Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Từ nay, nhờ nhữngh sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy nhập mạng của người tiêu dùng sẽ duy trì an toàn và đáng tin cậy hơn, tuy nhiên được giới Chuyên Viên mô tả cao nhưng hiện thực chưa nhiều người tiêu dùng hiểu và nhữngh sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của tôi.

Firefox VPN hay Firefox Private Network là một trong mỗi tiện lợi tăng thêm, ứng dụng VPN được Mozilla nâng cấp và phát triển cho chính trình duyệt của tôi. Sử dụng Firefox VPN sẽ hỗ trợ mã hóa toàn bộ thông tin cá thể, lịch sử dân tộc truy nhập trên trình duyệt PC và smartphone di động, bảo vệ gamer khỏi tin tặc ẩn nấp lúc connect trong mạng, Wifi công với.

cach su dung ung dung firefox vpn

Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Tại thời điểm thời điểm hiện tại, người tiêu dùng tại Việt Nam ko được tư vấn, chưa sở hữu nhữngh sử dụng Firefox VPN. Trước hết, gamer hãy đăng ký tên trong danh sách hóng của sản xuất Mozilla, sau đó thường xuyên thay đổi trình duyệt Firefox tiên tiến nhất để trở thành những người tiêu dùng thứ một, sớm trtrận nghiệm tiện lợi này.
– Ttrận Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 64bit
– Ttrận Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 32bit

Hướng dẫn nhữngh sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Bước một: Truy cập vào liên quan Đăng ký sử dụng Firefox VPN Tại đây
Bước 2: Nhập thông tin cá thể đăng ký sử dụng Firefox VPN.
What is your tin nhắn address : Nhập địa chỉ tin nhắn của gamer.
What country do you live in : Chọn quốc gia mà gamer sinh sống.
Which platforms are you interested in : Đánh dấu vào những thiết bị, nền tảng mà gamer quyên tâm.
Sau lúc hoàn thành đăng ký, gamer nhấn vào nút Submit ở dưới.

 Lưu ý:
Các mục sở hữu lưu lại * là thông tin khuyến nghị, ko được để trống.

cach su dung firefox vpn

Sau lúc đăng ký sử dụng Firefox VPN thành tựu, monitor hiển thị sẽ hiển thị một thông tin như sau. quý quý khách sản phẩm hãy nhẫn nại hóng đón tin nhắn của phòng sản xuất Mozilla lúc sở hữu thay nâng cấp và phát triển nhất của tiện lợi.

cach su dung ung dung firefox vpn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ung-dung-firefox-vpn-56389n.aspx
Do chưa tư vấn cho tổng thể những người tiêu dùng tại Việt Nam, nên Taimienphi ko thể triển khai hướng dẫn gamer nhữngh sử dụng Firefox VPN. Tuy nhiên với nhữngh đăng ký sử dụng Firefox VPN thay thế sẽ hỗ trợ gamer được ưu tiên, sớm trả thành những người trtrận nghiệm thứ một lúc tiện lợi được tung ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT