Cách sử dụng TikTok trên máy tính

TikTok là một ứng dụng xem video được vô tận người tiêu dùng thực tại. Ngoài nhữngh sử dụng TikTok trên Smart Phone thông minh người tiêu dùng cũng với thể sử dụng TikTok trên PC để xem video, ttrận video. Dưới đấy là nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh sử dụng TikTok trên PC hiệu suất cao nhất.

Trong nhiều tháng qua, việc tìm mọi nhữngh sử dụng TikTok trên PC là một thách thức nan gitrận. Người tiêu dùng buộc phtrận sử dụng những ứng dụng kỳ lạ hoặc nhờ vào ứng dụng mô phư Android để sở hữu thể singin TikTok.

cach su dung tiktok tren may tinh don gian nhat
Hướng dẫn sử dụng tiktok tren PC

Cuối với TikTok đã tung ra phiên version cho nền tảng web và game thủ với thể truy nhập ngay vào đó qua trình duyệt của tớ. Cách sử dụng TikTok trên PC cũng với phần tương tự như trên phiên version Smart Phone thông minh, tuy vậy những game thủ sẽ cần phtrận làm quen với bố viên trên screen lớn mà điều này lúc đầu với thể tương đối khó hiểu. Một số tính năng cũng trở thành vô hiệu hóa, nhưng đó vẫn là một khởi đầu tuyệt vời cho tổng thể những người tiêu dùng PC.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Cách ttrận video TikTok trên PC (ttrận nkhô giòn, ko chứa quảng cáo)
2. Cách duyệt video TikTok trên PC
3. Cách ttrận video lên TikTok và truy nhập vào tài khoản trên PC

Cập nhật liên kết ttrận TikTok trên mobile tiên tiến nhất:

=vàgt; Link ttrận TikTok cho iOS

=vàgt; Link ttrận TikTok cho Android

một. Cách ttrận video TikTok về PC

Trình ttrận video TikTok của x2convert cho phép game thủ ttrận xuống video miễn phí, ko chứa watermar với kích thước và định dạng file nhiều kiểu.

Sử dụng x2convert, game thủ ko quan trọng đặt ứng dụng nào trên PC. Tất cả những gì game thủ cần làm là copy liên kết TikTok cần ttrận dán vào ô chuyển đổi của x2convert, hóng khối khối server chạy chuyển đổi và ấn “tải về” video ở định dạng yêu thích.

Xin cảnh báo rằng game thủ cần phtrận mua sắm những định dạng file ttrận (Mp3, Mp4, Audio,…) trước lúc ttrận về.

 – Link truy nhập x2convert:  https://x2convert.com/en57/tiktok-tải vềer

 – Ngoài ra, để hiểu và biết nhữngh ttrận video TikTok trên PC bằng x2convert, game thủ với thể tìm hiểu thêm tại đây

 

 Cach tai video TikTok tren may tinh

 

2. Cách duyệt video TikTok trên PC

Để sử dụng TikTok trên PC, game thủ chỉ việc truy nhập TikTok.com. Tại đó, game thủ nhấp chuột vào nút Watch Now nằm tại góc trên phía phtrận screen để đầu tiên.

Người tiêu dùng với thể xem video TikTok bằng nhữngh nhấp chuột vào từng ô video trên Home Xu thế hoặc nhấp chuột vào mục Discover phía tay phtrận để tìm tìm thêm nội dung.

cach su dung tiktok tren may tinh

Quý Khách với lẽ cảm thđấy tính năng của phiên version TikTok web còn nhiều hạn chế. Quý Khách sẽ ko thể tìm tìm một tag hoặc cụm từ rõ ràng, tuy nhiên với một nhữngh gitrận quyết. Nếu mình muốn tìm tìm một tag rõ ràng, lagn thuần chỉ việc nhấp chuột vào tkhô giòn URL ở phía trên đầu trang và nhập địa chỉ với sau (thay KEYWORD-HERE bằng từ khóa mình muốn tìm):

https://www.tiktok.com/tag/KEYWORD-HERE.

cach xem tiltok tren may tinh

Khi sử dụng TikTok trên PC, việc giới hạn trong tính năng của phiên version web với thể là để khuyến khích người tiêu dùng thiết đặt TikTok cho Smart Phone thông minh nhiều hơn thế, do đó đấy là nhữngh duy nhất để duyệt qua những thẻ Xu thế tiêu chuẩn chỉnh hiện giờ.

cach truy cap tik tok tren may tinh

Quý Khách cũng với thể tìm tìm người tiêu dùng rõ ràng bằng nhữngh sử dụng URL dưới (thay USERNAMEHERE bằng tên người tiêu dùng mình muốn tìm):

https://www.tiktok.com/@USERNAMEHERE.
 

