Cách sử dụng System Restore trong Windows 7, khôi phục hệ thống

Cách sử dụng System Restore trong Windows 7 giậtn giản hơn lúc người nghịch xem thêm nội dung bài viết sau dây. Phần mềm System Restore tư vấn người tiêu dùng mang thể sao lưu được data trên PC một nhữngh hiệu suất cao, tùy vào nền tảng sử dụng không giống nhau mà tiêu dùng System Restore không giống nhau.

Khi mà Internet càng bùng nổ, thì càng mang nhiều dạng virus, keylog tiến công người tiêu dùng. Tiêu biểu như đợt virus Wanna Cry vừa mới đây đã gây tổn hại hơn một50 quốc gia trên Thế giới. Chính vì vấn nạn tin tặc nhiều như vậy, mà việc sử dụng System Restore để sao lưu data lại càng quan trọng. Có nhiều nhữngh để tạo Backup và Restore Windows ko tiêu dùng ứng dụng. Chỉ cần người tiêu dùng Chịu khó tạo Backup và Restore Windows ko tiêu dùng ứng dụng thì lúc gặp sự cố những người nghịch mang thể phục hồi khối khối server mà ko quan trọng đặt lại Windows. Với mỗi phiên người nghịch dạng Windows thì nhữngh tạo Backup lại mang đôi chút ko giống nhau, Taimienphi.vn đã hướng dẫn yếu tố từng nhữngh trên mỗi phiên người nghịch dạng Windows mang những người nghịch. Ngoài ra, những người nghịch cũng mang thể sử dụng System Restore trong Windows 7 để tiến hành sao lưu tự động data vào tầm thời hạn tùy tậu. Và lúc nhiễm virus, PC bị lỗi thì người nghịch chỉ việc khôi phục Windows về thời điểm người nghịch đã sao lưu mà thôi.
 

Cách sử dụng System Restore trong Windows 7:

Bước một: Nhấn Start hoặc phím Windows. Sau đó tậu Control Panel.

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 2: Tiếp tục truy nhập System and Security.

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 3: Sau đó những người nghịch tậu vào phần System.

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại System. Hãy yêu thích phần System Protection ở phía phía trái phần Control Panel Home. Nhấn vào đó để mở System Properties.

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 5: Trong vỏ hộp thoại System Properties, nhấn tậu System Restore.

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 6: Giao diện thiết lập System Restore xuất hiện. Hãy nhấn Next.

 

cach su dung system restore trong windows 7

Bước 7: Tại bước này những người nghịch thiết đặt thời hạn để PC Restore, sao lưu data. Sau đó nhấn Next.

cach su dung system restore trong windows 7

Vậy là xong, giờ những người nghịch chỉ việc nhấn Finish để kết thúc thao tác sử dụng System Restore trong Windows 7 mà thôi.

cach su dung system restore trong windows 7

Vậy là những người nghịch đã xem xong hướng dẫn sử dụng System Restore trong Windows 7. Đối với những phiên người nghịch dạng Windows khác, người tiêu dùng cũng mang thể tùy thuộc vào nhữngh tiêu dùng System Restore trong Windows 7 để triển khai. Tuy vẫn mang một số trong mỗi ko giống nhau ở giao diện và những bước, tuy nhiên trông tổng thể thì nhữngh sử dụng System Restore trên Windows là khá giống nhau. Không quá khó để những người nghịch sử dụng System Restore trong Windows để tải sao lưu data.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-system-restore-trong-windows-7-23889n.aspx
Đối với người tiêu dùng Windows 8 thì lại mang nhữngh Backup và Restore khác. So với phiên người nghịch dạng Windows 7 thì nhữngh Backup và Restore trên Windows 8 được mô tả tốt hơn. Bởi lẽ đã từng mang thời hạn Microsoft bị chỉ trích vì tích điện sao lưu data trên những phiên người nghịch dạng Windows cũ của tôi. Nên từ Windows 8 trở lên Microsoft đã tư vấn nhiều nhữngh Backup và Restore trên Windows 8 giậtn giản và hiệu suất tốt hơn. Người tiêu dùng mang thể lựa tậu những nhữngh Backup và Restore trên Windows không giống nhau để sử dụng. Đây là điều những người nghịch nên làm thường xuyên để sở hữu file backup data trên PC lúc xảy ra lỗi, nhiễm virus nặng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT