Cách sử dụng tính năng Zalo Connect, kết nối cứu trợ Covid-19

Cách sử dụng tính năng Zalo Connect thế nào? Vào ngày 4/8, Zalo đã thay đổi và cho tung ra tính năng Zalo Connect giúp mọi người cần giúp sức và người đi giúp sức tương tự với nhau, với tình hình đại dịch Covid-một9 diễn biến phức tạp, những gamer với thay đổi và tìm hiểu thêm nhữngh sử dụng tính năng Zalo Connect để sử dụng tính năng này giậtn giản.

Dịch Covid-một9 bùng phát trở lại làm cho cho trái đất của mọi người bị xáo trộn, gặp nhiều khó khăn, nhất là những vùng đang mang dịch bùng phát mạnh như TPHCM, Thành Phố Hà Nội Thủ Đô, chỉ thị một6 xuất bản, giãn nhữngh xã hội được triển khai, người dân tiếp cận tới dịch vụ y tế và mua sắm lương thực, thực phẩm khó khăn hơn, vì thế, nhiều ứng dụng, tính năng tư vấn người dân đã được triển khai như SOSmap hay Zalo Connect … giúp người dân đang gặp khó khăn mang thể tìm tới sự giúp sức của với đồng nkhô nóng chóng và giậtn vị thiện nguyện tư vấn người dân kịp thời.

cach su dung tinh nang zalo connect

Cách sử dụng tính năng Zalo Connect, Kết nối cứu trợ Covid-một9

Hiện Zalo Connect đã được triển khai ở nhiều tỉnh, thành không giống nhau …. Cách sử dụng tính năng Zalo Connect rất giậtn thuần giúp gamer sử dụng Zalo Connect tìm tìm cứu trợ hoặc tìm vùng gặp khó khăn nkhô nóng chóng, kịp thời.

Nội dung nội dung bài viết:
một. Cách sử dụng tính năng Zalo Connect mang sẵn.
2. Cách sử dụng Zalo Connect lúc tính năng chưa hiển thị.

Tmàn ứng dụng Zalo phiên gamer dạng tiên tiến nhất về máy:
– Tmàn Zalo cho Android: Zalo cho Android
– Tmàn Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Lưu ý:
– Nếu như gamer chưa mang tài khoản Zalo thì gamer cần tmàn Zalo về máy và tiến hành đăng ký Zalo thì gamer mới sử dụng được tính năng Zalo Connect. Tham khảo nội dung bài viết Cách đăng ký Zalo để sở hữu thể tạo tài khoản Zalo trên Smartphone thông minh, PC giậtn giản.
– Tính năng Zalo Connect hiện mới được triển khai nên nhiều tài khoản Zalo chưa được hiển thị tính năng này. Nếu tài khoản Zalo của gamer hiển thị thì gamer mang thể tuân theo nhữngh một, còn chưa hiển thị thì gamer tuân theo nhữngh 2 để sử dụng Zalo Connect.
– Sử dụng tính năng Zalo Connect trên Smartphone thông minh Android, iOS. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh sử dụng trên Xiaomi MI, những Smartphone thông minh iPhone, Samsung … cũng làm tương tự những bước như vậy.

Cách một: Cách sử dụng tính năng Zalo Connect lúc Zalo Connect hiển thị

Bước một: Trên Smartphone thông minh, gamer mở Zalo (tiến hành singin nếu gamer singin vào Zalo), trông ở phía dưới, nhấn vào hình tượng đồng hồ đeo tay (Nhật ký) (Hình một). quý khách nhấn vào “Tham gia ngay” (Hình 2).

cach dung tinh nang zalo connect

Bước 2: Zalo Connect sẽ hiển thị với 2 mục.

* Nếu mình thích được giúp sức thì gamer nhấn vào “Tôi cần giúp sức” (Hình 3). Giao diện gửi yêu cầu tư vấn sẽ hiện ra, ở mục “Chọn mục cần tư vấn“, gamer mua sắm mục tương thích rồi ở “Chi tiết cần tư vấn“, gamer ghi những đồ cần tư vấn, càng khía cạnh thì càng tốt và được tư vấn càng nkhô nóng (Hình 4).

Cach su dung Zalo cho nguoi moi bat dau

Sau lúc gamer điền xong, gamer vuốt monitor hiển thị lên rồi nhập thông tin vào từng ô: Họ và tên, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ (Hình 5). Tiếp đó lúc gamer điền đông đủ thông tin, ô Chia sẻ thông tin sẽ hiển thị nền xanh, gamer nhấn vào đó để gửi yêu cầu tư vấn (Hình 6).

Huong dan cach su dung Zalo tren dien thoai

* Nếu mình thích giúp sức người khác trong mùa Covid thì gamer nhấn vào “Tôi muốn giúp sức” (Hình 7). Tiếp đó, gamer trông xuống dưới giao diện, một số trong mỗi món đồ tư vấn hiển thị, nếu gamer ko tư vấn món đồ nào thì gamer nhấp chuột vào món đồ đó để hủy bỏ (Hình 8).

cach su dung Zalo tren may tinh

Lúc này, gamer trông ở trên gamer dạng đồ, những gamer sẽ thđó hình tượng cần tư vấn, gamer nhấp chuột vào đó (Hình 9) quý khách sẽ thđó yêu cầu của người tư vấn hiện ra, gamer nhấp chuột vào “Nhắn tin” (Hình một0) để trao đổi với người cần tư vấn đó.

Lưu ý:
– Tùy từng khu vực mà người cần tư vấn ít hay nhiều, đồng thời Zalo Connect sẽ xác nhận và hiển thị những người cần tư vấn ở sắp khu vực gamer đang sống tầm phạm vi bán kính 5km.
– Tùy vào tình trạng giúp sức ở mức độ cao hay thấp mà hình tượng trên gamer dạng đồ sẽ mang màu sắc không giống nhau.

5 meo hay tren Zalo

Sau đó, gamer trọn vẹn mang thể tư vấn người mà gamer nhắn tin với những yêu cầu quan trọng.

Cách 2: Cách sử dụng tính năng Zalo Connect lúc tính năng này chưa hiển thị

Bước một: quý khách gửi tin nhắn với đường links https://connect.zalo.me/covid_sos cho gamer hữu của gamer trên Zalo rồi gamer nhấp chuột vào đường links mà gamer vừa gửi đó (Hình một). Lúc này, Zalo Connect sẽ hiển thị như hình 2.

cach su dung Zalo tren dien thoai

Bước 2: quý khách làm tương tự như bước 2 ở nhữngh một là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-zalo-connect-64776n.aspx
Trên đó là nhữngh sử dụng tính năng Zalo Connect cho toàn bộ những người cần tư vấn và người giúp sức giúp họ giậtn giản tìm thđó nhau để tư vấn nhau trong những lúc khó khăn. Nếu gamer mang yêu cầu gì, gamer chỉ việc ghi đông đủ, khía cạnh trên Zalo Connect, yêu cầu của những gamer sẽ nkhô nóng chóng được hoàn thành ngay sau đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki