Thủ thuật Internet

Cách sử dụng ứng dụng POPS để xem video, phim

Làm thế nào thiết lập và sử dụng ứng dụng POPS miễn phí để xem video, phim hay những chương trình gitrận trí yêu thích của người nghịch trên Smartphone hay PC, nếu người nghịch vẫn chưa nặng tay nhữngh tiến hành thế nào thì trong nội dung bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh tiến hành.

Người tiêu dùng mang thể sử dụng ứng dụng POPS để xem video, phim, chương trình gitrận trí thú vị trong và ngoài nước trọn vẹn miễn phí, ko kể đó POPS hoạt động và sinh hoạt trên cả PC và Smartphone cho phép người tiêu dùng mang nhiều sự lựa tậu linh hoạt hơn lúc sử dụng.

cach su dung ung dung pops de xem video phim

Cách sử dụng ứng dụng POPS

Nhưng trước lúc đi sâu vào tìm hiểu ứng dụng xem phim video,… thú vị này, Taimienphi sẽ tiến hành hướng dẫn cho những người nghịch nhữngh tạo tài khoản sử dụng ứng dụng POPS trên phiên version PC.
 

Nội dung nội dung bài viết:
một. Tạo tài khoản.
2. Cách sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng POPS trên PC

một. Đăng ký tài khoản POPS
Bước một:
Nhấn vào tương tự Tại đây để truy nhập vào trang đăng ký tài khoản POPS.
Bước 2: Tại cửa sổ Đăng nhập/Đăng ký , người nghịch nhập địa chỉ Email cá thể và nhấn vào nút Tiếp . Hoặc người nghịch mang thể lựa tậu đăng ký nhanh hao hơn bằng nhữngh tương tự tài khoản Facebook hoặc Google .

cach su dung ung dung pops de xem video phim 2

Bước 3: Quý Khách nhập thông tin gồm: Tên đông đủ Mật khẩu rồi nhấn Đăng ký .

cach su dung ung dung pops de xem video phim 3

Bước 4: Một gmail xác thực sẽ được gửi tới địa chỉ gmail mà người nghịch đã hỗ trợ. Quý Khách hãy truy nhập vào hòm thư điện tử của tôi và lđó mã xác nhận nhập vào ô thông tin. Nhấn Kích hoạt .

cach su dung ung dung pops de xem video phim 4

Bước 5: Để tối ưu trtrận nghiệm, POPS cho những người tiêu dùng lựa tậu thiết lập 2 dạng tài khoản:
Profile Adult : Tài khoản thích hợp cho những người trưởng thành.
Profile Kids : Tài khoản thích hợp cho trẻ em.
Trong ví dụ này, Taimienphi tậu nhấn và tậu Profile Adult .

cach su dung ung dung pops de xem video phim 5

Màn hình thao tác của ứng dụng gitrận trí POPS trên PC sẽ hiện thị như hình minh họa dưới, với những danh mục Trang Chủ, Âm nhạc, E!Zone (Các chương trình tiếng Anh), Thiếu Nhi Khác. Lúc này người nghịch chỉ việc nhấn vào từng danh mục đi vào kho phân loại, tậu chương trình mình yêu thích và thưởng thức.

cach su dung ung dung pops de xem video phim 6

2. Thao tác sử dụng POPS

Từ screen Trang Chủ lúc kéo xuống, những người nghịch sẽ trông thđó một loạt những danh sách video nổi nhảy, được POPS tổng hợp và tung ra, như: Mới nhất trên POPS, tiên tiến nhất trên E!Zone,… Muốn xem khía cạnh danh sách nào, người nghịch chỉ việc nhấn vào tiêu đều của danh sách đó.

Cach su dung ung dung POPS de xem video, phim 6

Ngoài ra, người nghịch cũng mang thể thưởng thức những chương trình game shows, đời tư nghệ sĩ quốc tế trong danh mục Tin gitrận trí UK – US, hoặc xem Hỏi Xiên đáp xẹo để gặp gỡ “giá trịo sư Xoay”.

Cach su dung ung dung POPS de xem video, phim 7

Trong trường hợp muốn tìm một video, chương trình ví dụ, người nghịch hãy kéo screen lên phía trên đầu của Trang chủ, tại đây người nghịch nhấn vào Biểu tượng kính lúp để kích hoạt tính năng tìm tìm, nhập từ khóa sau đó nhấn phím Enter.
Ví dụ: Taimienphi muốn tìm tìm những video của nghệ sĩ Trường Giang, nhập từ khóa “Trường Giang”

Cach su dung ung dung POPS de xem video, phim 8

Ngay lập tức, khối khối server trả về kết quả là một trong mỗi00 video. Để xem video nào, người nghịch chỉ việc nhấn chuột trái vào video đó.

Cach su dung ung dung POPS de xem video, phim 9

Hệ thống sẽ tự động chuyển người nghịch tới screen xem video như hình tiếp tại đây. Tại screen xem video, người nghịch mang thể sử dụng những tính năng như Play/Pause (Xem/Tạm ngừng), Chuyển video khác, Tăng giảm âm lượng hay Phóng to screen được thiết kế ngay trên screen để giúp sức quy trình trtrận nghiệm được thotrận mái, thoải mái và thoải mái hơn.

Cach su dung ung dung POPS de xem video, phim 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-pops-de-xem-video-phim-56306n.aspx
Vậy là với hướng dẫn nhữngh tạo tài khoản sử dụng ứng dụng POPS, từ nay người nghịch đã mang thêm một kênh gitrận trí nữa để tìm hiểu và tìm hiểu. Mong rằng những video, phim hay chương trình gitrận trí của POPS sẽ mang lại cho những người nghịch những phút giây thư giãn thotrận mái và vui vẻ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button