3. Cách ttrận video lên TikTok và truy nhập vào tài khoản trên PC

Quý Khách với thể upload video lên TikTok trên PC trải qua wapsite chính và tính năng tương tự như ứng dụng Smart Phone thông minh lúc game thủ sử dụng TikTok trên PC.  Trước lúc tiến hành những bước ttrận video lên trên TikTok tại đây game thủ với thể tìm hiểu thêm nhữngh tạo video TikTok trên PC tại đây.

Xem ngay: Tạo video TikTok

Bước một: Truy cập vào TikTok.com và nhấp chuột Watch Now.

cach su dung tik tik tren web bang may tinh

Bước 2: Nhấp chuột vào nút upload ở góc trên phía phtrận screen và mua sắm tùy mua sắm singin mà game thủ đã sử dụng cho tài khoản của tớ. Nếu là lần lần thứ nhất sử dụng TikTok, game thủ với thể tiêu dùng tài khoản Twitter hoặc Instagram để singin và tự động tạo một tài khoản.

cach xem tiktok tren web qua may tinh

Bước 3: Sau lúc đã singin, game thủ với thể đầu tiên upload video. Đơn giản bằng nhữngh nhấp vào nút Upload Video ở phía trên phía phtrận screen bất kể lúc nào để đầu tiên. Quý Khách sẽ được giả tới trang upload. Quý Khách nhấp chuột vào Select a Video to Upload để ttrận file từ PC. Tìm video mình muốn ttrận lên và sau đó nhấp chuột đúp chuột vào đó để đầu tiên upload.

dang nhap tiktok tren may tinh

Điều trọng yếu cần được biết là video phtrận với độ dài dưới 60 giây và độ phân gitrận 720 x một280 trở lên. Video được quay ở cơ chế dọc sẽ luôn luôn hoạt động và sinh hoạt tốt hơn, nhưng game thủ vẫn với thể upload video quay ở screen ngang.

cach su dung tiktok tren may tinh don gian nhat

Trong lúc video của game thủ đang ttrận lên, những game thủ sẽ với một số trong mỗi tùy mua sắm để chỉnh sửa chú thích, gắn thẻ người tiêu dùng và thêm hashtag. Nhấp vào một trong những mỗi trong mỗi hình tượng @ hoặc # và những game thủ sẽ với thể nhập để tìm thẻ.

huong dan su dung tiktok tren may tinh

Khi game thủ gõ chữ, những gợi ý sẽ xuất hiện. Điều này cực hữu ích nếu mình muốn tìm những hashtag thông dụng, cũng chính vì kết quả sẽ hiển thị con số video TikTok đã được đăng cho từng hashtag.
 

Một số cảnh báo lúc sử dụng TikTok trên PC là những tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ và uy thế nhất của TikTok ko với trên phiên version web. Quý Khách ko thể mua sắm nhạc, một trong những mỗi tính năng lớn nhất của TikTok và game thủ ko thể thêm caption cho video. Tuy nhiên, so với những ai thường xuyên gặp rắc rối trong việc ttrận video lên TikTok từ Smart Phone thông minh Smart Phone thông minh của họ thì đấy là một sự thay thế tuyệt vời.

Nếu mình muốn tiêu dùng thử và với được tổng thể những tính năng cho TikTok, thì hãy ttrận xuống trình mô phư Android cho PC của game thủ. Bằng nhữngh sử dụng tiktok trên PC trải qua mô phư, game thủ với thể tải về TikTok cho Android trong trình mô phư và với quyền truy nhập vào tổng thể những tính năng của TikTok. Mặc dù vậy, nhữngh tiếp cận này với một số trong mỗi khó khăn. TikTok thường gặp sự cố hoặc ko phản hồi lúc game thủ cố ttrận video lên trải qua trình mô phư.

Còn nhiều nhữngh khác để những game thủ lagn giản lagn giản xem video TikTok trên Windows như truy nhập trực tiếp vào Home tiktok.com hoặc sử dụng tool connect Smart Phone thông minh với PC với tên ApowerMirror.

Xem thêm: Cách xem video Tiktok trên Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tiktok-tren-may-tinh-57963n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT