lập VTV GO trên PC với Bluestacks, người nghịch đọc sở hữu thể truy nhập và xem hướng dẫn thiết lập VTV GO trên PC với Bluestacks tại đây và tuân theo hướng dẫn.

Còn nếu sở hữu Smartphone, những người nghịch tván VTV GO cho thiết bị của tớ theo liên kết game

– Tván VTV GO cho Android
– Tván VTV GO cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-vtv-go-tren-may-tinh-39959n.aspx
Trên đấy là 3 nhữngh giúp người nghịch thiết lập VTV GO trên PC và sử dụng, người nghịch sở hữu thể áp dụng bất kể nhữngh nào trong 3 nhữngh thiết lập VTV GO trên PC để sử dụng VTV GO trên PC của tớ. Trong quy trình sử dụng nếu sở hữu gì thắc mắc hay gặp phván lỗi hãy để lại comment tại đây, Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ người nghịch giván quyết vấn đề ngay lập tức.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất