HomeKiên thức ITCách sử dụng Picture trong tính năng Picture Mode trên Windows 10...

Cách sử dụng Picture trong tính năng Picture Mode trên Windows 10 Creators Update

Lại thêm một tính năng mới nữa mang trong Windows một0 Creators Update với cơ chế Picture trong Picture Mode được thay thay đổi đổi thêm vào. Tất nhiên đây chỉ là một trong những cơ chế áp dụng cho một tính năng mà thôi. Cách sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update yếu tố ra sao mời gamer đọc theo dõi thêm hướng dẫn tiếp tại đây.

Picture Mode từng được biết tới là một trong những trong mỗi tính năng mang mặt trên iOS 9 giành cho những thiết bị iPad lúc cho phép người tiêu dùng chuyển ảnh, video từ cơ chế full monitor hiển thị hiển thị dạng pop-up trên monitor hiển thị. Đặc điểm của cơ chế Picture Mode này là nó luôn luôn nằm lên trên những ứng dụng khác nên tiện giúp gamer theo dõi những bộ phim truyền hình, những nội dung muốn xem mà ko bỏ phí thao tác thao tác. Đây lại là một trong những trong mỗi tính năng làm cho gamer ko nên chần chừ trong việc thay đổi Windows một0 Creators Update lên thay vì xài gamer dạng cũ. Và nếu gamer Chịu theo dõi series bài về Windows một0 Creators Update của Taimienphi.vn những gamer sẽ thđấy còn vô tận tính năng thú vị như vậy. Vì thế hãy thay đổi Windows một0 Creators Update ngay lúc mang thể nhé.

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update

Tất nhiên ngoài những tính năng trên thì việc tối ưu khối khối server trong Windows một0 Creators Update là điều tất nhiên. Taimienphi.vn sẽ để gamer đọc tự mình tăng cấp Windows một0 Creators Update và trmàn nghiệm nhé, còn Trên thực tiễn Taimienphi.vn xin được tung ra yếu tố hơn về hướng dẫn sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update.

Hướng dẫn sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update

Bước một: Việc trước tiên trước lúc sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update là gamer phmàn mở ứng dụng Movies vàamp; TV mang sẵn trong Windows một0 Creators Update, vì đó là ứng dụng được tích hợp cơ chế Picture Mode .

Tiến hành mở Menu Start gõ “Movies vàamp; TV ” sau đó truy nhập vào Movies vàamp; TV tìm thđấy được nhé.

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 2

Bước 2: Trong mục Movies vàamp; TV gamer tậu video cần mở, gamer mang thể kéo thả thêm video của tôi vào để thêm danh sách chạy cho Movies vàamp; TV.

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 3

Bước 3: Ngay lúc video được nhảy lên, hãy nhấp chuột vào hình tượng như hình dưới để kích hoạt cơ chế Picture Mode trên Windows một0.

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 4

Bước 4: Khi sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update, gamer mang thể dịch rời video như một bức tranh ở bất kể vị trí nào, Movies vàamp; TV sẽ luôn luôn ở trạng thái Top so với những ứng dụng mở đè lên nó . Giúp gamer vừa thao tác thao tác vừa gimàn trí với Movies vàamp; TV được.

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 5

Bước 5: Không những thế trong Movies vàamp; TV còn tư vấn vô tận tính năng mà gamer nên biết:

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 6

Cast to device: Phát video lên những thiết bị khác như monitor hiển thị, TV qua WiFi.
Zoom to fill: Lấp đầy monitor hiển thị bằng việc kéo, giãn movie.
Reapet: Lặp lại đoạn video đó.
Autoplay: Tự động chạy video lúc mở.
Play as 360 video: Chạy video ở cơ chế 360, cơ chế rất HOT thời điểm hiện tại.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update rồi đó.

Bước 6: Để tiện hơn trong việc sử dụng Movies vàamp; TV, gamer hãy tiến hành tạo Live Tile cho Movies vàamp; TV bằng nhữngh trùng lặp Bước một: sau đó tậu Sạc to Start .

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 7

Bước 7: Tại trên Menu Start những gamer sẽ thđấy Movies vàamp; TV hiện ra, gamer mang thể tùy chỉnh kích thước của Movies vàamp; TV sao cho phải chăng với 4 mức trong phần Resize .

cach su dung picture trong tinh nang picture mode tren windows 10 creators update 8

Với những gì mà Taimienphi.vn đã nói ở trên sẽ hỗ trợ gamer đọc hiểu hơn về phiên gamer dạng tăng cấp Windows một0 Creators Update cũng tựa giống như nhữngh sử dụng Picture trong cơ chế Picture Mode Windows một0 Creator Update. Với cơ chế này gamer ko cần ứng dụng thứ 3 để xem video nữa phmàn ko nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-picture-trong-tinh-nang-picture-mode-tren-windows-một0-creators-update-23036n.aspx
Với những ai chưa lên Windows một0 Creators Update theo nhữngh thường thì là thay đổi Windows một0 thì Taimienphi.vn xin tung ra thêm một nhữngh nữa đó chinh là sở hữu Windows một0 Creators Update bằng USB. Việc sử dụng USB để sở hữu Windows một0 Creators Update sẽ hạn cơ chế rủi ro trong quy trình tăng cấp hơn. quý khách đọc theo dõi nội dung bài viết sở hữu Windows một0 Creators Update bằng USB và tuân theo để lên được Windows một0 gamer dạng tiên tiến nhất, sử dụng tính năng tiên tiến nhất nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất